Walter Lemmen

Walter Lemmen GmbH cung cấp nhiều loại sản phẩm cho ngành công nghiệp, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu và phát triển. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại thiết bị cần thiết cho công nghệ sản xuất PCB. Các bảng một mặt và hai mặt, qua PCB mạ lỗ hoặc nhiều lớp với chất lượng chuyên nghiệp nhanh chóng có sẵn. Một loạt các phụ kiện, ví dụ: bảng đồng và hóa chất hoàn thành chương trình sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh chương trình tiêu chuẩn, Walter Lemmen cũng cung cấp các thiết bị máy khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bằng kinh nghiệm kỹ thuật và bí quyết hiện đại của chúng tôi trong việc lập kế hoạch và xây dựng thiết bị của bạn.

Công nghệ PCB

 

Thiết bị sản xuất bảng mạch in

Nhu cầu về các cấu trúc mịn hơn và phức tạp hơn, các linh kiện nhỏ và vật liệu linh hoạt đang tăng lên nhanh chóng. Do đó, công ty được kỳ vọng sẽ nhanh chóng và linh hoạt trong việc triển khai các công nghệ mới với các thiết bị chất lượng cao sẵn có.

Walter Lemmen Ltd. có một chương trình thiết bị phù hợp hoàn hảo. Nó chuyển đổi toàn bộ quy trình sản xuất để tạo ra các bảng mạch in chất lượng cao với cấu trúc phức tạp. Ngoài ra, nó có thể chuyển đổi các tấm dẫn tốt, chiều rộng và khoảng cách trên các vật liệu cơ bản khác nhau.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Walter Lemmen.