TASKING®

HIỆU SUẤT, TIN CẬY VÀ AN TOÀN. VÀ KHÔNG CÓ SỰ THỎA HIỆP!

 
 

HIỆU SUẤT, TIN CẬY VÀ AN TOÀN. VÀ KHÔNG CÓ SỰ THỎA HIỆP!

Các công ty thành công nhất thường chú trọng đầu tư thời gian để thiết kế chính xác các sản phẩm mà họ mong muốn nhất và đầu tư vào các công cụ hỗ trợ thúc đẩy tiến trình của họ. Đó cũng chính là lời hứa về chất lượng, sự tin tưởng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, của ngành, của cộng đồng và kể cả cá nhân. TASKING® cho phép các công ty hàng đầu trong ngành thực hiện lời hứa của họ, chỉ cần duy nhất một mã code tại một thời điểm xác định.

Sản phẩm của TASKING®

Nhóm

ADAS

Nền tảng của mọi hệ thống điện tử trong các hệ thống xe tiên tiến ngày nay bắt đầu với trọng tâm là an toàn. ADAS được xây dựng dựa trên nền tảng này, giúp người lái xe dự đoán và tránh va chạm với các hệ thống phân tích và dự đoán nhanh. Xem thêm các sản phẩm ADAS

Nhóm

BODY

TASKING hỗ trợ nhiều loại vi điều khiển khác nhau được các nhà sản xuất ô tô Tier-1 sử dụng trong thiết bị điện tử thân xe. Từ các dòng đa lõi 32 bit đến các thiết bị 8 bit tiết kiệm chi phí, TASKING thông minh để đáp ứng nhu cầu của nhà thiết kế. Xem thêm các sản phẩm BODY.

Nhóm

CHASSIS/SAFETY

TASKING cung cấp một loạt các bộ công cụ phát triển tích hợp theo hướng hiệu suất cung cấp cho người thiết kế hệ thống toàn quyền kiểm soát việc phát triển, thử nghiệm và triển khai một ứng dụng khung gầm hoàn chỉnh và hệ thống an toàn. Xem thêm các sản phẩm CHASSIS/SAFETY.

Nhóm

POWERTRAIN

Các công cụ phát triển hệ thống truyền lực TASKING cung cấp bộ nhớ nhỏ nhất và mã nhanh nhất hiện có để đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt từ các nhà sản xuất ô tô Cấp 1. Xem thêm các sản phẩm POWERTRAIN. 

Nhóm

INFOTAINMENT

TASKING đầu tư vào sự phát triển lâu dài của Software Platform Builder, cho phép nhà thiết kế giảm thời gian và chi phí cần thiết để thiết kế và triển khai các nguyên mẫu cũng như hoàn thiện hệ thống IVI. Xem thêm các sản phẩm INFOTAINMENT.

Nhóm

DASHBOARD

TASKING cung cấp các giải pháp lập trình hiệu suất cao để hỗ trợ các nhà sản xuất vi điều khiển hàng đầu thế giới cho các hệ thống cụm công cụ tiên tiến. Các giải pháp lập trình này dựa trên công nghệ trình biên dịch Viper độc quyền tạo nên nền tảng của mọi sản phẩm TASKING. Xem thêm các sản phẩm DASHBOARD.

Nhóm

OTHER

TASKING hỗ trợ phát triển trong mọi môi trường ứng dụng có thể tưởng tượng được. Sự hỗ trợ của chúng tôi đối với nhiều loại vi điều khiển hàng đầu trong ngành từ các công ty bán dẫn sáng tạo cho phép chúng tôi hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành khác nhau. Xem thêm các sản phẩm khác của TASKING.

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ về các giải pháp TASKING®?

Liên hệ với đội ngũ chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!