• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider
Clarico-Text-Image

Work From Anywhere. Connect With Anyone.

Trải nghiệm cộng tác thiết kế đầu tiên trên thế giới: Altium Designer + Altium 365

Share & Collaborate | Everything In One Place

 
 

SHARE & COLLABORATE
CHIA SẺ & HỢP TÁC

Chia sẻ các thiết kế trực tiếp và ảnh chụp nhanh (snapshorts) với bất kỳ ai, có thể truy cập ở bất kỳ đâu, từ bất kỳ thiết bị nào có khả năng hiển thị và nhận xét dựa trên trình duyệt mạnh mẽ 

Clarico-3 Columans Style 1

EVERYTHING IN ONE PLACE 
MỌI THỨ ĐƯỢC "Ở" CÙNG MỘT NƠI.

Tổ chức tất cả các thiết kế, thư viện và người tham gia của bạn ở cùng một nơi. Xem lại lịch sử thiết kế nâng cao một cách dễ dàng - từ thay đổi các linh kiện cho đến sửa đổi các "layer stack modifications" - tất cả sẽ dễ dàng được khôi phục và/hoặc khôi phục các phiên bản trước đó khi cần.

Rigid-Flex | Spectacular Design And Performance

Native 3D - Real Design, Real Dimensions, Real 3D
NATIVE 3D PCB DESIGN

Đắm chìm trong thế giới 3D trực quan & chân thực của thiết kế. Tương tác và hợp tác với các nhà thiết kế cơ khí hơn bao giờ hết.

Clarico-3 Columans Style 1

RIGID-FLEX - SPECTACULAR DESIGN AND PERFORMANCE
REALISTIC RIGID-FLEX

"Design rigid-flex" có đầy đủ trong 3D và xác nhận rằng các linh kiện 3D, lắp ráp vỏ và độ hở PCB đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ học.

Clarico-3 Columans Style 1

MULTIBOARD ASSEMBLY - MORE CREATING, LESS WAITING
MULTIBOARD ASSEMBLY

Công cụ 3D gốc - "Native 3D engine" cho phép bạn xem các hệ thống khác nhau trong sản phẩm đã kết hợp với nhau như thế nào, hỗ trợ kiểm tra sự phù hợp và khả năng kết nối của chúng, giúp bạn có thể dễ dàng tìm và khắc phục các sự cố trên bo mạch trước khi bạn đi đến nguyên mẫu (prototype).

MCAD - UNIFYING CAD
COLLABORATION WITH MCAD

Tích hợp riêng với SOLIDWORKS, Creo và Inventor đảm bảo sự cộng tác liền mạch với các MCAD đồng đẳng của bạn. Hãy quên việc nhập/xuất, chỉ cần làm việc như bạn làm hôm nay và duy trì đồng bộ hóa chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

 
 

Interactive Routing
HÃY "ROUTE" THEO CÁCH CỦA BẠN

Push, Slide, Hug, Walkaround. Bất kỳ góc độ nào đều sẽ được điều chỉnh cho sự chậm trễ. Định tuyến theo cách của bạn, nhanh hơn bao giờ hết!

 
 

#1 in Electronics Design
CÔNG CỤ ECAD PHỔ BIẾN NHẤT

Xây dựng tương lai thật khó. Nào, hãy àm cho nó dễ dàng hơn với Altium Designer, sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

Chia sẻ và Cộng tác

Chia sẻ liên kết đến thiết kế của bạn để cộng tác dễ dàng theo thời gian thực hoặc chỉ cần gửi một bản sao thiết kế của bạn tại một thời điểm để xem xét thuận tiện - miễn phí cho người đánh giá. Với Altium 365, bạn có thể tập hợp tất cả các bộ phận liên quan và người tham gia mà bạn chọn, trong khi vẫn giữ an toàn cho IP và thiết kế của bạn.

 
 

đơn giản

Thông qua việc chia sẻ liên kết rất đơn giản, bất kỳ bên liên quan nào cũng có thể xem và ghi chú (comment) thông qua trình duyệt web của họ trên hầu hết mọi nền tảng (Mac, Windows, Android hoặc iOS) - và bất kỳ thiết bị nào (máy tính để bàn hoặc thiết bị di động).

 
 

tương tác

Altium 365 vượt xa hình ảnh và tài liệu, cho phép người dùng tương tác với thiết kế của bạn, ngay cả những người không có quyền truy cập hoặc trải nghiệm với các công cụ CAD. Tìm kiếm, thăm dò, lựa chọn, các linh kiện thăm dò chéo (cross-probe components) và nets across schematic, bố cục và BOM để làm cho sự cộng tác hiệu quả hơn.

 
 

bảo mật - AN TOÀN

 Với Altium 365, IP thiết kế của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, làm cho nó an toàn hơn nhiều so với chia sẻ qua email. Và không cần phải lo lắng về việc sao lưu dữ liệu của bạn - Altium 365 sẽ lo việc đó giúp bạn.

Mọi thứ sẽ được "đặt" cùng một nơi!

Sắp xếp tất cả các thiết kế, thư viện và người tham gia của bạn ở một nơi mà bạn có thể truy cập - và xem cùng một cách - trên mọi thiết bị, ở bất cứ nơi đâu. Altium 365 tận dụng trí thông minh dành riêng cho CAD để lưu trữ dữ liệu của bạn theo cách làm cho các dự án, tệp và lịch sử phiên bản của bạn có thể truy cập và dễ dàng điều hướng.

 
 

THIẾT KẾ

Altium 365 được thiết kế để hiểu các chi tiết trong mỗi thiết kế - làm cho việc tổ chức các dự án của bạn thông minh hơn và khả năng tìm kiếm các thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn.

THƯ VIỆN ĐÁM MÂY

Được tổ chức trên không gian làm việc đám mây, thư viện linh kiện của bạn sẽ luôn có thể truy cập và kết nối liền mạch với thông tin theo thời gian thực, giữ cho dữ liệu của bạn được cập nhật.

 
 

quản lý nhóm

Dễ dàng gán và quản lý vai trò/ quyền của người dùng trong toàn bộ nhóm của bạn với một chế độ xem có tổ chức

 
 

DỮ LIỆU của bạn luôn là của bạn

Cho dù thế nào, bạn sẽ luôn có thể trích xuất dữ liệu của mình và là người duy nhất kiểm soát dữ liệu được chia sẻ với ai.

Amplify - Sức mạnh của Altium Designer

Làm việc với Altium Designer như cách bạn làm hôm nay, tận dụng  đồng thời   sự tích hợp liền mạch của Altium Designer với Altium 365 và các cải tiến chưa từng có mà nó cung cấp cho môi trường thiết kế và khả năng của bạn.

Clarico-3 Columans Style 1

CÀI ĐẶT PAINLESS

Không cần phải lo lắng về những rắc rối khi thiết lập máy chủ tại chỗ - với cơ sở hạ tầng đám mây Altium 365, bạn có thể khởi động và chạy trong vài phút. 

Clarico-3 Columans Style 1

QUẢN LÝ LINH KIỆN NÂNG CAO

Khi được kết nối với Altium 365, bạn có thể thiết kế với dữ liệu linh kiện theo thời gian thực - bao gồm trạng thái vòng đời từ IHS Markit, giá cả và tính khả dụng từ Octopart - tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Clarico-3 Columans Style 1

MCAD CO-DESIGNER

Tích hợp riêng với SOLIDWORKS, Creo và Inventor đảm bảo sự cộng tác liền mạch với các đồng nghiệp MCAD của bạn. Hãy quên việc nhập/xuất, chỉ cần làm việc như cách bạn làm hôm nay và duy trì đồng bộ hóa chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Clarico-3 Columans Style 1

KIỂM SOÁT PHIÊN BẢN BUILT-IN

Với Altium 365, bạn chỉ cần xem lại lịch sử thiết kế nâng cao - từ thay đổi linh kiện đến sửa đổi các layer stack modifications - dễ dàng khôi phục và/hoặc khôi phục các phiên bản trước đó khi cần.

Để tìm hiểu thêm các tính năng của Altium 365, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.