PCB LIBRARY EXPERT
Một công cụ tự động hóa và quản lý thư viện PCB

Yêu cầu nhận báo giá tốt nhất PCB Library Expert từ chúng tôi.

PCB LIBRARY EXPERT

PCB Library Expert Enterprise là một công cụ phát triển thư viện CAD mạnh mẽ được cung cấp bởi Công nghệ CAD LEAP độc quyền của chúng tôi (Libraries Enhanced with Automated Preferences). Nó được đóng gói với các tính năng quản lý thư viện nâng cao mạnh mẽ giúp cắt giảm chi phí tạo dấu chân đến 99% cho mỗi phần.

PCB Library Expert

Lưu công việc của bạn, tìm kiếm/truy xuất sau, sửa đổi dữ liệu (linh kiện và các tùy chọn), xây dựng lại (các) phần! Ý tưởng là một khi bạn nhập một phần, bạn sẽ không bao giờ phải nhập lại - bất kể bạn sẽ cần bao nhiêu hoán vị của cùng một phần!

Các tệp FPX có thể chứa các cột/dữ liệu tùy chỉnh dành riêng cho yêu cầu của bạn! Thêm cột và xây dựng nội dung của bạn để dễ dàng truy xuất.

Tổ chức các tệp dữ liệu thư viện FPX của bạn theo họ linh kiện (component family), loại dẫn gói, linh kiện mfr hoặc giữ tất cả các phần trong một tệp.

Khi bạn cần sao chép/di chuyển các phần từ tệp dữ liệu FPX này sang tệp dữ liệu FPX khác, thật nhanh chóng!

PCB Library Expert  cho phép bạn dễ dàng tổ chức thông tin linh kiện của mình để nó được lưu theo cách hợp lý cho phép bạn nhanh chóng truy xuất nó sau này.

Dễ dàng tạo mô hình 3D STEP từ Library Expert cho hàng chục component family chỉ bằng cách nhập dữ liệu chiều linh kiện. Bạn thậm chí có thể chọn tùy chọn màu sắc cho các thành phần khác nhau của các linh kiện! Đầu ra 3D STEP là một chi phí bổ sung cho các mô-đun Footprint (đầu ra CAD).

Tính năng Tìm kiếm/Thay thế sẽ dễ dàng áp dụng cho các thay đổi cần thiết của bạn với bất kỳ thư viện bộ phận nào mà bạn chỉ định. Chúng tôi cũng bao gồm tính năng Hoàn tác (Undo)/Làm lại (Redo) tiện dụng để bạn có thể duy trì sự tỉnh táo của mình.

Bạn có thể sắp xếp theo các loại danh mục linh kiện khi nhấp chuột để lọc ra các linh kiện bạn muốn loại bỏ khỏi tìm kiếm của mình.

Dữ liệu linh kiện của bạn chỉ được tổ chức tốt nhất theo các yêu cầu duy nhất của bạn - đây là lý do tại sao chúng tôi trao quyền cho bạn sự linh hoạt để phân loại các linh kiện của bạn khi bạn cần chúng!

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dịch bất kỳ phần FPX nào (hoặc nhiều phần) bạn đã chọn, sang định dạng CAD mà bạn chọn!

Bằng cách áp dụng Tùy chọn Người dùng và Mặc định (Default and User Preferences), các bộ phận của bạn sẽ nhất quán và dựa trên yêu cầu của khách hàng - mỗi lần đều sẽ như vậy!

Khi bạn tìm thấy phần mà bạn quan tâm, dễ dàng xem footprint của bạn và kiểm soát chất lượng của nó!

Bạn cũng có thể sửa đổi kích thước linh kiện, thay đổi màu đặc trưng, ẩn/hiện các lớp, liên kết tới biểu dữ liệu trực tuyến của nhà sản xuất linh kiện (trực tuyến hoặc trên PC hoặc mạng của bạn). Bạn cũng có thể xem footprint và linh kiện chồng lên nhau, thực hiện phân tích mối hàn để biết dung sai gói tối thiểu/tối đa và còn hơn thế nữa!

BẢN PCB LIBRARY EXPERT ENTERPRISE - DÀNH CHO NHÀ THIẾT KẾ ALTIUM DESIGNER

PCB Library experts hỗ trợ các công cụ ECAD: 

Support Logo

    Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập PCB Library Expert tại đây.