Altium 365

Where the world designs electronics.

Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

So sánh Standard và Pro

Bấm vào đây để tải thiết kế của bạn lên Altium Viewer

 
 

PCB Design

Thiết kế mạch in PCB thuận tiện và dễ dàng hơn thế khi giờ đây bạn đã có thể kết hợp giữa Thiết kế, chia sẻ và sản xuất trong cùng một không gian mà không cần cài đặt hoặc định cấu hình thêm. Altium 365 cho phép bạn kết nối trực tiếp với nền tảng từ Altium Designer mà không thay đổi cách bạn đã thiết kế các thiết bị điện tử.

Đặc biệt, Altium 365 không yêu cầu giấy phép bổ sung và đi kèm với gói Subscription.


Design Review and Sharing on Web

Chia sẻ trạng thái thời gian thực của các dự án với các thành viên trong team, nhà sản xuất và thậm chí cả khách hàng để xem xét và đánh giá thiết kế của bạn mà không cần rời khỏi không gian thiết kế.

Bất kỳ người dùng nào có quyền truy cập đều có thể xem, tìm kiếm, thăm dò và nhận xét về dự án của bạn từ trình duyệt mà không cần thêm giấy phép Altium Designer.

 
 
 
 

Mechanical Design

Thiết kế điện tử và cơ khí theo thời gian thực cho phép bạn truyền dữ liệu hai chiều giữa các công cụ ECAD và MCAD, giúp bạn dễ dàng cộng tác với nhóm cơ khí và chia sẻ các bản sửa đổi thiết kế. Tích hợp trực tiếp với SOLIDWORKS, Inventor và PTC Creo nhanh hơn gấp 10 lần so với các phương pháp trao đổi dữ liệu thông thường.

Centralized Cloud Storage

Nền tảng lưu trữ trên Cloud cho phép bạn xem chính xác những thay đổi nào đã được thực hiện và bởi ai, với lịch sử dự án cho các thiết kế điện tử. Với công cụ quản lý vòng đời và tái sử dụng thiết kế mạnh mẽ, bạn có thể tận dụng rất nhiều trong các dự án trong tương lai.

 
 
 
 

Libraries and Supply Chain

Thư viện linh kiện phong phú của Altium 365 sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn với dữ liệu linh kiện cập nhật mới nhất, bao gồm trạng thái vòng đời từ IHS Markit, giá cả và tính khả dụng từ Octopart.

Nhờ quản lý thư viện linh kiện trên nền tảng điện toán đám mây, bạn dễ dàng cho phép nhóm của bạn truy cập vào thư viện một cách dễ dàng.

Teamwork

Tất cả dữ liệu thiết kế của bạn được lưu trữ ở vị trí trung tâm, vì vậy bạn có quyền quyết định nội dung người khác được phép xem với các quyền và vai trò truy cập có thể định cấu hình.

Khi có thay đổi, ví dụ như có ai đó nhận xét hay cập nhật thiết kế của bạn, bạn sẽ biết ngay về chúng bằng các thông báo được gửi qua Altium Designer, Altium 365 hoặc email.

 
 
 
 

Manufacturing

Các đối tác sản xuất của bạn cũng có thể xem và nhận xét về các thiết kế trực tiếp trong trình duyệt mà không cần phải cài đặt phần mềm. Khi tất cả các file sản xuất của bạn được lưu trữ ở một vị trí tập trung, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát thiết kế và quy trình sản xuất sản phẩm của bạn.

Bạn mong muốn trải nghiệm phần mềm Altium 365 miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.