GstarCAD được thiết kế dành cho

Các kiến trúc sư
Các kỹ sư cơ khí
Các kỹ sư điện
HAVC & Đường ống
Các cán bộ trắc địa
Các kỹ sư xây dựng

Lý do để sở hữu phần mềm

Hỗ trợ Native *.dwg

Hoàn toàn tương thích *.dwg: GstarCAD hỗ trợ các dự liệu định dạng *.dwg/.dxf với các phiên bản khác nhau (R2. 5-2014) không chỉ đảm bảo sự tuân thủ của dữ liệu cũ của bạn mà còn tránh được các sự phức tạp của việc dọn dẹp và chuyển đổi nó.

Dễ dàng để bắt đầu

GstarCAD ngày càng đạt được nhiều người sử dụng phần mềm CAD bởi vì nó dễ dàng để bắt đầu và làm chủ mà không cần phải nỗ lực nghiên cứu. Thiết kế những gì bạn tưởng tượng khi biết rằng GstarCAD sẽ hoạt động như bạn nghĩ, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nâng cấp phiên bản

Nâng cấp phiên bản GstarCAD có nghĩa là một chính sách nâng cấp thân thiện, người dùng được tự do nâng cấp phiên bản giá trị theo nhu cầu của họ thay vì buộc phải nâng cấp theo từng năm.

License vĩnh viễn
Với GstarCAD, bạn sở hữu license vĩnh viễn không có bất kỳ nghĩa vụ nào khi cập nhật.
30 ngày dùng thử miễn phí
Phiên bản demo của 30 ngày GstarCAD cho phép bạn trãi nghiệm tất cả các tính năng và chức năng chính của phần mềm.
Giải pháp nhanh và mạnh mẽ
GstarCAD rút ngắn quy trình làm việc, tăng năng suất, cho phép bạn có được ngay thiết kế của bạn với các chức năng 2D / 3D linh hoạt hoàn toàn được hỗ trợ bởi hiệu suất vượt trội, tính ổn định và tính tương thích, đó là giải pháp nhanh và mạnh mẽ trong ngành CAD.
Quyết định có thể đạt được
GtstarCAD có giá cả phải chăng để mua, nâng cấp và bảo trì, không cần phải tốn phí chuyển giao công nghệ, đào tạo tối thiểu và hỗ trợ / dịch vụ nhanh chóng, điều này làm bạn dễ dàng đưa ra các quyết định.
Mở cho phát triển ứng dụng CAD
GstarCAD mang lại môi trường lập trình cộng tác và thân thiện với các API tương thích như GRX, VBA và VLISP giúp phát triển hàng trăm giải pháp giá trị gia tăng nhanh hơn bất kỳ hệ thống CAD cạnh tranh nào khác.
Hỗ trợ kỹ thuật
Người sử dụng GtstarCAD tin tưởng và biết rằng sự hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp luôn kịp thời với bất cứ yêu cầu nào với chất lượng dịch vụ mà bạn xứng đáng được hưởng.
Bảng AUTOXLS miễn phí
Autoxlstable cho phép tạo một bảng hoặc bảng trực tiếp trong Microsoft Excel để được chèn vào GstarCAD tự động.
DWG FastView
Ứng dụng CAD Viewer nhanh hơn cho máy tính để bàn, được thiết kế để xem chính xác và định dạng tập tin .dwg / .dxf / and .dws.
Phiên bản mạng
Chi phí cho license phiên bản mạng thì mắc hơn license cho một máy tính, tuy nhiên bạn sẽ giảm chi phí đầu tư đáng kể cho toàn bộ người dùng trong mạng công ty.
Mobile Client miễn phí
Nền tảng mobile terminal, hoàn toàn tương thích với các bản vẽ DWG và giúp người dùng xem các bản vẽ 3D theo nhiều góc độ và xem, chỉnh sửa, chú thích và chia sẻ các tệp bản vẽ CAD 2D.
GstarCAD trên thế giới
Hơn 400,000 doanh nghiệp nhỏ và lớn trên thế giới sử dụng GstarCAD từ năm 2001.
Phiên bản Dongle
Ưu điểm của phiên bản dongle là nó có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính nào bất cứ lúc nào.
CADProfi
Nhờ nhiều tính năng có sẵn trong chương trình CADprofi, bạn sẽ thực hiện công việc của mình nhanh hơn nhiều.
 

Tải ngay bản dùng thử

Tải ngay phiên bản dùng thử miễn phí các sản phẩm của GstarCAD và DWG FastView cho windows và mobile.

GstarCAD 2017

Thiết kế, chia sẻ và hình dung bản vẽ CAD của bạn tốt hơn với GstarCAD 2017. Hiệu suất cơ bản tốt nhất, thực hiện tốt nhất các chức năng ...

32-BIT FREE TRIAL

64-BIT FREE TRIAL

GstarCAD Mechanical 2017

Phần mềm soạn thảo / thiết kế GstarCAD Mechanical 2017, bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí. Nó cung cấp thư viện linh kiện tiêu chuẩn mới nhất ...

DOWNLOAD FREE TRIAL

GstarCAD Architecture 2016

GstarCAD Architecture được xây dựng trong các đối tượng kiến trúc tùy chỉnh để tạo ra bản vẽ xây dựng nhanh chóng thông qua các công cụ toàn diện ...

DOWNLOAD FREE TRIAL

DWG FastView for Windows

DWG FastView dành cho Windows được thiết kế cho hệ điều hành windows, đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để xem, chia sẻ, lưu và xuất các bản vẽ DWG ...

32-BIT FREE DOWNLOAD

64-BIT FREE DOWNLOAD

DWG FastView for Mobile (Android)

DWG FastView dành cho Điện thoại di động là một ứng dụng Android nhanh và dễ dàng để xem, chú thích và chia sẻ bản vẽ CAD bất cứ lúc nào, bất cứ đâu ...

GET IT ON GOOGLE PLAY

 

DWG FastView for Mobile (iOS)

DWG FastView dành cho Điện thoại di động là ứng dụng iOS nhanh và dễ dàng để xem, chú thích và chia sẻ bản vẽ CAD bất cứ lúc nào, bất cứ đâu ...

GET IT ON APP STORE