CÁC GIẢI PHÁP THIẾT KẾ ECAD/MCAD

Tương lai của thiết kế chính là sự cộng tác

 Mang đến cho kỹ sư những công cụ và giải pháp cộng tác tốt nhất để phát triển sản phẩm, đưa sản phẩm ra ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp Thiết kế Điện tử

Giải pháp Thiết kế 2D & 3D CAD

3DEXPERIENCE® Works

Bắt kịp xu hướng thiết kế ngành công nghiệp điện tử với phần mềm Altium Designer đầy sáng tạo

Từ ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ đến điện tử tiêu dùng hay thiết bị y tế, phần mềm Altium Designer luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà thiết kế PCB.

  • Thiết kế PCB với giao diện trực quan, dễ dàng kết nối bạn với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử từ thiết kế mạch nguyên lý, thiết kế bố cục PCB cho đến mô phỏng và xuất tài liệu sản xuất trên một môi trường làm việc đồng nhất.

  • Altium 365 nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

Altium Desiner 22

Altium Designer

Phần mềm thiết kế mạch in PCB hàng đầu kết hợp thiết kế mạch nguyên lý, bố cục PCB và những thứ mà bạn cần trong một môi trường đồng nhất để thiết kế bảng mạch in một cách dễ dàng.

Altium 365

Altium 365

Phần mềm thiết kế mạch in PCB hàng đầu trên thế giới bước sang một chiều hướng hoàn toàn mới, tạo ra sự hợp tác liền mạch trong toàn bộ quy trình thiết kế PCB thông qua cộng tác.

PDN Analyzer

PDN Analyzer

Được cung cấp bởi CST, PDN Analyzer cho phép bạn dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về điện áp DC và mật độ dòng điện đa mạng - trực tiếp trong Altium Designer.

SOLIDWORKS Desktop Phần mềm Thiết kế cơ khí, Mô phỏng và Cộng tác tuyệt vời!

Trong hơn 25 năm, SOLIDWORKS đã là tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy trong thiết kế và kỹ thuật. Các giải pháp phát triển sản phẩm và thiết kế 3D trực quan từ SOLIDWORKS giúp bạn lên ý tưởng, tạo, xác thực, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi các ý tưởng của bạn thành các thiết kế sản phẩm tuyệt vời.

  • Tạo thiết kế kỹ thuật nhanh chóng và chính xác, bao gồm mô hình 3D và bản vẽ 2D của các bộ phận và cụm phức tạp

  • Tính toán chi phí sản xuất trong quá trình thiết kế với các công cụ ước tính chi phí và kiểm tra khả năng sản xuất

  • Tương tác với các thành viên trong nhóm và kiểm soát các bản sửa đổi bằng các công cụ quản lý dữ liệu được tiêu chuẩn hóa

  • Loại bỏ lỗi và làm lại bằng cách sử dụng các công cụ phân tích chuyển động và ứng suất tích hợp

DraftSight

DraftSight Enterprise 

Là giải pháp CAD đã được chứng minh năng suất và khả năng tương thích để tạo, chỉnh sửa, xem và đánh dấu bất kỳ tệp DWG 2D hoặc 3D nào một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS 3D CAD

Phần mềm SOLIDWORKS  3D CAD cung cấp đẩy đủ chức năng, dễ dàng sử dụng, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm chi phí và cải thiện chất lượng thiết kế.

SOLIDWORKS® Electrical

SOLIDWORKS Electrical

Các giải pháp SOLIDWORKS Electrical giúp đơn giản hóa thiết kế sơ đồ điện nguyên lý, với các công cụ cụ thể dành cho kỹ sư, cung cấp giao diện trực quan dễ dàng thiết kế hệ thống điện.

Thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây - 3DEXPERIENCE Works

Tương lai của thiết kế là sự cộng tác: Một team có thể thiết kế từ bất cứ đâu và kết nối từ xa với các công cụ thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE Works. Thiết kế mọi thứ, mọi lúc, mọi nơi và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn với các bộ phận liên quan.

  • Chọn các công cụ thiết kế phù hơp cho hộp công cụ thiết kế và kỹ thuật của mình.

  • Tạo và chia sẻ các thiết kế cơ học, hữu cơ hoặc phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng trên nền tảng điện toán đám mây.

  • Nhận phản hồi theo thời gian thực. Có thể kết hợp đánh giá các mẫu thiết kế trong quá trình đang phát triển sản phẩm.

  • Thông qua truy cập internet, có thể trích xuất, kiểm tra dữ liệu thiết kế và các tính năng bạn cần bất cứ lúc nào.

3DEXPERIENCE DraftSight

3DEXPERIENCE DraftSight

Chia sẻ bản vẽ, thông tin dự án cho toàn bộ tổ chức của bạn ở mọi lúc mọi nơi, 3DEXPERIENCE DraftSight biến thiết kế CAD 2D và quản lý tài liệu từ các hoạt động riêng lẻ trở thành cộng tác minh bạch, rõ ràng và hiệu quả.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Kết nối giải pháp SOLIDWORKS 3D CAD hàng đầu trong ngành với nền tảng 3DEXPERIENCE, một môi trường phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

3D Creator

3D Creator

Dễ dàng và nhanh chóng tạo, xem xét và đánh giá các mô hình 3D với 3D Creator (bao gồm ứng dụng xDesign) và cung cấp các sản phẩm đầy sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

3D Sculptor

3D Sculptor

Dễ dàng tạo các hình dạng hữu cơ và các bề mặt phức tạp với giải pháp mô hình hóa phân khu (Sub-D) dựa trên trên nền tảng 3DEXPERIENCE và hoạt động liền mạch với SOLIDWORKS.

3D Structure Creator

3D Structure Creator

3D Structure Creator cung cấp cho người dùng các công cụ thiết kế dựa trên tính năng cho mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế - từ thiết kế ý tưởng, mô hình hóa tham số đến tạo thông tin sản xuất.

3D Mold Creator

3D Mold Creator

Tăng tốc thiết kế khuôn và giảm chi phí trong khi vẫn duy trì chất lượng cao các bộ phận khuôn bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế khuôn chuyên dụng, tất cả đều có sẵn trên trình duyệt web.

Bạn mong muốn trải nghiệm các phần mềm thiết kế miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.