• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider


Altium Designer 20 Is Now AVAILABLE!

The next Generation of Easy - Modern and Powerful PCB design!

 

Work From Anywhere. Connect With Anyone.

Đáp ứng thế hệ tiếp theo của công việc thiết kế PCB dễ dàng, hiện đại và mạnh mẽ.

Hãy xem qua một số tính năng mới mẻ và thú vị sắp ra mắt trong Altium Designer 20!

Altium Designer 20 | Một công cụ, một giao diện, một trải nghiệm!

 
 

Any Angle Routing

Chuyên nghiệp điều khiển xung quanh các chướng ngại vật trên một bảng mạch "đông đúc", định tuyến sâu vào BGA, loại bỏ sự cần thiết của các lớp tín hiệu bổ sung. Với thuật toán tránh chướng ngại vật thông minh, bạn có thể tránh chướng ngại vật bằng cách sử dụng các cung tiếp tuyến, giúp sử dụng các bảng mạch  thiết kế của bạn một cách hiệu quả nhất.

 
 

Sliding

Chỉnh sửa các "trace" để cải thiện tính toàn vẹn tín hiệu - những nguyên nhân có thể gây tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn phải chỉnh sửa từng cung "arcs" và điều chỉnh "serpentine". Đây là lý do tại sao Altium Designer 20 kết hợp một "gloss engine" hoàn toàn mới, khả năng đẩy tiên tiến và khả năng chuyển động dọc để giúp tăng tốc quá trình này, giúp bạn có thể cải thiện năng suất của mình.

 
 

Interactive Properties Panel

Hoàn toàn rõ ràng để thiết kế các "objects" và các chức năng với bảng thuộc tính được cập nhật. Xem các thuộc tính thích hợp, thông tin nhà cung cấp và thậm chí tất cả thông tin về vòng đời trong thời gian thực.

 
 

Schematic Rendering

Trải nghiệm sơ đồ mượt mà và nhanh chóng đáng mong đợi nhờ DirectX trong Altium Designer. Việc triển khai mới này giúp các công đoạn phóng to/thu nhỏ trở nên mượt mà hơn, xoay tăng tốc đáng kể với chức năng sao chép và dán.

 
 

Schematic Dynamic Data Model

Việc biên dịch lại không cần thiết cho các sơ đồ lớn có thể mất rất nhiều thời gian. Đây là lý do tại sao Altium Designer sử dụng mô hình dữ liệu năng động mới, - "dynamic data model", sẽ biên dịch tăng dần và liên tục trong nền tảng thiết kế giúp loại bỏ nhu cầu thực hiện biên dịch thiết kế đầy đủ.

 
 

Time Based Matched Lengths

Mạch high-speed digital phụ thuộc vào tín hiệu và dữ liệu đến đúng giờ. Nếu các "trace" được điều chỉnh không đúng cách, thời gian bay khác nhau và lỗi dữ liệu có thể rất nhiều. Altium Designer 20 tính toán thời gian lan truyền trên các "trace" và cung cấp thời gian bay được đồng bộ hóa cho tín hiệu high-speed digital.

 
 

Creepage Voltage Rule

Trong mạch điện áp cao, "creepage" có thể là một vấn đề, gây ra dòng rò có thể gây nguy hiểm cho thiết kế của bạn. Altium Designer 20 có các tính năng mới có thể giúp bạn tránh các creepage".

 
 

Return Path Checking

Tín hiệu tốc độ cao tạo ra các trường điện từ có thể gây ra trao đổi chéo, lỗi dữ liệu hoặc bị bức xạ trừ khi các "proper return paths" được cung cấp. "Proper return paths" cho phép các dòng nhiễu quay trở lại mặt đất thông qua trở kháng rất thấp, loại bỏ các vấn đề. Altium Designer 20 sẽ giám sát các "proper return paths" và kiểm tra tính toàn vẹn của nó trong tất cả các đa giác tham chiếu để bạn kiểm soát được các công việc phải thực hiện thủ công.

 
 

New Schematic Enhancements

Altium Designer đã cải tiến trình soạn thảo sơ đồ mạch, giới thiệu một công cụ DirectX mới, trên phần tổng hợp bay "fly compilation" và bảng thuộc tính tương tác hợp lý hơn.

Clarico-Image-Text

                Tất cả đã sẵn sàng - Trải nghiệm cộng tác thiết kế đầu tiên trên thế giới:      Altium Designer + Altium 365

Clarico-3 Columans Style 1

Design Review Use Case

Đánh giá thiết kế là rất quan trọng để thành công. Ghi lại các "cuộc thảo luận thiết kế" -  Capture design discussions  thông qua các ghi chú theo ngữ cảnh trong trình duyệt web hoặc trong Altium Designer để đảm bảo các phản hồi được ghi lại và điều chỉnh hiệu quả.

Clarico-3 Columans Style 1

Electronic Collaboration Use Case

Làm việc cùng với các kỹ sư khác từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Với khả năng kiểm soát phiên bản dựa trên Git và khả năng phân biệt hình ảnh, bạn có thể đảm bảo các thiết kế luôn được đồng bộ mọi lúc.

Clarico-3 Columans Style 1

Customer Interaction Use Case

Giữ cho khách hàng của bạn cập nhật tiến độ bằng cách chia sẻ ảnh thiết kế chụp nhanh (snapshots) hoặc tiến độ công việc, có thể truy cập trong trình duyệt web, từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Clarico-3 Columans Style 1

Manufacturer Collaboration Use Case

Tự tin phát hành " fabrication and assembly data"  của bạn và cho phép đối tác sản xuất của bạn xem, nhận xét về dữ liệu đầu ra trực tiếp trong trình duyệt.

Clarico-3 Columans Style 1

MCAD Collaboration Use Case

Luôn đồng bộ hóa với các đối tác kỹ thuật cơ khí của bạn với sự cộng tác không định hướng, hai chiều thông qua tích hợp tự nhiên với SOLIDWORKS, Creo và Inventor.

Clarico-3 Columans Style 1

Software Collaboration Use Case

Phần cứng " Debugging"  muốn được hiệu quả đòi hỏi phải truy cập vào thiết kế. Các kỹ sư phần mềm nhúng giờ đây có thể tìm kiếm, chọn và thăm dò sơ đồ, bố cục và 3D trong trình duyệt.

Clarico-3 Columans Style 1

Remote Working Use Case

Làm việc từ xa không còn là ngoại lệ, mà là chuẩn mực. Cho dù bạn đang ở nhà, trên một trang web của khách hàng, tại sân bay hay bất cứ nơi nào khác trên thế giới, làm việc từ xa chưa bao giờ đơn giản như vậy.

Clarico-3 Columans Style 1

Anonymous Sharing Use Case

Trải nghiệm sự tự do tối đa với khả năng chia sẻ ảnh  thiết kế  chụp nhanh của bạn ẩn danh với bất kỳ ai trên thế giới bằng một liên kết đơn giản. Tất cả những gì họ cần là truy cập trình duyệt, không cần đăng ký.

Clarico-3 Columans Style 1

Embedded Viewer Use Case

 Bạn muốn thể hiện thiết kế của bạn trên blog của mình? Nhúng thiết kế vào trang web của bạn chỉ bằng một vài dòng mã code, cung cấp trải nghiệm thiết kế tương tác hoàn hảo cho người dùng của bạn không giống ai.

Currently Available in Altium Designer 19

Việc phát hành phiên bản Altium Designer 19 đã đánh dấu một bước tiến mới cho các Kỹ sư thiết kế PCB nói riêng & các Kỹ sư trên toàn thế giới nói chung. Những cải tiến của Altium Designer 19 giúp người sử dụng thiết kế các sản phẩm điện tử chất lượng cao với khả năng đa bảng, mô hình 3D, HDI nâng cao, tự động định tuyến, v.v.

 
 

NEW PARTS SEARCH & COMPONENTS PANELS

Nhận quyền truy cập nhanh chóng vào thư viện linh kiện và các linh kiện sẵn có từ các nhà cung cấp chính, với khả năng đặt các linh kiện trực tiếp từ bảng điều khiển.

 
 

PRINTED ELECTRONICS

Thực tế hóa các khái niệm thiết kế không lớp với khả năng in các mạch điện tử trực tiếp lên chất nền trở thành một phần của sản phẩm.

 
 

HỖ TRỢ MICROVIA

Mô hình chuyên nghiệp "stackups" Uvias và HDI trên bảng mạch của bạn đảm bảo phù hợp với mật độ cao trong đầu vào/ đầu ra của các gói thành phần nâng cao.

Những lợi ích của mua licensing theo yêu cầu

Sử dụng linh hoạt và chuyển vùng

Truy cập license của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn, thậm chí khi bạn ngoại tuyến.


Nhóm tùy chỉnh

Dễ dàng và nhanh chóng phân bổ các license và sử dụng dựa trên vai trò hoặc đơn vị kinh doanh trong tổ chức của bạn.

Báo cáo thời gian thực

Tận dụng báo cáo và số liệu theo thời gian thực để phân tích và tối ưu hóa việc sử dụng license.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Dùng thử miễn phí

Dùng thử miễn phí trong 15 ngày. Tải ngay phiên bản Altium Designer dùng thử mới nhất!

Sự kiện Altium

Theo dõi tại đây để cập nhật và tham gia miễn phí các chương trình mới nhất từ PCB GraphTech và Altium.

Mua license Altium bản quyền

Liên hệ với chúng tôi qua hotline +8428 6292 1170 để mua phần mềm Altium bản quyền.

MIỄN PHÍ TRIAL | TÌM HIỂU THÊM CÁC TÍNH NĂNG CỦA ALTIUM DESIGNER 20!   

Liên hệ với chúng tôi qua +8428 6292 1170 để được hỗ trợ!