• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
 • |
 • SĐT : 028 6292 1170
 • |
 • PCB GraphTech - Your Solutions Provider
Clarico-Image-Text

Trung tâm đào tạo PCB GraphTech


Altium ngày nay đã và đang là một trong những phần mềm vẽ mạch điện tử được ưa chuộng tại Việt Nam. Không những là một phần mềm kết hơp tất cả công nghệ và chức năng cần thiết cho việc phát triển một sản phẩm điện tử hoàn chỉnh, Altium Designer còn hỗ trợ tốt trong việc quản lý mạch, quản lý dữ liệu thiết kế hiện đại, trích xuất file thống kê linh kiện, ... với chi phí thấp và thời gian ngắn hơn. Cho dù bạn thiết kế bo mạch đơn giản hay phức tạp, ứng dụng đơn giản những đầy mạnh mẽ của Altium Designer hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết từng bước thiết kế với những trải nghiệm thú vị dù bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào!

Là trung tâm đào tạo được ủy quyền từ Tập đoàn Altium, chúng tôi bước đầu đã thành công trong công tác đào tạo thiết kế mạch điện tử PCB trên phần mềm Altium Designer từ Cơ bản đến Nâng cao với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, không chỉ cung cấp những kiến thức cho học viên mà còn hướng dẫn thực hành trực tiếp trên phần mềm, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, trong quá trình học tập, làm việc gặp khó khăn, học viên vẫn có thể liên lạc, trao đổi với giảng viên PCB GraphTech để được giúp đỡ.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học do Altium Châu Á - Thái Bình Dương (Altium APAC) cấp. Bên cạnh đó, PCB GraphTech.

Lịch khai giảng sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và các kênh truyền thông (Fanpage/LinkedIn) của PCB GraphTech, vui lòng truy cập để xem chi tiết!

Các khóa đào tạo tại PCB GraphTech Việt Nam

Tất cả các khóa đào tạo của PCB GraphTech Việt Nam chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp!

KHÓA ALTIUM DESIGNER CƠ BẢN
 • Khóa Học Altium Cơ Bản Cung Cấp Các Kiến Thức Nền Cơ Bản Liên Quan Đến Cấu Trúc Và Đặc Tính Của Bo Mạch In Điện Tử Như Giao Diện Người Dùng (User Interface), Project Creation, Schematic Entry, Layout, Documentation, Fabrication Outputs, .... Đào Tạo Học Viên Thành Thạo Các Công Cụ Của Altium Trong Vẽ Mạch PCB 2 Lớp, Có Khả Năng Tự Thiết Kế Dự Án Đúng Yêu Cầu Kỹ Thuật Và Hoàn Chỉnh.
Xem lịch khai giảng
KHÓA ALTIUM NÂNG CAO
 • Được Đứng Lớp Bởi Chuyên Gia Kỹ Thuật Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong 03 Ngày, Khóa Học Tập Trung Đào Tạo Các Kiến Thức Chuyên Sâu Như Thiết Kế PCB Nhiều Lớp, Các Cấu Trúc Cho Bo Mạch Nhiều Lớp, Kỹ Thuật Layout High Speed, Kỹ Thuật Đo Kiểm Tương Thích Điện Từ/ Nhiễu Trường Điện Từ EMI/EMC, ... Cho Phép Học Viên Thực Hành Thiết Kế Mạch Điện Tử Phức Tạp Hơn Với Phần Mềm Altium Designer Phiên Bản Mới Nhất.
XEM LỊCH KHAI GIẢNG
KHÓA QUẢN LÝ THƯ VIỆN ALTIUM
 • Khóa Học Được Thiết Kế Trong Vòng 02 Ngày, Đào Tạo Thực Hành Các Kỹ Năng Liên Quan Đến Tạo Và Quản Lý Thư Viện Trong Altium Designer Như Schematic Symbol Libraries, PCB Footprint Libraries, Database Libraries, Version Control, Version Control With Database Libraries... 
XEM LỊCH KHAI GIẢNG
KHÓA ĐÀO TẠO EMI/EMC
 • Khóa học được thiết kế trong vòng 05 ngày, bao gồm lý thuyết & thực hành. Đào tạo các kỹ năng chuyên môn liên quan đến đo kiểm tương thích điện từ EMC & Nhiễu điện từ EMI bằng các thiết bị hiện đại, tiên tiến dưới sự đứng lóp của Tiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EMI/EMC. 
XeM LỊCH KHAI GIẢNG

   Khóa Altium Designer Cơ Bản

   Thông tin chung
   Địa điểm đào tạo

   VP PCB GraphTech (HCM) - Hà Nội - Các tỉnh khác

   Thời gian đào tạo

   03 ngày, từ 09AM đến 05PM 

   Chứng chỉ

   Chứng chỉ hoàn tất khóa học (PCB GraphTech Singapore cấp)

   Khóa đào tạo quản lý thư viện altium

   Thông tin chung
   Địa Điểm Đào Tạo

   Tùy theo địa chỉ doanh nghiệp đăng ký đào tạo

   Thời Gian Đào Tạo

   02 ngày, từ 09:00 AM đến 05:00 PM

   Đối tượng Học viên

   Áp dụng cho các doanh nghiệp

   khóa altium designer nâng cao

   Thông tin chung
   Địa Điểm Đào Tạo

   VP PCB GraphTech (HCM) - Hà Nội - Các tỉnh khác

   Thời Gian Đào Tạo

   03 ngày, từ 09AM đến 05PM 

   Chứng Chỉ

   Chứng chỉ hoàn tất khóa học (PCB GraphTech Singapore cấp)

   khóa đào tạo eMI/EMC

   Thông tin chung
   Địa Điểm Đào Tạo

   Tùy theo địa chỉ doanh nghiệp đăng ký đào tạo

   Thời Gian Đào Tạo

   05 ngày, từ 09:00 AM đến 05:00 PM

   Đối Tượng Học Viên

   Áp dụng cho các doanh nghiệp

              Để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo của PCB GraphTech, vui lòng đăng ký link!

              Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm các khóa học này.