• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider
Clarico-Image-Text

TẠI SAO CHỌN SOLIDWORKS ELECTRICAL SCHEMATICS?


SOLIDWORKS® Electrical Schematics có giao diện trực quan và dễ sử dụng, tự động hóa các tác vụ phức tạp, chẳng hạn như tham chiếu chéo và bản vẽ thiết bị đầu cuối;  khả năng đơn giản hóa sự phát triển của các hệ thống điện nhúng cho máy móc và các ứng dụng khác, với các công cụ đơn dòng và đa dòng để lập kế hoạch các hệ thống điện cũng là một điểm cộng. Thư viện kho dữ liệu cung cấp hàng nghìn biểu tượng và hơn 500.000 phần được tạo ra để sử dụng trong thiết kế.

Các kỹ sư có thể tiết kiệm thời gian & giảm thiểu các nhiệm vụ lặp đi lặp lại liên quan đến việc phát triển sơ đồ mạch điện bằng cách sao chép và tái sử dụng các phân đoạn mạch chung trong một dự án hoặc cho các dự án khác nhau.
Các nhóm có thể làm việc đồng thời để tiết kiệm thời gian và các công cụ quản lý tự động sắp xếp các thiết kế liên kết PLC phức tạp. 

TẠI SAO CHỌN SOLIDWORKS ELECTRICAL PROFESSIONAL?


Kết hợp chức năng sơ đồ điện của SOLIDWORKS Electrical Schematic với khả năng mô hình hóa 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D và làm tất cả trong một gói mạnh mẽ, dễ sử dụng. SOLIDWORKS Electrical Professional lý tưởng cho người dùng hỗ trợ cả tích hợp thiết kế điện và cơ khí.

Clarico-Text-Image

Phiên bản SOLIDWORKS Electrical Schematics nào sẽ phù hợp với bạn?

Clarico-3 Columans Style 1

SOLIDWORKS Electrical Schematics Standard

SOLIDWORKS Electrical Schematics Standard là một công cụ thiết kế sơ đồ người dùng đơn giúp phát triển nhanh các hệ thống điện nhúng cho thiết bị và các sản phẩm khác. Thư viện các ký hiệu và thông tin phần của nhà sản xuất cung cấp các tài liệu có thể tái sử dụng phổ biến tối ưu hóa việc tái sử dụng thiết kế.

Clarico-3 Columans Style 1

SOLIDWORKS Electrical Schematics Professional

SOLIDWORKS Electrical Schematics  Professional  một bộ công cụ thiết kế sơ đồ cộng tác giúp phát triển nhanh chóng các hệ thống điện nhúng. Thư viện biểu tượng, thông tin bộ phận nhà sản xuất và mô hình linh kiện 3D cung cấp các tài liệu có thể tái sử dụng được tối ưu hóa việc tái sử dụng thiết kế.

Có gì mới trong SOLIDWORKS Electrical Schematics 2019


Công cụ kết nối PDM (PDM Connector Tool) trong SOLIDWORKS Electrical

Các nhà thiết kế điện có thể tận dụng SOLIDWORKS PDM Professional để quản lý tất cả các yêu cầu thiết kế với công cụ kết nối PDM - PDM Connector Tool trong SOLIDWORKS Electrical.

Tài liệu

Các cải tiến về chức năng của phiên bản SOLIDWORKS Electrical 2019 - giúp tạo ra các tài liệu điện một cách linh hoạt và chính xác.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm các tính năng của SOLIDWORKS Electrical Schematics?

SOLIDWORKS Electrical cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các ý tưởng mới thành các sản phẩm tuyệt vời bằng cách tích hợp ECAD với MCAD.