• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider
Clarico-Image-Text

TẠI SAO CHỌN SOLIDWORKS 3D CAD?


Cải thiện đáng kể cách bạn phát triển và sản xuất sản phẩm. Là nền tảng cho toàn bộ giải pháp phát triển sản phẩm của SOLIDWORKS, các gói SOLIDWORKS CAD bao gồm thiết kế, mô phỏng, ước tính chi phí, kiểm tra khả năng sản xuất, CAM, thiết kế bền vững và quản lý dữ liệu.

Phiên Bản SOLIDWORKS 3D CAD Nào Sẽ Phù Hợp Với Bạn?

Clarico-3 Columans Style 1

SOLIDWORKS 3D CAD Standard

Cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, cải thiện tốc độ, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

Clarico-3 Columans Style 1

SOLIDWORKS 3D CAD Professional

Mở rộng tính năng cộng tác ECAD/MCAD, ước tính chi phí tự động, khả năng cộng tác, kiểm tra thiết kế và vẽ, thư viện các bộ phận và linh kiện  phức tạp và kết xuất đồ họa tiên tiến.

Clarico-3 Columans Style 1

SOLIDWORKS 3D CAD Premium

Khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ, mô phỏng chuyển động và công cụ đánh giá thiết kế, tính năng thiết kế hệ thống ống, thủy lực khí nén tiên tiến, khả năng thiết kế ngược và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Có Gì Mới Trong SOLIDWORKS 3D CAD 2020?

 
 

What's New in SOLIDWORKS SIMULATION 2020 - SIMULATION Evaluator

SOLIDWORKS SIMULATION 2020 bổ sung một công cụ mới với tên gọi SIMULATION Evaluator, cung cấp cho người dùng một vị trí duy nhất để xác minh, cập nhật hoặc đính kèm lại kết quả mô phỏng, kiểm tra thiết lập nghiên cứu mô phỏng, xác minh tài liệu và lưới. Vị trí duy nhất này cung cấp thông tin phản hồi cần thiết để có thể thực hiện các bước tiếp theo với sự tự tin. Ngoài ra, một số cải tiến như Giao diện người dùng trong SOLIDWORKS SIMULATION 2020 giúp dễ dàng điều hướng thiết lập nghiên cứu, cho phép bạn nhanh chóng thích nghi và thực hành. Các nghiên cứu không còn cần thiết hoặc bị hỏng có thể bị xóa mà không cần phải tải, tiết kiệm thời gian đáng kể cho các công việc nghiên cứu lớn, phi tuyến tính hoặc động.

 
 

What's New in SOLIDWORKS SIMULATION 2020 - Distributed Coupling

Kết nối của bulông và pin được sử dụng rộng rãi trong thiết kế. Phân tích các linh kiện được kết nối với phương pháp này hiện có một tùy chọn mới trong SOLIDWORKS SIMULATION 2020. Tận dụng công nghệ từ SIMULIA, phân phối tải giữa các linh kiện thông qua các loại đầu nối này có thể được tính bằng cách sử dụng tùy chọn khớp nối phân tán, tinh tế hơn. Tùy chọn này cung cấp phân phối ứng suất chính xác hơn thông qua đầu nối, loại bỏ nồng độ ứng suất tại đầu bu lông và đai ốc. Cuối cùng, kết quả ứng suất chính xác hơn có thể thu được trong kết quả mô phỏng. Ngoài ra, SOLIDWORKS SIMULATION 2020 hiện đã hỗ trợ trộn cả các yếu tố chất lượng cao và bản draft trong một lưới duy nhất. Điều này có thể cải thiện đáng kể tốc độ của các nghiên cứu mô phỏng và cung cấp kết quả chính xác nếu muốn.

 
 

What's New in SOLIDWORKS Electrical 2020 - Mass Properties

Tính năng mới trong SOLIDWORKS 2020, bao gồm các đặc tính khối lượng cho dây, cáp, lớp phủ và lớp phủ một phần. Khối lượng tuyến tính có thể được xác định thông qua SOLIDWORKS Electrical hoặc SOLIDWORKS Routing. SOLIDWORKS 2020 giúp dễ dàng xem các dây và cáp sẽ ảnh hưởng đến trung tâm khối lượng và mô men quán tính của một tổ hợp như thế nào.

 
 

What's New in SOLIDWORKS 2020 - Envelope Publisher

Sự mới mẻ trong SOLIDWORKS 2020, Envelope Publisher đã làm cho thiết kế từ trên xuống đơn giản. Envelopes, một công cụ để tạo các linh kiện tham chiếu không còn giới hạn ở các linh kiện trong cùng một tổ hợp. Bây giờ, các thành phần có thể được chọn từ các cụm lắp ráp "subassemblies" khác và được bao gồm dưới dạng "envelopes". Làm việc cộng tác trong các cụm lắp ráp với Envelope Publisher.

 
 

What's New in SOLIDWORKS 2020 - Assembly Patterns

Các mẫu lắp ráp cung cấp một cách hiệu quả để thêm nhiều bản sao của các linh kiện vào SOLIDWORKS Assemblies của bạn. Sự mới mẻ trong SOLIDWORKS 2020, các Pattern Driven Component Patternstrở nên thông minh hơn, các Linear and Circular Patterns trở nên linh hoạt hơn và các Mirror Components trở nên mạnh mẽ hơn.

 
 

What's New in SOLIDWORKS 2020 - 3D Interconnect

3D Interconnect cho phép bạn tham chiếu các tệp neutral cad and native cad trực tiếp từ các ứng dụng CAD khác. SOLIDWORKS 2020 giới thiệu một quy trình công việc được sắp xếp hợp lý, cho phép bạn kéo và thả các tệp neutral cad and native cad từ Windows Explorer vào SOLIDWORKS Assemblies của bạn giống như bất kỳ linh kiện SOLIDWORKS nào khác.

 
 

What's New in SOLIDWORKS 2020 - Drawings

In SOLIDWORKS 2020 there have been Powerful new productivity enhancementsin Drawings that make documenting your designs even faster.  Learn how to rapidly change sheet scale, a new Chain dimension and Alternate Position Views for parts. Trong SOLIDWORKS 2020, đã có những cải tiến năng suất mới đầy mạnh mẽ trong các Bản vẽ giúp cho việc tạo tài liệu cho các thiết kế của bạn được nhanh hơn. Tìm hiểu cách nhanh chóng thay đổi tỷ lệ trang tính, a new Chain dimension và Alternate Position Views cho các bộ phận.

 
 

What's New in SOLIDWORKS 2020 - Surface Offset

Một kỹ thuật phổ biến cho mô hình hóa bề mặt nâng cao là sử dụng lệnh Surface Offset. Trong SOLIDWORKS 2020, lệnh cung cấp cho người dùng tùy chọn XEM và XÓA bất kỳ bề mặt nào không thể bù, xây dựng hình dạng còn lại.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm các tính năng của SOLIDWORKS 3D CAD?

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.