• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider
Clarico-Image-Text

GSTARCAD LÀ PHẦN MỀM GÌ?


GstarCAD là phần mềm CAD, là sự thay thế mang tính sáng tạo, có khả năng tương thích cao với ACAD. Với 25 năm liên tục cải tiến và đổi mới tinh gọn, ngày nay GstarCAD đã vượt xa về hiệu suất, tính ổn định và các chỉ số quan trọng khác, dần trở thành phần mềm CAD hàng đầu trên thế giới.

SẢN PHẨM CỦA GstarCAD

Không chỉ là nền tảng CAD, mà cả các ứng dụng dọc cho các ngành AEC và MFG! Tận hưởng công việc thiết kế của bạn với các giải pháp và phần mềm CAD tuyệt vời của chúng tôi.


GSTARCAD 2019

Với những công nghệ mới, sự sáng tạo trong các tính năng và hiệu suất vượt trội, Thiết kế hợp tác dựa trên DWG của GstarCAD 2019 đã giúp cải thiện hiệu quả thiết kế dự án, giảm đáng kể lỗi và chi phí.

GSTARCAD ARCHITECTURE 2018

Dựa trên các đối tượng xây dựng tùy chỉnh tích hợp, GsatrCAD Architecture hỗ trợ tạo nhanh các bản vẽ kế hoạch xây dựng thông qua các công cụ thiết kế và thư viện toàn diện bao gồm cả trực quan 3D.

GSTARCAD MECHANICAL 2018

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho sản xuất. GstarCAD Mechanical hoàn toàn tương thích với các bản vẽ ACM.

1. Các thiết kế cộng tác (Collaborative Design) nhằm mục đích cung cấp sự hợp tác thiết kế nhóm cho các công ty xây dựng hoặc kỹ thuật, sự thống nhất của các quy tắc, tiêu chuẩn của thiết kế, giảm các rào cản giao tiếp giữa các nhóm, phòng ban và nâng cao hiệu quả thiết kế chung của các dự án

2. Các mô hình BIM lớn và phức tạp có thể được nhập và xuất qua giao diện dữ liệu IFC mới.

3. Các chức năng hữu ích và hiệu quả trợ giúp hoàn thành công việc thiết kế một cách nhanh hơn, như "Selection Cycling", "Check Spelling", "Make Shape", "Viewport Scale", "Redefine Block", v.v.

Clarico-Offer Timer

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GstarCAD 2019

GstarCAD dựa trên quyền sở hữu trí tuệ độc lập và các công nghệ cốt lõi được cấp bằng sáng chế thuộc sở hữu của Gstarsoft. 

Clarico-3 Columns Style 7 Quyền sở hữu độc lập

Giao diện người dùng và thói quen vận hành rất giống với ACAD, dễ dàng hơn trong vận hành và sử dụng. Không cần đào tạo cho người dùng ACAD.

Clarico-3 Columns Style 7
Giao diện người dùng thân thiện  

Hoàn toàn tương thích với ACAD ở định dạng dữ liệu, hỗ trợ phiên bản DWG / DXF mới nhất 2018. 


Clarico-3 Columns Style 7
Tính tương thích dữ liệu

Các công nghệ độc đáo và sáng tạo như Hiển thị thông minh (Intelligent Display), Trao đổi bộ nhớ phân cấp  (Hierarchical Memory Exchange) và Nén dữ liệu đồ họa thích ứng (Graphics Data Adaptive Compression) được áp dụng để tăng cường tốc độ xử lý các bản vẽ lớn một cách đáng kể. 

Clarico-3 Columns Style 7 Công nghệ tiên tiến

Các API tương thích cấp mật mã (Code-level compatible APIs) đảm bảo các trình cắm LISP / FAS / VLX được lập trình trên ACAD có thể chạy trực tiếp trên GstarCAD trong khi các trình cắm VBA / .NET / ARX có thể được ghép liền mạch.


Clarico-3 Columns Style 7
Phát triển ứng dụng

Xem, quản lý và chia sẻ bản vẽ DWG từ nhiều thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột; tham khảo các thiết kế và liên lạc trên di động cùng với hơn 10.000.000 người dùng FastView DWG trên toàn thế giới. Clarico-3 Columns Style 7
Ứng dụng đa nền tảng

GstarCAD Architecture là gì?

GstarCAD Architecture sử dụng các thành phần xây dựng liên kết và tham số để tạo bản vẽ kế hoạch xây dựng dựa trên công nghệ đối tượng có thể tùy chỉnh. Bản vẽ 2D và mô hình 3D được tạo ra đồng bộ để đáp ứng không chỉ nhu cầu của bản vẽ xây dựng mà còn cả hình ảnh 3D của tòa nhà.

Clarico-Offer Timer

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GstarCAD ARCHITECTURE 2018

GstarCAD Architecture cung cấp một tập hợp các chức năng chuyên nghiệp và sáng tạo cho bản vẽ xây dựng, ví dụ: Wall linkage, Bay-window, Dimension and Coordinate, Quản lý thống kê đối tượng, ....


Clarico-3 Columns Style 7 Innovative Function

GstarCAD Architecture có thể cải thiện hiệu quả công việc bằng cách sử dụng các công nghệ đối tượng tùy chỉnh, hiển thị mối quan hệ giữa các đối tượng khác nhau, những điều này đều được xử lý chính xác và tự động mà không cần chỉnh sửa thêm.


Clarico-3 Columns Style 7 Intelligent Operation

GstarCAD Architecture có thể được mở và xử lý từ DWG FastView thông qua My Cloud, cho phép truy cập và chia sẻ bản vẽ của các thiết bị phần cứng khác nhau mọi lúc mọi nơi.
Clarico-3 Columns Style 7 My Cloud

Phần mềm này cung cấp các phong cách khác nhau của tường, cửa ra vào, cửa sổ, cầu thang, cột, mái nhà và các đối tượng khác. Bạn có thể tạo ra chúng hoặc chỉnh sửa các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng bằng hộp thoại hoặc trong các bảng thuộc tính.


Clarico-3 Columns Style 7 Architecture Objects

Với các công nghệ đối tượng tùy chỉnh, tất cả các thành phần xây dựng được vẽ trên sơ đồ kiến trúc có thể được hiển thị đồng bộ trong mô hình 3D. Điều này giúp nhận ra sự tích hợp thực sự của 2D và 3D trong quá trình thiết kế.Clarico-3 Columns Style 7
3D MODEL

Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành kích thước tường, cửa, cửa sổ, cầu thang, ... Điều này cũng rất thuận tiện để chèn các biểu tượng để vẽ khi cần, chẳng hạn như biểu tượng mũi tên, biểu tượng độ cao, ....Clarico-3 Columns Style 7 Dimension & Symbol

GstarCAD Mechanical là gì?

Bao gồm tất cả các lĩnh vực thiết kế cơ khí, GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp đặc biệt cho sản xuất. Cho dù bạn đang phải đối mặt với bất cứ loại nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical sẽ giúp hoàn thành ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo.

Clarico-Offer Timer

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GstarCAD MECHANICAL 2019

GstarCAD Mechanical bao gồm tất cả các chức năng của GstarCAD, cộng với các công cụ chuyên nghiệp để giúp tăng tốc công việc thiết kế cơ khí của bạn.

Clarico-3 Columns Style 7 GstarCAD + Mechanical CAD application tools

Hoàn toàn tương thích với ACM, người dùng có thể trực tiếp mở, chỉnh sửa và lưu bản vẽ ACM.


Clarico-3 Columns Style 7 Full data compatibility with ACM

Hơn 100 công cụ thiết kế và vẽ đơn giản, thực tế, cộng với môi trường thiết kế tiêu chuẩn, thông minh, hỗ trợ cắt giảm các công việc lặp đi lặp lại và làm cho thiết kế của bạn trở nên đơn giản.

Clarico-3 Columns Style 7 Intelligent functionality, simple design

Tùy chỉnh các tiêu chuẩn, ký hiệu cơ học, kích thước, tính năng, ... để xây dựng các mẫu bản vẽ riêng, tự động hóa các tác vụ vẽ cơ học thông thường để phù hợp với thói quen làm việc cá nhân của bạn.

Clarico-3 Columns Style 7 Customizable software configuration

Chính sách license linh hoạt

Chúng tôi cung cấp các chính sách giấy phép linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể mua giấy phép vĩnh viễn, có thể tự do chọn chế độ giấy phép và quyết định khi nào cần nâng cấp.

License vĩnh viễn

GstarCAD luôn có sẵn dưới dạng sản phẩm "được cấp phép vĩnh viễn". Bạn sở hữu quyền vĩnh viễn để sử dụng giấy phép đã mua. Việc này thuận tiện hơn đăng ký ACAD. 

Chế độ License đa dạng

GstarCAD Licensing Mode có sẵn cả Số sê-ri và USB Dongle, mỗi loại đều có thể được sử dụng giấy phép độc lập (Stand-alone) hoặc giấy phép mạng (Network). Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức này dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

Linh hoạt truy cập để nâng cấp

Bạn có thể nâng cấp giấy phép của mình cho mọi phiên bản mới hoặc tiếp tục sử dụng cùng một phiên bản. Khi bạn nâng cấp giấy phép, nó sẽ giữ cho giấy phép vĩnh viễn không thay đổi. 

Để tìm hiểu thêm các tính năng của GstarCAD, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.