• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

KINH DOANH PHẢI ĐI ĐÔI VỚI CÁCH LÀM VIỆC THÔNG MINH, AN TOÀN ... TRÊN NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY


HÃY THỬ NĂNG LỰC CỦA NỀN TẢNG 3DEXPERIENCE® WORKS - NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐẢM BẢO CÔNG VIỆC CỦA BẠN VẪN ĐƯỢC TIẾP TỤC!

Khi nhu cầu phát triển các trải nghiệm dành cho người dùng tăng lên và các sản phẩm cũng trở nên phức tạp và kết nối hơn thì khả năng truy cập dữ liệu phát triển sản phẩm và cộng tác hiệu quả với các bên liên quan trên các địa điểm khác nhau một cách dễ dàng - thuận tiện trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bây giờ, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng các nguồn lực mới để đáp ứng các xu hướng này.


Nhập 3DEXPERIENCE® WORKS,  3DEXPERIENCE sẽ cung cấp quyền truy cập vào danh mục sản phẩm đang phát triển bằng các ứng dụng thiết kế của SOLIDWORKS - nơi tất cả các thành viên của một tổ chức, đội nhóm có thể đóng góp cho quá trình thiết kế  để:

GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH

Mở rộng khả năng của SOLIDWORKS bằng cách khai thác một tập hợp lớn các giải pháp " concept-to-market"  để hoạt động cùng nhau.

CỘNG TÁC MÀ KHÔNG CẦN FRICTION 
Chia sẻ an toàn dữ liệu và cộng tác từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị; kết hợp cộng tác có cấu trúc và không cấu trúc.

LÀM VIỆC VỚI NGƯỜI MÀ BẠN TIN TƯỞNG   

Làm việc với đội ngũ reseller của bạn để thực hiện và hỗ trợ các giải pháp của bạn.

            

Sự kết nối tuyệt vời giữa "Ảo" & "Thực"

3DEXPERIENCE WORKS kết nối con người, ý tưởng, dữ liệu và giải pháp trong một môi trường hợp tác và tương tác duy nhất, kết hợp giữa ảo và thực để có một tầm nhìn tổng thể trong thời gian thực về hoạt động kinh doanh và "hệ sinh thái sản phẩm" của họ.

Clarico-Picture

Clarico-Image-Text

Thiết kế/ Kỹ sư


Sản phẩm nổi bật

Các kỹ sư và nhà thiết kế giờ đây đã có thể tạo và chia sẻ thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, cho phép các đội ngũ nhân sự liên quan đưa ra phản hồi trong suốt giai đoạn phát triển sản phẩm với tất cả dữ liệu thiết kế được lưu trữ an toàn trên nền tảng điện toán đám mây.

Chính phủ/ Quản lý


Sản phẩm nổi bật

Lập kế hoạch, phát triển và phát hành sản phẩm của bạn một cách liền mạch với các giải pháp quản lý dữ liệu và vòng đời sản phẩm trên nền tảng 3DEXPERIENCE®, giúp bạn cải thiện năng suất, cộng tác và đổi mới.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

Mô phỏng


Sản phẩm nổi bật

Mở rộng Mô phỏng SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Simulation), thông qua việc tích hợp chặt chẽ với nền tảng  3D EXPERIENCE® , để thực hiện các phản ứng tĩnh của cấu trúc, tần số, độ cong vênh (buckling), phản ứng động theo phương thức phân tích cấu trúc-nhiệt (structural-thermal analysis) của các bộ phận (part) và cụm lắp ráp (assemblies).

Sản xuất (Manufacturing/Production)


Sản phẩm nổi bật

3D EXPERIENCE®  WORKS sắp xếp hợp lý việc giao tiếp giữa các bộ phận để xác định và giảm các lỗi về khả năng sản xuất ở bất kỳ giai đoạn nào - từ hệ thống ERP đến Phân xưởng sản xuất (shop floor) - giúp đẩy nhanh việc phát hành sang sản xuất.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

Marketing/Sales


Sản phẩm nổi bật

3D EXPERIENCE®  WORKS cho phép đội nhóm bán hàng và tiếp thị cộng tác với các nhà thiết kế để tạo ra các kế hoạch hoàn thiện và nội dung ngay cả trước khi sản phẩm được xây dựng.

Đã đến lúc thay đổi cách làm việc của bạn! 

Đăng ký ngay hôm nay để truy cập bản dùng thử 3DEXPERIENCE® WORKS trong 07 ngày hoàn toàn miễn phí!