PCB GRAPHTECH VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIMEXPO 2020
09-11/12/2020, Trung Tâm I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Từ ngày 09 đến ngày 11/12/2020, PCB GraphTech Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc tế về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 - Triển lãm chuyên ngành lớn nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Trung tâm I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VIMEXPO 2020 được tổ chức với mục đích tạo ra môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tham gia, trực tiếp giới thiệu sản phẩm, trao đổi công nghệ, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết, thu hút đầu tư... Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm tổ chức 02 Hội thảo và Diễn đàn chuyên ngành xoay quanh chủ đề "Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Tiềm năng & Cơ hội" và "Cơ hội & Thách thức khi tham gia Chuỗi cung ứng Toàn cầu". Nhiều hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp với chủ đề "Cơ hội giao thương – kết nối doanh nghiệp – mở rộng thị trường" đồng thời được tổ chức.

Tại hoạt động kết nối giao thương, các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà mua hàng mới, được gặp gỡ, tiếp xúc và kết nối giao thương với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối, tăng khả năng tiếp cận trao đổi với các đối tác, tìm kiếm các nhà cung ứng nội địa, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cung ứng, tạo điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, công nghiệp hóa và phát triển các ngành công nghiệp cơ bản, các ngành công nghiệp chế biến chế tạo cũng như lĩnh vực công nghiệp phụ trợ luôn luôn là một trọng tâm trong chiến lược phát triển của Việt Nam.

Tại triển lãm lần này, PCB GraphTech Việt Nam đã đem đến các trải nghiệm mới lạ về chuỗi giải pháp từ THIẾT KẾ đến SẢN XUẤT & còn NHIỀU HƠN THẾ NỮA dành cho tất cả các doanh nghiệp trong & ngoài nước, các doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ (SMEs) trong lĩnh vực điện - điện tử - cơ khí với các giải pháp chủ đạo:

  • Phần mềm thiết kế mạch in điện tử ALTIUM

  • Giải pháp thiết kế điện - cơ khí SOLIDWORKS - Tất cả các giải pháp SOLIDWORKS với phiên bản mới nhất hiện nay!

  • 3DEXPERIENCE Works - Giải pháp nền tảng điện toán đám mây

  • DELMIA | Works - Giải pháp ERP-MES dành cho sản xuất!

  • Demo thiết bị EMScanner - Thiết bị đo kiểm Tương thích điện từ (EMC) & Nhiễu trường điện từ EMI

  • Trải nghiệm dự án thiết kế sản phẩm tương tác xe điện Aubot

Đây là lần đầu tiên PCB GraphTech Việt Nam tham gia VIMEXPO và thu được kết quả đáng khích lệ. Trong 03 ngày, gian hàng của chúng tôi đã tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng tham quan và trải nghiệm các giải pháp. Gian hàng số 51 của PCB GraphTech Việt Nam đã thu hút sự quan tâm, nhận được đánh giá cao và yêu thích từ các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh từ chúng tôi.

Share this post
Lưu trữ
THƯ CHÚC TẾT & THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
Tet Holidays Announcement 2021