Thiết bị cải tiến kiểm tra PCB

Toàn bộ hệ thống thiết bị MicroCraft có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không ngừng cải thiện tốc độ và độ chính xác cùng với chuỗi hệ thống chuyên nghiệp

Abundant Lineup

 

Với những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật sáng tạo, EMMA của MicroCraft đã được ghi nhận là có tốc độ kiểm tra nhanh nhất trong ngành. Khi thế hệ máy đầu tiên được sản xuất với tốc độ kiểm tra 350 điểm/phút, MicroCraft đã được xem như một bước đột phá về kỹ thuật sáng tạo. Kể từ đó, các dòng máy EMMA đã tiếp tục có những cải tiến đáng kể thông qua việc áp dụng các công nghệ mới. Đầu dò tiếp xúc được sử dụng trong EMMA giờ đây đã lên đến cấp độ 9, cho phép nhanh chóng thay đổi đầu mút và dễ dàng sử dụng điều chỉnh áp lực núm. Kiểu máy tiêu chuẩn hiện tại E4M6151 kiểm tra 6,500 điểm/phút và máy 8 đầu dò lên đến 10,000 điểm/phút. Cùng với tốc độ tăng nhanh, độ chính xác của việc thử nghiệm cũng được cải thiện vì mô hình có độ chính xác cao của chúng tôi có khả năng kiểm tra kích thước tấm đệm tối thiểu 10μm.

Bên cạnh đó, các tùy chọn sử dụng hàng loạt các thiết bị đo lường bên ngoài hiện đang có sẵn để cung cấp khả năng thử nghiệm nhiều hơn, tự động hóa hoàn toàn, tuy chỉnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.  MicroCraft sẽ tiếp tục đổi mới các dòng máy EMMA để cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho kiểm nghiệm của doanh nghiệp! 

EMMA tiếp tục là Thương hiệu hàng đầu của Ngành sau nhiều thập kỷ kể từ lần phát hành đầu tiên

Machines Installed

Odoo • Image and Text

EMMA là một máy kiểm tra "đầu dò bay" liên tục không cố định, cho phép kiểm tra liên tục và cách ly, đồng thời cả mặt trên và mặt dưới của bảng mạch với đầu dò tiếp xúc duy nhất . Một trong những ưu điểm phổ biến của EMMA là nó không yêu cầu đồ gá cố định cho cả thử nghiệm liên tục hoặc cách ly. Điều này đã cho phép giảm thời gian chuẩn bị thử nghiệm. EMMA đảm bảo quá trình kiểm tra ngắn hơn ngay cả đối với các bảng trong lô nhỏ hoặc bảng nhiều lớp có độ cao tốt. Việc lắp đặt EMMA đã làm giảm số lượng bo mạch bị lỗi trong quá trình sản xuất và góp phần giúp khách hàng tăng năng suất của họ.  Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1994, EMMA đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp Bare Board Tester và liên tục được đổi mới với công nghệ mới nhất của MicroCraft.

Cho đến ngày nay, EMMA vẫn tiếp tục làm hài lòng khách hàng và với hơn 1.900 máy kiểm tra được bán trên khắp thế giới,  Cho đến nay, đã có hơn 1.700 máy được bán trên toàn thế giới, đạt được sựu hài lòng tuyệt đối của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Các dòng máy EMMA của MicroCraft đã cách mạng hóa toàn bộ ngành kiểm ta bảng mạch in điện tử (PCB)!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về MicroCraft.