Altium 365®

Where the world designs electronics.

Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

So sánh Standard và Pro

Bấm vào đây để tải thiết kế của bạn lên Altium Viewer

 
 

PCB Design

Thiết kế, chia sẻ và sản xuất, tất cả trong cùng một không gian mà không cần cài đặt hoặc định cấu hình thêm. Kết nối trực tiếp với nền tảng từ Altium Designer mà không thay đổi cách bạn đã thiết kế thiết bị điện tử. Altium 365 không yêu cầu giấy phép bổ sung và đi kèm với gói Subscription của bạn.

Design Review and Sharing on Web

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn ra thị trường nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn với các bài đánh giá và chia sẻ thiết kế minh bạch. Chia sẻ trạng thái thời gian thực của các dự án với các thành viên trong nhóm, nhà sản xuất và thậm chí cả khách hàng để xem xét và đánh dấu thiết kế của bạn mà không bao giờ rời khỏi không gian thiết kế của bạn. Bất kỳ ai có quyền truy cập internet đều có thể xem, tìm kiếm, thăm dò chéo và nhận xét về dự án của bạn từ trình duyệt mà không cần thêm giấy phép Altium Designer.

 
 
 
 

Mechanical Design

Biến các thách thức hợp tác điện tử và cơ khí thành lợi thế cạnh tranh bằng cách cộng tác thiết kế theo thời gian thực. Truyền dữ liệu hai chiều giữa các công cụ ECAD và MCAD giúp bạn dễ dàng cộng tác với nhóm cơ khí và chia sẻ các bản sửa đổi thiết kế khi chúng xảy ra. Tích hợp trực tiếp với SOLIDWORKS®, Inventor® và PTC Creo® nhanh hơn gấp 10 lần so với các phương pháp trao đổi dữ liệu thông thường của bạn.

Centralized Cloud Storage

Giải quyết các nút thắt cộng tác như nhầm lẫn khi xem xét thiết kế hoặc dữ liệu thiết kế bị mất bằng bản sao lưu tự động trên không gian lưu trữ trung tâm cho tất cả nội dung thiết kế của bạn trên nền tảng điện toán đám mây. Xem chính xác những thay đổi nào đã được thực hiện và bởi ai, với lịch sử dự án đầy đủ được xây dựng đặc biệt cho thiết kế điện tử. Với các công cụ quản lý vòng đời và tái sử dụng thiết kế mạnh mẽ, bạn sẽ có thể tận dụng các nội dung thiết kế đáng tin cậy trong các dự án trong tương lai.

 
 
 
 

Libraries and Supply Chain

Linh kiện điện tử chiếm tới 70% tổng giá thành sản phẩm của bạn. Altium 365 cho phép bạn nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác với dữ liệu linh kiện theo thời gian thực, bao gồm trạng thái vòng đời từ IHS Markit®, cũng như dữ liệu giá cả và tính khả dụng từ Octopart cho hàng triệu linh kiện sẵn sàng sử dụng. Với quản lý thư viện linh kiện trên nền tảng điện toán đám mây, bạn có thể hợp nhất các thư viện bộ phận rời rạc của mình, giúp toàn bộ nhóm của bạn có thể truy cập được vào một thư viện duy nhất.

Teamwork

Giữ cho nhóm của bạn làm việc cùng nhau một cách gắn kết với sự kiểm soát hoàn toàn đối với cách các dự án của bạn được chia sẻ và quản lý. Tất cả dữ liệu thiết kế của bạn được lưu trữ ở một vị trí trung tâm, vì vậy bạn có thể quyết định ai sẽ thấy những gì với các quyền và vai trò truy cập có thể định cấu hình. Khi các thay đổi xảy ra, cho dù đó là nhận xét hay cập nhật thiết kế, bạn sẽ biết ngay về chúng bằng các thông báo được gửi qua Altium Designer, Altium 365 hoặc email.

 
 
 
 

Manufacturing

Loại bỏ thông tin sai lệch tốn kém và tốn thời gian trong quá trình sản xuất với các gói phát hành được kiểm soát theo phiên bản có thể được chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đối tác sản xuất của bạn có thể xem và nhận xét về dữ liệu đầu ra trực tiếp trong trình duyệt mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Với tất cả các tệp sản xuất của bạn được lưu trữ ở một vị trí tập trung, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để sản xuất thành công trong tầm tay.

Bạn mong muốn trải nghiệm phần mềm Altium Designer miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.