• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider


"Khi chúng tôi điều tra các sản phẩm cạnh tranh để triển khai các tính năng trong thế hệ tiếp theo của mình, chúng tôi nhận thấy rằng không có công cụ nào khác cho phép chúng tôi đạt được giải pháp tương tự. Chỉ có bộ công cụ TASKING TriCore là đáp ứng được thách thức."

Klaus Bringmann, Base Development

Business Unit Powertrain and Chassis, TEMIC

THIẾT LẬP RÀO CẢN thích hợp TRONG quá trình PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG NHÚNG


Việc phát triển mã code cho một kiến trúc bộ xử lý mới hoặc một sản phẩm mới có thể thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Các công cụ nhúng TASKING giúp bạn dễ dàng đạt được năng suất cao và nhanh chóng để bạn có thể tập trung vào các ứng dụng chuyên biệt và cấp cao của mình.

Các hệ thống nhúng rất phức tạp và nhiều tính năng mà chúng ta có thể áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Điều này có nghĩa, bạn cần các công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả mà không vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo mật và độ tin cậy cao.

Để tránh các vấn đề tốn kém về nhân lực & thời gian, các doanh nghiệp cần phải có các chương trình kiểm tra quy tắc mã code và chứng nhận an toàn. Các công cụ phát triển TASKING, cùng với các dịch vụ của chúng tôi về các chứng nhận sẽ giúp đảm bảo thành công trong lần trải nghiệm đầu tiên.

 Application Code

Truy cập mã ứng dụng (application code) của bạn mà không cần phải tích hợp hardware wrappers cấp thấp và API stacks.

 Software Platform Builder  

Sử dụng Trình tạo nền tảng phần mềm  (Software Platform Builder) để phát triển nhanh chóng trên nền tảng đồ họa, mạng TCP/IP, Mã hóa, Wifi, USB, Multithreading và các phần mềm trung gian khác.

 Compile

 Biên dịch sang hình ảnh Firmwave mục tiêu được tối ưu hóa tốc độ cao, nhanh chóng và nhỏ gọn.

 MISRA C

 Thực hiện kiểm tra quy tắc mã MISRA C để đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy trong sản phẩm firmwave cuối cùng của bạn.

 CERT C

Sử dụng kiểm tra mã CERT C để đảm bảo mã nguồn của bạn được an toàn, tối thiểu các lỗ hổng bảo mật nhất có thể trước các mối đe dọa.

 CMSIS Library 

 Đi thẳng vào vấn đề DSP  và các chức năng ngoại vi tiêu chuẩn  sẽ được tối ưu hóa cao bằng cách sử dụng tích hợp thư viện CMSIS liền mạch cho chuỗi công cụ ARM Cortex-M.

 TASKING VX 

 Đừng để bị bỏ lại phía sau trong thị trường EV đang ngày càng mở rộng - Các công cụ và dịch vụ TASKING VX cho ISO26262 sẽ hướng dẫn bạn đạt được chứng nhận.

Embedded Microcontrollers 

Sử dụng các bộ vi điều khiển nhúng mạnh nhất hiện nay - Công cụ TASKING có sẵn cho ARM, TriCore / AURIX, Power Architecture, RH850, XC2000, C166, DSP563xx / DSP567xx, ...

 c166 & TriCore

 Cải thiện mạnh mẽ việc bảo trì các hệ thống kế thừa (Legacy systems) của bạn với chuỗi công cụ hỗ trợ cho c166 và TriCore.

TÌM HIỂU THÊM CÁC TÍNH NẮNG CỦA TASKING.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline +8428 6292 1170 hoặc email infor@pcb-graphtech.com.vn để được hỗ trợ.