• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

CÁC TÍNH NĂNG CỦA PDN ANALYZER

PDN Analyzer là ứng dụng mô phỏng DC dễ sử dụng nhất, tự hào với các tính năng mô phỏng đa mạng đồng thời và các tính năng nâng cao như quản lý mạng phân cấp, chỉ thị hướng hiện tại và báo cáo mô phỏng có khả năng phân loại. Thấu hiểu một cách trực quan nếu năng lượng của bạn được cung cấp như thường lệ.

Phân tích - Chỉnh sửa - Phân tích - mà không bao giờ làm gián đoạn quy trình thiết kế của bạn.


 
 

Đường viền điện áp (Voltage Contour) & đường chỉ dẫn hướng hiện tại (Current Direction Indication)

Đường đồng mức và mũi tên chỉ đường cung cấp một dấu hiệu rõ ràng về mức điện áp và dòng điện trong suốt quá trình thiết kế của bạn.

 
 

Mô phỏng mạng lưới phân bổ nguồn điện 

Mô phỏng mạng lưới phân bổ nguồn điện tính toán các tương tác giữa mạng/ đương nguồn và các đường hồi tiếp (returns path) mà bảng mô phỏng đơn giản không cần phải cung cấp.

 
 

Điện áp DC và bố trí lớp phủ mật độ dòng điện

Dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về điện áp và mật độ dòng điện một chiều trong quá trình bố trí bảng mạch của bạn.

 
 

Báo cáo HTML và kết quả chi tiết

Sắp xếp nhiều cột và ảnh chụp màn hình tích hợp, bao gồm cả Báo cáo HTML và kết quả Via/ Pins, cung cấp bản ghi chi tiết về kết quả mô phỏng trong bảng có thể cấu hình.

 
 

Vi phạm và gắn cờ "điểm nóng" (Hot-Spot Flagging)

"Flag failing vias" và mặt phẳng với các chỉ dẫn trên khung vẽ, thăm dò chéo từ các chú giải công cụ (tooltips) và thanh kết quả, làm nổi bật các vias với dòng điện quá mức trong thiết kế 3D.

Tùy chọn chính sách cấp phép (licensing)

 

Có một số tùy chọn chính sách cấp phép có sẵn cho PDN Analyzer - được thiết kế để tương thích với cơ sở hạ tầng Altium Designer và phù hợp với nhu cầu của bạn

License vĩnh viễn
(Standalone license)

Lý tưởng cho một máy trạm và thiết kế đơn. Giấy phép độc lập không yêu cầu kết nối internet. Sau khi được kích hoạt, loại giấy phép này có thể được lưu, sao chép và sao lưu khi cần.

Máy chủ được cấp phép riêng (Private license server)

Dễ dàng chia sẻ giấy phép trong mạng cá nhân của bạn với Máy chủ cấp phép riêng Altium. Loại giấy phép này thực sự lý tưởng cho những ai muốn linh hoạt truy cập giấy phép của họ từ nhiều máy nhưng không thể kết nối với máy chủ cấp phép Altium theo yêu cầu.

Giấy phép theo yêu cầu
(On-demand license)

Loại bỏ công việc bận rộn ra khỏi cuộc sống của bạn và hãy để chúng tôi được quản lý giấy phép của bạn với Máy chủ cấp phép theo yêu cầu Altium. Loại giấy phép này lý tưởng cho các nhóm thiết kế đang tìm kiếm mức độ linh hoạt cao nhất khi làm việc từ nhiều máy đã được kết nối internet.

Giấy phép theo yêu cầu (On-demand license)

  • Sử dụng linh hoạt và Chuyển vùng: Sử dụng giấy phép của bạn tùy theo cách bạn muốn và nơi bạn muốn, thậm chí ngoại tuyến.

  • Nhóm tùy chỉnh: Phân bổ giấy phép một cách nhanh chóng và sử dụng dựa trên vai trò cụ thể hoặc đơn vị kinh doanh trong tổ chức của bạn.

  • Báo cáo thời gian thực: Dễ dàng tối ưu hóa việc sử dụng giấy phép cho nhóm của bạn bằng báo cáo và số liệu theo thời gian thực.

Để tìm hiểu thêm các tính năng của PDN Analyzer, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.