Các giải pháp thiết kế

Tương lai của thiết kế chính là sự cộng tác

Bất kể bạn đang tạo ra sản phẩm gì, các kỹ sư thiết kế cần có các công cụ và giải pháp cộng tác tốt nhất để phát triển các sản phẩm chất lượng cao, nhanh chóng đưa sản phẩm đó ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Giải pháp Thiết kế Điện tử

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Giải pháp Thiết kế 2D & 3D CAD

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

3DEXPERIENCE® Works

Chuyển đổi ngành công nghiệp điện tử với phần mềm Altium Designer đầy sáng tạo

Từ ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ đến điện tử tiêu dùng hay thiết bị y tế, Altium Designer luôn có mặt cho các nhà thiết kế PCB mọi lúc mọi nơi.

  • Dễ dàng tạo ra các thiết kế PCB với giao diện trực quan và mạnh mẽ kết nối bạn với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử từ thiết kế mạch nguyên lý, thiết kế bố cục PCB cho đến mô phỏng và xuất tài liệu sản xuất trên một môi trường làm việc đồng nhất.

  • Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Altium Designer

Phần mềm thiết kế PCB hàng đầu kết hợp thiết kế mạch nguyên lý, bố cục PCB và mọi thứ khác mà bạn cần trong một môi trường đồng nhất để thiết kế bảng mạch in một cách dễ dàng.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

Altium 365

Với việc bổ sung Altium 365, phần mềm thiết kế PCB hàng đầu trên thế giới bước sang một chiều hướng hoàn toàn mới, tạo ra sự hợp tác liền mạch trong toàn bộ quy trình thiết kế PCB.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Altium Concord Pro

Altium Concord Pro là nơi lưu trữ dữ liệu, thông tin nguồn cung ứng, truy xuất nguồn gốc linh kiện trong các thiết kế và cộng tác với nhóm thiết kế cơ khí của bạn - tất cả đều nằm trong môi trường hợp nhất.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

PDN Analyzer

Được cung cấp bởi CST®, PDN Analyzer cho phép bạn dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về điện áp DC và mật độ dòng điện đa mạng - trực tiếp trong Altium Designer.

Giải pháp SOLIDWORKS® Desktop

Trong hơn 25 năm, SOLIDWORKS® đã là tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy trong thiết kế và kỹ thuật. Các giải pháp phát triển sản phẩm và thiết kế 3D trực quan từ SOLIDWORKS giúp bạn lên ý tưởng, tạo, xác thực, giao tiếp, quản lý và chuyển đổi các ý tưởng đổi mới của bạn thành các thiết kế sản phẩm tuyệt vời.

  • Tạo thiết kế nhanh chóng và chính xác, bao gồm mô hình 3D và bản vẽ 2D của các bộ phận và cụm phức tạp

  • Tính toán chi phí sản xuất trong quá trình thiết kế với các công cụ ước tính chi phí và kiểm tra khả năng sản xuất

  • Tương tác với các thành viên trong nhóm và kiểm soát các bản sửa đổi bằng các công cụ quản lý dữ liệu được tiêu chuẩn hóa

  • Loại bỏ lỗi và làm lại bằng cách sử dụng các công cụ phân tích chuyển động và ứng suất tích hợp

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

DraftSight® Enterprise 

DraftSight® là một giải pháp CAD đã được chứng minh với năng suất và khả năng tương thích để tạo, chỉnh sửa, xem và đánh dấu bất kỳ tệp DWG 2D hoặc 3D nào một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

SOLIDWORKS® 3D CAD

Phần mềm SOLIDWORKS  3D CAD cung cấp chức năng dễ sử dụng nhưng cực kỳ mạnh mẽ, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm chi phí và cải thiện chất lượng.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

SOLIDWORKS® Electrical

Các giải pháp SOLIDWORKS® Electrical đơn giản hóa thiết kế sơ đồ điện nguyên lý với các công cụ cụ thể dành cho kỹ sư và giao diện trực quan để thiết kế hệ thống điện.

Thiết kế trên nền tảng điện toán đám mây - 3DEXPERIENCE® Works

Tương lai của thiết kế là sự cộng tác: các nhóm có thể thiết kế từ bất cứ đâu và kết nối từ xa với các công cụ thiết kế dựa trên trình duyệt mạnh mẽ được tìm thấy trong 3DEXPERIENCE® Works. Thiết kế mọi thứ, mọi lúc, mọi nơi và chia sẻ dữ liệu của bạn một cách an toàn với những người quan trọng.

  • Chọn các công cụ thiết kế bạn cần cho hộp công cụ thiết kế và kỹ thuật của mình.

  • Tạo và chia sẻ các thiết kế cơ học, hữu cơ hoặc phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng trên nền tảng điện toán đám mây

  • Nhận phản hồi theo thời gian thực và đánh giá thiết kế cho các sản phẩm của bạn trong một bộ công cụ thiết kế đang phát triển

  • Truy cập dữ liệu thiết kế và các tính năng bạn cần bất cứ lúc nào, chỉ với internet

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

3DEXPERIENCE DraftSight

Chia sẽ bản vẽ và thông tin dự án cho toàn bộ tổ chức của bạn mọi lúc mọi nơi, 3DEXPERIENCE DraftSight biến thiết kế CAD 2D và quản lý tài liệu từ các hoạt động riêng lẻ thành cộng tác minh bạch và thành công.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Kết nối giải pháp SOLIDWORKS® 3D CAD hàng đầu trong ngành với nền tảng 3DEXPERIENCE, một môi trường phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

3D Creator

Dễ dàng và nhanh chóng tạo, xem xét và đánh giá các mô hình 3D khái niệm và chi tiết với 3D Creator (bao gồm ứng dụng xDesign) và cung cấp các sản phẩm đầy sáng tạo ra thị trường nhanh hơn.

Odoo - Mẫu 1 cho ba cột

3D Sculptor

Dễ dàng tạo các hình dạng hữu cơ và các bề mặt phức tạp với giải pháp mô hình hóa phân khu (Sub-D) dựa trên trên nền tảng 3DEXPERIENCE® và hoạt động liền mạch với SOLIDWORKS®.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

3D Structure Creator

3D Structure Creator cung cấp cho người dùng các công cụ thiết kế dựa trên tính năng cho mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế - từ thiết kế ý tưởng, mô hình hóa tham số đến tạo thông tin sản xuất.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

3D Mold Creator

Tăng tốc thiết kế khuôn và giảm chi phí trong khi vẫn duy trì chất lượng cao các bộ phận khuôn bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế khuôn chuyên dụng, tất cả đều có sẵn trên trình duyệt web.

Bạn mong muốn trải nghiệm các phần mềm thiết kế miễn phí? 

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.