Cấp phép truy cập đơn giản trên nền tảng 3DEXPERIENCE
3DEXPERIENCE® Works

Các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE cho phép hoạt động nhóm hiệu quả. Tất cả dữ liệu tạo cho mỗi dự án được quản lý an toàn — và có thể truy cập — trên hệ thống. Chỉ cần có kết nối internet và trình duyệt web, nền tảng này sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc từ mọi nơi. Việc hỗ trợ cấp phép sử dụng theo từng năm là điển hình và phổ biến đối với nhiều hệ thống dựa trên nền tảng điện toán đám mây cũng như đơn giản hóa quy trình quản lý, giám sát và quản lý giấy phép. Phần mềm SOLIDWORKS

Vậy đối với những người không thường xuyên truy cập vào hệ thống thì sao? Chẳng hạn như quản lý, giám đốc điều hành, nhà cung cấp nguyên vật liệu hay người bán hàng … Họ cần công cụ để truy cập vào các cuộc họp đánh giá thiết kế, quản lý danh sách nhiệm vụ hoặc theo dõi chặt chẽ trạng thái công việc; Nhu cầu của họ là hợp tác và quản lý chặt chẽ theo dõi và giúp tổ chức đi đúng hướng.

Đây cũng là lúc tùy chọn cấp phép truy cập đơn giản, không thường xuyên trên nền tảng 3DEXPERIENCE được tạo lập.

Việc sử dụng giấy phép thông thường dành cho các công ty có các thành viên trong nhóm chỉ cần quyền truy cập bán thời gian vào nền tảng. Vai trò này cung cấp cho người dùng một khoảng thời gian giới hạn để truy cập vào biểu mẫu dựa trên nền tảng điện toán đám mây để quản lý và xem xét nội dung, cũng như cộng tác, chia sẻ và phản hồi. Các gói này được bán với số lượng tăng dần trong 3 tháng.

Tất cả các giấy phép dựa trên tên người dùng, loại bỏ việc kích hoạt bằng số sê-ri hoặc lo lắng về việc sử dụng sai mục đích giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng giấy phép trên hệ thống. Giấy phép không giới hạn trong việc sử dụng chúng trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể truy cập phần mềm bằng bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ đâu mà không cần hủy kích hoạt và kích hoạt lại giấy phép.

Các tính năng được sử dụng khi được cấp phép truy cập thông thường

Là người dùng các tính năng Collaborative Business Innovator và Collaborative Industry Innovator, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các chức năng trên trình duyệt web mà không cần tải và cài đặt phần mềm. Cũng như không cần được yêu cầu tham gia trao đổi cả về phần mềm CAD hay phần mềm CAD nâng cao. Chế độ xem bảng điều khiển hỗ trợ tùy chỉnh, cho phép chỉ hiển thị thông tin bạn cần để hoàn thành công việc.

Mời các bên liên quan tham gia các cộng đồng 3DSwym — thiết lập chế độ công khai hoặc riêng tư — để trao đổi thông tin, chia sẻ ý tưởng, cung cấp phản hồi hoặc tham gia vào các cuộc khảo sát trực tiếp từ trong cộng đồng. Tham gia vào các cuộc trò chuyện trong thời gian thực, đổi mới tương tác bằng cách trao đổi bằng cuộc gọi bình thường hoặc cuộc gọi video.


Các ứng dụng khác cho phép đánh giá mẫu thiết kế mà không cần cài đặt thêm plugin để xem trước các mô hình 3D và 2D. Ngay cả những người không phải là kỹ sư, chẳng hạn như quản lý và giám đốc điều hành vẫn có thể tùy chỉnh mô hình bằng cách thu phóng, xoay, đo lường và đưa ra nhận xét.

Bạn cũng có thể truy cập vào từng nhiệm vụ công việc, thay đổi hành động, thay đổi trạng thái vòng đời và hơn thế nữa. Tự động nhận thông báo khi công việc được chuyển sang bước tiếp theo. Sắp xếp, xem và theo dõi các công việc riêng lẻ và công việc được chia sẻ, bao gồm các vấn đề về trạng thái công việc, từ khi tạo cho đến khi hoàn thành. Dễ dàng truy cập thông tin, bao gồm người chịu trách nhiệm, ngày giao hàng và nội dung liên quan.

Nền tảng này giúp bạn dễ dàng xem trạng thái mới nhất và vì mọi người đều đang truy cập dữ liệu trên thời gian thực nên cơ sở dữ liệu luôn đồng bộ hóa dễ dàng.


Quản lý giấy phép dễ dàng

Các vai trò trên nền tảng 3DEXPERIENCE được quản lý thông qua hệ thống quản lý giấy phép đơn giản và sáng tạo. Bảng điều khiển kiểm soát thành viên cho phép quản trị viên theo dõi, quản lý người dùng và giấy phép sử dụng của họ, cho dù là bản tiêu chuẩn hay thông thường. Thông qua giao diện trực quan này, quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi số lượng giấy phép có sẵn và được sử dụng, ai sử dụng giấy phép và dễ dàng cấp hoặc xóa giấy phép. Cũng dễ dàng thay đổi giấy phép của những người dùng hiện có hoặc xóa những người rời khỏi công ty chỉ với một cú nhấp chuột.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm DEMO trực tiếp

Cấp phép truy cập đơn giản trên nền tảng 3DEXPERIENCE
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 2 tháng 7, 2021
Chia sẻ bài này
Lưu trữ
Chuyen khoi solid surface sang sheet meatal
SOLIDWORKS Tips & Tricks in July 2021