QUẢN LÝ DỮ LIỆU DỄ DÀNG HƠN BẰNG PHẦN MỀM SOLIDWORKS
3DEXPERIENCE® Works - SOLIDWORKS

Quản lý tốt dữ liệu luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với người sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Họ luôn quan tâm đến việc làm thế nào tập trung dữ liệu một cách an toàn? Làm sao phân quyền và đảm bảo việc phân quyền truy cập cho phù hợp? Làm sao hạn chế việc trùng lặp dữ liệu hay không biết đâu là thiết kế cuối cùng hay là bản cập nhật mới nhất?

Vậy tại sao việc quản lý dữ liệu trong SOLIDWORKS lại trở nên khó khăn như vậy?

Thực thế không phải vậy, điểm mấu chốt ở đây là phần Collaborative Designer trong SOLIDWORKS, khi kết nối phần mềm SOLIDWORKS với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE, việc quản lý dữ liệu trên SOLIDWORKS sẽ trở nên linh hoạt, nhanh chóng và dễ sử dụng hơn rất nhiều, bởi tất cả dữ liệu đểu được quản lý tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào và có thể truy cập bặng tất cả các thiết bị có kết nối mạng.

 

Cơ chế hoạt động:

Hệ thống cho phép tích hợp, lưu trữ từng phần dữ liệu, từng cụm lắp ráp hay bản vẽ SOLIDWORKS trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE, người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng tính năng mà không cần phải thoát ra khỏi phần mềm SOLIDWORKS hiện có. Hơn thế nữa, hệ thống cũng cung cấp công cụ tải lên hoàng loạt, thậm chí bạn có thể di chuyển dữ liệu dễ dàng trên hệ thống điện toán đám mây này.


Nhanh chóng cập nhật các bản chỉnh sửa mới nhất, đồng thời nâng cao khả năng quản lý vòng đời hoạt động dễ dàng.


Nhằm duy trì tính liền mạch, hoạt động xuyên suốt và nâng cao hiệu quả công việc, các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng theo dõi hoạt động công việc cũng như tham gia trao đổi thông tin với nhau thông qua các ứng dụng được tích hợp sẵn trên nền tảng.


Sau khi được xét duyệt quyền truy cập, người ngoài vẫn có thể theo dõi, đánh dấu, phân rã cụm lắp ráp của sản phẩm và cộng tác với các thành viên trong nhóm từ trình duyệt.


Phương thức hoạt động:

Để truy cập vào hệ thống, người dùng SOLIDWORKS chỉ cần mua, cài đặt bổ sung trình kết nối 3DEXPERIENCE và không cần phải mua thêm bất kỳ giấy phép sử dụng nào khác hay phải thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Hơn thế nữa, người dùng cũng không cần phải nâng cấp phiên bản SOLIDWORKS hay cần đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cập nhật phiên bản sử dụng, bởi trên nền tảng 3DEXPERIENCE đã được hỗ trợ thêm phiên bản SOLIDWORKS mới nhất, cộng thêm 2 phiên bản SOLIDWORKS trước đó.

Không giống với các phần mềm quản lý dữ liệu truyền thống, chỉ có quản trị viên và đội ngũ kỹ thuật. Nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép người dùng truy cập & điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào, hầu hết người dùng có thể điều chỉnh thành công ngay lập tức với thiết bị ngoại vi.


Liên hệ với PCB GraphTech Việt Nam để được tư vấn chi tiết và đặt lịch DEMO trực tiếp

Share this post
Lưu trữ
Hướng dẫn sử dụng công cụ in 3D cho bông tai bạc
SOLIDWORKS Visualize - SOLIDWORKS