Đào Tạo

Trang Chủ / Đào Tạo

Trung tâm Đào tạo PCB GraphTech

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi tại PCB GraphTech đã phát triển một loạt các khóa đào tạo Altium để giúp bạn tận dụng được hết những công cụ mạnh mẽ của phần mềm Altium. Đây là phương cách nhanh nhất để bạn bắt kịp và sử dụng phần mềm một cách có hiệu quả nhất, những điều mà bạn không thể có được khi tự học hoặc tự tìm hiểu cách sử dụng Altium Designer.

Các khóa học định kỳ được lên lịch dựa vào bộ đào tạo dành riêng cho PCB GraphTech, ngoài ra chúng tôi cũng đảm nhận đào tạo tại công ty của bạn nếu có yêu cầu. Chúng được phát triển dựa trên chuyên môn của một số kỹ sư ứng dụng có kinh nghiệm nhất trên thế giới.

PCB GraphTech cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được giấy ủy quyền đào tạo của Altium.

Địa chỉ: Tầng 5, VMG Building, 96-98 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại:
(028) 6292 1170

Training Centre Certificate

Các khóa đào tạo

Khóa đào tạo căn bản Altium Designer này sẽ cung cấp đầy đủ các bước thiết kế mạch in (PCB) bao gồm: Giao diện người dùng, Tạo dự án, Sơ đồ nguyên lý, Layout, Tạo tài liệu và Sản xuất.

Read More

Khóa học Altium Designer Advanced sẽ trình bày các chủ đề chuyên sâu dành cho các học viên đã có kiến thức tốt trong thiết kế sơ đồ nguyên lý và mạch Layout...

Read More

Khóa học hai ngày này được thiết kế để cung cấp đào tạo thực hành về Quản lý Thư viện Altium Designer như: Thư viện Schematic, Thư viện dấu chân linh kiện, Thư viện cơ sở dữ liệu, Kiểm soát Phiên bản, Kiểm soát phiên bản với các thư viện cơ sở dữ liệu...

Read More

Lịch Đào Tạo