• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

Chia sẻ và Cộng tác

Chia sẻ liên kết đến thiết kế của bạn để cộng tác dễ dàng theo thời gian thực hoặc chỉ cần gửi một bản sao thiết kế của bạn tại một thời điểm để xem xét thuận tiện - miễn phí cho người đánh giá. Với Altium 365, bạn có thể tập hợp tất cả các bộ phận liên quan và người tham gia mà bạn chọn, trong khi vẫn giữ an toàn cho IP và thiết kế của bạn.

 
 

đơn giản

Thông qua việc chia sẻ liên kết rất đơn giản, bất kỳ bên liên quan nào cũng có thể xem và ghi chú (comment) thông qua trình duyệt web của họ trên hầu hết mọi nền tảng (Mac, Windows, Android hoặc iOS) - và bất kỳ thiết bị nào (máy tính để bàn hoặc thiết bị di động).

 
 

tương tác

Altium 365 vượt xa hình ảnh và tài liệu, cho phép người dùng tương tác với thiết kế của bạn, ngay cả những người không có quyền truy cập hoặc trải nghiệm với các công cụ CAD. Tìm kiếm, thăm dò, lựa chọn, các linh kiện thăm dò chéo (cross-probe components) và nets across schematic, bố cục và BOM để làm cho sự cộng tác hiệu quả hơn.

 
 

bảo mật - AN TOÀN

 Với Altium 365, IP thiết kế của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, làm cho nó an toàn hơn nhiều so với chia sẻ qua email. Và không cần phải lo lắng về việc sao lưu dữ liệu của bạn - Altium 365 sẽ lo việc đó giúp bạn.

Mọi thứ sẽ được "đặt" cùng một nơi!

Sắp xếp tất cả các thiết kế, thư viện và người tham gia của bạn ở một nơi mà bạn có thể truy cập - và xem cùng một cách - trên mọi thiết bị, ở bất cứ nơi đâu. Altium 365 tận dụng trí thông minh dành riêng cho CAD để lưu trữ dữ liệu của bạn theo cách làm cho các dự án, tệp và lịch sử phiên bản của bạn có thể truy cập và dễ dàng điều hướng.

 
 

thiết kế

Altium 365 được thiết kế để hiểu các chi tiết trong mỗi thiết kế - làm cho việc tổ chức các dự án của bạn thông minh hơn và khả năng tìm kiếm các thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Clarico-3 Columns Style 2

thư viện đám mây

Được tổ chức trên không gian làm việc đám mây, thư viện linh kiện của bạn sẽ luôn có thể truy cập và kết nối liền mạch với thông tin theo thời gian thực, giữ cho dữ liệu của bạn được cập nhật.

 
 

quản lý nhóm

Dễ dàng gán và quản lý vai trò/ quyền của người dùng trong toàn bộ nhóm của bạn với một chế độ xem có tổ chức

 
 

DỮ LIỆU của bạn luôn là của bạn

Cho dù thế nào, bạn sẽ luôn có thể trích xuất dữ liệu của mình và là người duy nhất kiểm soát dữ liệu được chia sẻ với ai.

Amplify - Sức mạnh của Altium Designer

Làm việc với Altium Designer như cách bạn làm hôm nay, tận dụng  đồng thời   sự tích hợp liền mạch của Altium Designer với Altium 365 và các cải tiến chưa từng có mà nó cung cấp cho môi trường thiết kế và khả năng của bạn.

Để tìm hiểu thêm các tính năng của Altium 365, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.