Phần mềm SOLIDWORKS 2023 có gì mới?


Đưa ra quyết định sáng suốt - Tăng tốc phát triển sản phẩm - Kết nối mọi người và dữ liệu - Hãy cùng PCB GraphTech khám phá các cải tiến hướng tới người dùng sẵn sàng giúp bạn và nhóm của bạn làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Tìm hiểu thêm

Sản phẩm tuyệt vời sẽ bắt đầu từ những THIẾT KẾ tuyệt vời!

Để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, bạn cần các công cụ thiết kế đủ linh hoạt để hỗ trợ tư duy sáng tạo và đủ mạnh mẽ để xử lý độ phức tạp của các sản phẩm, cung cấp cho ngành sản xuất những gì họ cần để phát triển thành phẩm hoàn chỉnh. Giải pháp của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với điều đó!

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Xác minh thiết kế, khả năng sản xuất

Phần mềm SOLIDWORKS Simulation giúp bạn kiểm tra các ý tưởng trong môi trường ảo, hiểu sâu hơn về hiệu suất và độ bền tiềm năng

Phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD bao gồm đầy đủ các công cụ để thiết kế CAD, kiểm tra khả năng SẢN XUẤT và tự động ước tính chi phí sản xuất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Quản lý dữ liệu & cộng tác thiết kế

Giải pháp Quản lý dữ liệu SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Data Management) cho phép bạn kiểm soát sự "bùng nổ" dữ liệu sản phẩm. Khi dữ liệu được kiểm soát, việc quản lý dự án, thay đổi thiết kế hay sự cộng tác giữa các nhóm trong quá trình phát triển sản phẩm cũng sẽ được cải thiện đáng kể .


SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Tự động hóa sản xuất

Thiết kế tích hợp cho sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển.

Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Hãy chắc rằng mọi thứ đang Đúng!

Phần mềm Kiểm tra SOLIDWORKS (SOLIDWORKS Inspection) tự động hóa việc tạo các bản vẽ và "ballooned inspection" trong quy trình kiểm tra sản phẩm đầu tiên (First Article Inspection-FAI) cũng như trong suốt quá trình sau đó. Tiết kiệm thời gian và hầu như loại bỏ lỗi bằng cách tận dụng dữ liệu 2D và 3D hiện có của bạn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT 

Tương lai của phát triển sản phẩm là đây: 3DEXPERIENCE Works

Đã đến lúc CHUYỂN ĐỔI cách làm việc của bạn bằng phần mềm 3DEXPERIENCE Works! Đăng ký để được trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

3DEXPERIENCE Works cho phép bạn hợp nhất Doanh nghiệp từ khâu thiết kế, sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị chỉ duy nhất trên 1 nền tảng điện toán đám mây.

Tìm hiểu thêm

Bạn mong muốn trải nghiệm phần mềm SOLIDWORKS miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.