GstarCAD 2019 

Collaborative Design & BIM SupportĐăng ký ngay

 

Odoo image and text block


GstarCAD là phần mềm gì?

GstarCAD là phần mềm CAD, là sự thay thế mang tính sáng tạo, có khả năng tương thích cao với ACAD. Với 25 năm liên tục cải tiến và đổi mới tinh gọn, ngày nay GstarCAD đã vượt xa về hiệu suất, tính ổn định và các chỉ số quan trọng khác, dần trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới.

GstarCAD Independent Property Rights

Quyền sở hữu độc lập


GstarCAD dựa trên quyền sở hữu trí tuệ độc lập và các công nghệ cốt lõi được cấp bằng sáng chế thuộc sở hữu của Gstarsoft.

GstarCAD Friendly User Interface

Giao diện người dùng thân thiện


Giao diện người dùng và thói quen vận hành rất giống với ACAD, dễ dàng hơn trong vận hành và sử dụng. Không cần đào tạo cho người dùng ACAD.

GstarCAD Data Compatibility

Tính tương thích dữ liệu


Hoàn toàn tương thích với ACAD ở định dạng dữ liệu, hỗ trợ phiên bản DWG / DXF mới nhất 2018.

GstarCAD Innovative Technologies

Công nghệ tiên tiến


Các công nghệ độc đáo và sáng tạo như Hiển thị thông minh (Intelligent Display), Trao đổi bộ nhớ phân cấp  (Hierarchical Memory Exchange) và Nén dữ liệu đồ họa thích ứng (Graphics Data Adaptive Compression) được áp dụng để tăng cường tốc độ xử lý các bản vẽ lớn một cách đáng kể.

GstarCAD Application Development

Phát triển ứng dụng


Các API tương thích cấp mật mã (Code-level compatible APIs) đảm bảo các trình cắm LISP / FAS / VLX được lập trình trên ACAD có thể chạy trực tiếp trên GstarCAD trong khi các trình cắm VBA / .NET / ARX có thể được ghép liền mạch.

GstarCAD Multi-platform Application

Ứng dụng đa nền tảng


Xem, quản lý và chia sẻ bản vẽ DWG từ nhiều thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột; tham khảo các thiết kế và liên lạc trên di động cùng với hơn 10.000.000 người dùng FastView DWG trên toàn thế giới.

GstarCAD 2019

Với các công nghệ mới, các tính năng sáng tạo và hiệu suất vượt trội, Thiết kế cộng tác dựa trên DWG (The DWG-based Collaborative Design) của GstarCAD 2019 giúp cải thiện tính hiệu quả thiết kế dự án cũng như giảm đi đáng kể các lỗi và chi phí.

Odoo image and text block

1. Các thiết kế cộng tác (Collaborative Design) nhằm mục đích cung cấp sự hợp tác thiết kế nhóm cho các công ty xây dựng hoặc kỹ thuật, sự thống nhất của các quy tắc, tiêu chuẩn của thiết kế, giảm các rào cản giao tiếp giữa các nhóm, phòng ban và nâng cao hiệu quả thiết kế chung của các dự án

2. Các mô hình BIM lớn và phức tạp có thể được nhập và xuất qua giao diện dữ liệu IFC mới.

3. Các chức năng hữu ích và hiệu quả trợ giúp hoàn thành công việc thiết kế một cách nhanh hơn, như "Selection Cycling", "Check Spelling", "Make Shape", "Viewport Scale", "Redefine Block", v.v.

Chính sách License linh hoạt

Chúng tôi cung cấp các chính sách giấy phép linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể mua giấy phép vĩnh viễn, có thể tự do chọn chế độ giấy phép và quyết định khi nào cần nâng cấp.

GstarCAD Perpetual License

License vĩnh viễn


GstarCAD luôn có sẵn dưới dạng sản phẩm "được cấp phép vĩnh viễn". Bạn sở hữu quyền vĩnh viễn để sử dụng giấy phép đã mua. Việc này thuận tiện hơn đăng ký ACAD.

GstarCAD Multiple Licensing Modes

Chế độ License đa dạng


GstarCAD Licensing Mode có sẵn cả Số sê-ri và USB Dongle, mỗi loại đều có thể được sử dụng giấy phép độc lập (Stand-alone) hoặc giấy phép mạng (Network). Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức này dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

GstarCAD Flexible Access to Upgrade

Linh hoạt truy cập để nâng cấp


Bạn có thể nâng cấp giấy phép của mình cho mọi phiên bản mới hoặc tiếp tục sử dụng cùng một phiên bản. Khi bạn nâng cấp giấy phép, nó sẽ giữ cho giấy phép vĩnh viễn không thay đổi. 

Để tìm hiểu thêm các tính năng của GstarCAD, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.