Altium Live Webinar: Làm chủ các Quy tắc & Ràng buộc thiết kế trong Altium Designer!

26/03/2019 15:00 to 26/03/2019 15:30 (Asia/Ho_Chi_Minh)

Ho Chi Minh, Vietnam

Registration for this event is now closed

CHỦ ĐỀ

Làm chủ các Quy tắc & Ràng buộc thiết kế trong Altium Designer!

Understanding Rules & Constraints in Altium Designer!

 

Altium Live Webinar là một chuỗi sự kiện trên webinar hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng kỹ sư - sinh viên Việt Nam, hướng đến chủ đề "HOW TO & WHAT CAN WE OFFER YOU?", nhằm hướng dẫn, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi thường gặp của người dùng về phần mềm Altium Designer và các sản phẩm/dịch vụ liên quan.

Một thiết kế mạch nguyên lý đều sẽ có các yêu cầu được áp đặt cho thiết kế layout trên mạch in. Để đáp ứng các yêu cầu này đòi hỏi cần có sự hiểu biết và nhất quán trong toàn bộ quá trình thiết kế. Vậy làm thế nào để bạn có thể kiểm tra và xác nhận mọi yêu cầu trong khi duy trì độ chính xác của thiết kế?

Chương trình Webinar với chủ đề lần này mang tên "Làm chủ các Quy tắc & Ràng buộc thiết kế trong Altium Designer!" sẽ hướng dẫn người dùng về các Altium designer 19  hỗ trợ quy trình thiết kế của bạn với các quy tắc và ràng buộc phân cấp. Hiểu cách làm thế nào để đặt ra các hướng dẫn, cho phép bạn có thể hoàn thành thiết kế mà không cần phải ghi nhớ mọi đặc tả của thiết kế.

TÌM HIỂU LỢI ÍCH CỦA CÁC QUY TẮC & RÀNG BUỘC THIẾT KẾ:

  • Xác định phạm vi, danh mục và mức độ ưu tiên của các ràng buộc thiết kế
  • Kiểm tra, xác nhận và báo cáo các yêu cầu thiết kế mạch nguyên lý & layout
  • Tự động hóa - giải quyết DFM (thiết kế cho sản xuất) và kiểm tra sự kết nối giữa các tín hiệu điện.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình theo link dưới đây

Bước 2: Altium sẽ gửi email xác nhận thông tin đăng ký của bạn kèm mã Meeting ID nếu hợp lệ. Vui lòng không sẻ chia mã Meeting ID, chỉ có hiệu lực đối với tài khoản của bạn

Bước 3: Altium sẽ gửi email thông báo (Reminder) trước 01 ngày chương trình diễn ra. Vui lòng theo dõi để được hỗ trợ kịp thời trong trường hợp bạn không thể đăng nhập Webinar hoặc không thể đăng ký tham gia qua link

Bước 4: Tham gia cùng chúng tôi theo thông tin chương trình nhé!

Bước 5: Xem lại video chương trình qua kênh Youtube Official/ Website của PCB GraphTech Việt Nam. Vui lòng gọi hotline 8428 6292 1170 hoặc gửi yêu cầu về email info@pcb-graphtech.com.vn để được hỗ trợ.

Join with us now!

Đăng ký tham gia chương trình qua link tại đây!

When

From 26/03/2019 15:00
To 26/03/2019 15:30

Organizer

PCB GRAPHTECH VIỆT NAM
+84 28 6292 1170
info@pcb-graphtech.com.vn

Social Stream