Your Solutions Provider 
Về PCB GraphTech 

PCB GraphTech Pte Ltd được thành lập vào năm 1997, định hướng thị trường EDA và ngành công nghiệp điện tử PCB, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm Thiết kế mạch in điện tử PCB và tư vấn các dịch vụ liên quan.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh từ THIẾT KẾ mạch in điện tử/cơ khí/... đến SẢN XUẤT, giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm tiền bạc, thời gian và tạo ra hiệu quả tối ưu.

PCB GraphTech quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên cơ sở xây dựng một mô hình tổ chức tinh gọn, hiệu quả, sáng tạo và liên tục đổi mới, lấy yếu tố khách hàng làm gốc, mang lại giá trị đích thực và sự hài lòng tới khách hàng.

Hiện tại, PCB GraphTech đã có văn phòng đại diện tại các quốc gia Singapore (HQ), Malaysia, Indonesia, Philippines, Thailand và Việt Nam. 

23+
Năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã là nhà cung cấp giải pháp trong thị trường EDA và ngành công nghiệp PCB từ năm 1997

1500+
Khách hàng tin cậy

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giải pháp độc quyền lớn nhất của Singapore

Hành trình của chúng tôi

1997
PCB GraphTech Pte Ltd (Headquarter)
2000
PCB GraphTech Co, Ltd
2000
East Space Light Electronics Technology Co. Ltd
2003
PCB GraphTech
Inc.
2009
PT Solidbase Technology
2014
A
CAD Solutions
Sdn Bhd
2016
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD

Giải thưởng của chúng tôi

Đạt mức tăng trưởng 155% so với cùng kỳ năm ngoái đối với mảng kinh doanh Altium PCB trên toàn khu vực Đông Nam Á năm 2018

Giải thưởng này đã được trao cho PCB GraphTech Pte Ltd như một sự công nhận về thành tích xuất sắc trong năm tài chính 16 (đạt 140% so với 100% Chỉ tiêu) 

Giải thưởng này nhằm ghi nhận sự tăng trưởng doanh số bán hàng vững chắc mà PCB GraphTech đã đạt được tại thị trường Singapore trong 12 tháng qua, với yếu tố đóng góp chính là sự phát triển và chuyên môn hóa của PCB GraphTech Singapore.

PCB GraphTech Pte Ltd theo đây được công nhận là Trung tâm Đào tạo độc quyền về Công cụ Thiết kế Protel.

PCB GraphTech Pte Ltd đã được trao giải thưởng Bán hàng Xuất sắc của Protel năm 2000.