AD-UNI Tours: Đại Học Sài Gòn (SGU)
21/12/2018, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 21/12/2018, tại Trường Đại Học Sài Gòn (SGU), Quận 5, TP.HCM, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam phối hợp cùng Khoa Điện tử - Viễn thông, Trường ĐH Sài Gòn đã tổ chức thành công workshop mang tên “Altium Designer - UNI Tours: Saigon University” với sự có mặt của đông đảo sinh viên khoa Điện tử - Viễn thông, SGU.

"Altium Designer - UNI Tours" là chuỗi chương trình workshop kết hợp giữa PCB GraphTech Việt Nam và các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện có đào tạo chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, nhằm hỗ trợ, chia sẻ sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành trong thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer và xây dựng cộng đồng PCB Design Việt với phương châm "Chia sẻ - Kết nối - Phát triển".

Sự thành công bước đầu của chương trình đã mở ra chặng đường kết nối, hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường trong tương lai, đánh dấu PCB GraphTech Việt Nam sẽ nỗ lực trong sứ mệnh kết hợp với Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo; tập huấn, hướng dẫn & trình diễn phiên bản Altium Designer mới nhất - AD19 và sẻ chia các cơ hội nghề nghiệp mơ ước đến sinh viên SGU nói riêng và cộng đồng sinh viên chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông nói chung.

PCB GraphTech Việt Nam tự hào khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Nhà Trường Đại Học Sài Gòn cũng như Khoa Điện tử - Viễn thông. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hai bên sẽ ngày càng được thắt chặt, khăng khít, cùng nhau hợp tác phát triển, đem đến những giá trị cho cộng đồng sinh viên.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh của chương trình!

AD-UNI Tours: Đại Học Sài Gòn (SGU)
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
HỘI THẢO “ALTIUM DESIGNER FUTURE LEADERS 2018” - TP.HCM
NGÀY 21/11/2018, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH