PCB GraphTech & Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel: Đối tác chiến lược Khóa học Altium Designer Tháng 04/2019 tại Hà Nội

Hà Nội

Khóa Altium Cơ Bản & Nâng Cao

Tại Hà Nội

Bạn là sinh viên, kỹ sư chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông? Bạn muốn tham gia khóa học Altium Designer để phát triển sự nghiệp? Bất kể bạn là ai, mở lối thành công cùng PCB GraphTech!

Khai giảng thành công các Khóa học Altium Designer Tháng 04/2019 tại Hà Nội

Opening Altium Designer Training Courses on April 2019, Ha Noi

Ngày 18/04/2019 vừa qua, PCB GraphTech đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược đào tạo cho Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel với khóa đào tạo Altium Designer Nâng Cao tháng 04 tại Hà Nội. 

Khóa học diễn ra trong 02 ngày, theo như kỳ vọng ban đầu, các học viên không những được củng cố nắm chắc lý thuyết cơ bản với giáo trình chính hãng do Altium biên soạn mà còn được giảng viên PCB GraphTech có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp hướng dẫn thực hành trên phần mềm Altium Designer 19 bản quyền. Khóa học đã tập trung vào các nội dung thiết kế mạch in điện tử phức tạp, mạch highspeed, nội dung về tương thích điện từ (EMC) & Nhiễu điện từ (EMI) - những kiến thức cần thiết cho các kỹ sư chuyên ngành Điện tử - Viễn thông như Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel. Chắc chắn rằng, sau khóa học, các học viên thành thạo các thủ thuật thiết kế trên Altium để tiết kiệm công sức và thời gian hơn. Ngoài ra, khóa học còn có sự tham gia của các giảng viên, kỹ sư đến từ Trường ĐH Công Nghệ, ĐHQGHN, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (MTA).

Kết thúc khóa học, PCB GraphTech cung cấp Chứng chỉ hoàn tất khóa học do APAC Altium cấp và hỗ trợ lâu dài khi các học viên gặp khó khăn hoặc cần sự tư vấn, giúp đỡ từ trung tâm. Với những nỗ lực cung cấp các chương trình đào tạo Altium Designer chất lượng, PCB GraphTech Việt Nam và Viện Hàng Không Vũ Trụ Viettel bày tỏ sự tin tưởng và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chặng đường hợp tác các sản phẩm sắp tới.

Là đơn vị được ủy quyền đào tạo các khóa học Altium duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các học viên trong các chương trình đào tạo chất lượng, tận tâm hỗ trợ và là nơi để sinh viên - kỹ sư trao gửi niềm tin.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của các khóa học Altium Designer Tháng 04, Hà Nội này nhé!