Giới thiệu

Việc đo kiểm các sự tuân thủ tại phòng thí nghiệm là rất quan trọng, điều mà có thể giúp bạn không phải làm lại từ đầu. Hơn thế nữa, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để đưa sản phẩm ra thị trường. Nếu doanh nghiệp bạn đang lập kế hoạch phát triển nhiều sản phẩm, việc đầu tư cho khả năng đo kiểm tại phòng thí nghiệm là một điều hết sức cần thiết.

PCB GraphTech với sự cộng tác của EMSCAN Altium tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về “EMC/EMI/EMS trong thiết kế Mạch in điện tử và Radar” để giới thiệu các giải pháp tân tiến nhất của EMSCAN và Altium Designer đến các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc phát triển sản phẩm của mình.

Đến với hội thảo, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành để thảo luận về các vấn đề:

  1. Mở rộng tầm mắt của bạn sang một tầm nhìn hoàn toàn mới về tương lai trên phần mềm hàng đầu của Altium: Altium Designer 18.
  2. Tham dự các trình diễn chủ đề bao gồm: thiết kế trong môi trường tương tác 3D, thiết kế tự động bảo vệ kết nối tín hiệu cao tần, thiết kế so sánh nhiều phương án dự phòng khác nhau, thiết kế phối hợp bảng mạch dẽo kết hợp bảng mạch cứng, ….
  3. Khám phá các công nghệ mới nhất và các ứng dụng sáng tạo của đo kiểm trường điện từ EM, một vấn đề nan giải với thiết kế điện tử; Công nghệ EMSCAN làm cho việc đo kiểm trường điện từ nhanh chóng, tức thời trở thành hiện thực và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  4. EMSCAN cập nhật các giải pháp và xu hướng đo kiểm Trường điện từ mới nhất trong các ngành công nghiệp bao gồm điện tử tiêu dùng, giảng dạy, nghiên cứu, sản xuất, hàng không vũ trụ và quốc phòng và thiết bị di động.
  5. Xem các trình diễn kỹ thuật và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia ứng dụng từ PCB GraphTech và EMSCAN.

Diễn giả:

Ông Jeremy Yen – EMSCAN Corporation

Đối tượng tham gia:

Kỹ sư Điện tử, Quản lý/ Nhóm trưởng tại phòng ban Điện tử, Giảng viên Điện tử tại các trường cao đẳng/ đại học trên toàn quốc.

Cách thức đăng kí:

  • Điền mẫu đăng kí tham dự: từ ngày 2/10/2017 đến hết ngày 18/11/2017.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: info@pcb-graphtech.com.vn – Điện thoại: 028 6292 1170 – 028 6292 1178

Hội thảo sẽ được tổ chức tại:

No Events