SOLIDWORKS 2021 What's New

Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp các công cụ thiết kế cơ điện mạnh mẽ, dễ sử dụng, giúp bạn đổi mới và đẩy nhanh công việc thiết kế trong quá trình phát triển sản phẩm của mình.  

Khám phá các cải tiến và chức năng mới được cung cấp trong SOLIDWORKS 2021 bản quyền. Đoán xem phiên bản này sẽ đưa các sản phẩm được thiết kế tốt hơn ra thị trường với tốc độ nhanh hơn như thế nào.

Một giải pháp hoàn chỉnh để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Sản phẩm tuyệt vời sẽ bắt đầu từ những THIẾT KẾ tuyệt vời!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, bạn cần các công cụ thiết kế đủ linh hoạt để hỗ trợ tư duy sáng tạo và đủ mạnh mẽ để xử lý độ phức tạp của các sản phẩm cũng như cung cấp cho ngành sản xuất những gì họ cần để phát triển thành phẩm hoàn chỉnh.

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Xác minh chức năng,Khả năng SẢN XUẤT & Ước tính chi phí sản xuất!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Phần mềm SOLIDWORKS Simulation cho phép bạn kiểm tra các ý tưởng trong môi trường ảo, hiểu sâu hơn về hiệu suất và độ bền tiềm năng, trong khi phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD đã bao gồm đầy đủ các công cụ để thiết kế CAD, kiểm tra khả năng SẢN XUẤT và tự động ước tính chi phí sản xuất.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Quản lý dữ liệu & quá trình hoạt động!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Giải pháp Quản lý dữ liệu SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Data Management) cho phép bạn kiểm soát sự "bùng nổ" dữ liệu sản phẩm. Khi dữ liệu được kiểm soát, việc quản lý các dự án và thay đổi thiết kế cũng sẽ được cải thiện đáng kể và cách các nhóm cộng tác trong quá trình phát triển sản phẩm cũng tương tự.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Tổ chức hợp lý hóa & Khả năng sản xuất tự động hóa!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Với thiết kế tích hợp dành cho công việc sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Hãy chắc rằng mọi thứ đang Đúng!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Phần mềm Kiểm tra SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Inspection) tự động hóa việc tạo các bản vẽ và "ballooned inspection" trong quy trình kiểm tra sản phẩm đầu tiên (First Article Inspection-FAI) cũng như trong suốt quá trình sau đó. Tiết kiệm thời gian và hầu như loại bỏ lỗi bằng cách tận dụng dữ liệu 2D và 3D hiện có của bạn.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Tương lai của phát triển sản phẩm là đây: 3DEXPERIENCE® Works

Đã đến lúc CHUYỂN ĐỔI cách làm việc của bạn! Khám phá 3DEXPERIENCE Works và đăng ký để được trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

Hợp nhất toàn bộ tổ chức của bạn từ thiết kế, sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị trong một môi trường hợp tác phát triển sản phẩm trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE Works.

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ về các giải pháp SOLIDWORKS?

Hệ thống giải pháp vẽ mạch SOLIDWORKS cho phép bạn và đội nhóm của bạn nhanh chóng biến những ý tưởng mới thành những sản phẩm tuyệt vời.