ALTIUm DESIGNER 21: KỈ NIỆM 35 NĂM CÙNG CHÚNG TÔI và TIẾT KIỆM HƠN!
Altium Designer 21 | Celebrating 35 Years of Innovation

Altium Designer 21 | Celebrating 35 Years of Innovation

Trong 35 năm, Altium đã luôn nỗ lực tạo ra và cải thiện các công cụ giúp thay đổi cách thiết kế dành cho người dùng cũng như cung cấp những trải nghiệm từng được cho là không thể!

35 năm đổi mới liên tục dẫn đến công nghệ thiết kế PCB mới nhất hiện nay - Altium Designer® 21!

Chúng tôi sẽ mang đến bất ngờ gì cho bạn?

Tận dụng công nghệ & những tính năng thú vị, đặc biết nhất từ phiên bản Altium Designer mới nhất - Altium Designer® 21, hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp cũng như nền tảng điện toán đám mây Altium 365® - Tất cả đều có thể truy cập được bằng một gói đăng ký duy nhất - Trải nghiệm tiên tiến nhất và kết nối tốt nhất cho thiết kế PCB.

Tự tin làm việc trên nền tảng điện toán đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu tự động, bộ nhớ không giới hạn và bảo mật hoàn chỉnh để đảm bảo IP thiết kế của bạn luôn được bảo vệ, thiết kế của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và dữ liệu của bạn luôn có thể truy cập được - bất cứ khi nào bạn cần và dù bạn đang ở đâu!

Việc kết nối với Altium 365 cho phép bạn thiết kế với dữ liệu linh kiện theo thời gian thực - bao gồm trạng thái vòng đời, giá cả và tính khả dụng. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn!

Được tổ chức trên nền tảng điện toán đám mây, thư viện linh kiện của bạn sẽ được tự động cập nhật thông tin theo thời gian thực và luôn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu các công cụ của bạn - từ trong ra ngoài - với các khóa học Altium và tài liệu hấp dẫn do các chuyên gia trong ngành cung cấp.

Với một bản phát hành chính và một bản phát hành nhỏ mỗi năm, hãy nâng cấp lên phiên bản mới nhất để có những cải tiến nhất quán và thú vị, ưu việt nhất cho những trải nghiệm thiết kế của bạn.

Dễ dàng chỉ định và quản lý các vai trò và quyền của người dùng trong đội ngũ của bạn trong một chế độ xem duy nhất, đồng bộ tổ chức với Altium 365.

Tối ưu hóa hiệu suất và năng suất của bạn bằng cách tận dụng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm, những người cam kết mang lại thành công cho bạn từ chúng tôi.

Thời gian áp dụng đến hết 31.01.2021

  • Chỉ áp dụng với khách hàng khi mua sản phẩm trong phạm vi chương trình triển khai

  • Chương trình áp dụng cho sản phẩm Altium Designer 21 chính hãng 

  • Không áp dụng cho những đơn hàng đã được nhận hỗ trợ đặc biệt hoặc đã được tính thưởng trong các chương trình khác của PCB GraphTech Việt Nam

  • Ưu đãi không quy đổi bằng tiền mặt.

Tìm mua phần mềm ALTIUM ở đâu tại Việt Nam?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp ALTIUM, liên hệ với chúng tôi qua hotline +8428 6292 1170 hoặc email info@pcb-graphtech.com.vn để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ & bản TRIAL miễn phí.

PCB GraphTech Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền ALTIUM chính hãng tại Việt Nam!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CELEBRATE WITH US AND SAVE

35 Years on the Forefront of PCB Design

Ưu đãi có giá trị đến hết ngày 31/01/2021 tại thị trường Việt Nam! Liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm & nhận ưu đãi!

trong Ưu đãi
Share this post
Lưu trữ
MÙA LỄ NGẬP TRÀN, MUÔN VÀN QUÀ TẶNG SOLIDWORKS: MUA 1 ĐƯỢC 5!
SOLIDWORKS 3D CAD Offers 2021