NGÀNH GIÁO DỤC

Các giải pháp đều được hỗ trợ cho ngành giáo dục. Không chỉ đơn thuần là cung cấp giải pháp phần mềm, mục tiêu mà PCB-Graphtech hướng tới là hỗ trợ và đồng hành cùng các trường Đại học trong công cuộc đào tạo và giảng dạy cho cả các giảng viên và sinh viên, giúp họ tiếp cận được các giải pháp thiết kế và mô phỏng tân tiến nhất, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo cũng như danh tiếng của trường.

Thiết kế 2D/3D

Giúp các giảng viên/sinh viên nhanh chóng thiết kế từ các bản vẽ 2D tới các chi tiết và cụm lắp ráp 3D. Đồng thời, các khả năng thiết kế sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web giúp bạn có được sự tiện lợi khi có thể dễ dàng thiết kế bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu, và trên bất kì thiết bị nào.


Sản phẩm nổi bật

DraftSight

SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS MBD

3DEXPERIENCE Cloud CAD

3DEXPERIENCE DraftSight

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Thiết kế điện, PCB

Giúp các giảng viên/sinh viên ngành điện, điện tử thiết kế sơ đồ mạch điện, tủ điện, bo mạch PCB nhanh chóng và chính xác với các công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS Electrical

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Altium Designer 

Mô phỏng


Giúp các giảng viên/sinh viên các khối kỹ thuật thực hiện các bài toán mô phỏng từ đơn giản tới phức tạp, cho phép dự đoán các thiết kế sẽ biểu hiện thế nào dưới các điều kiện tác động khác nhau, trong các môi trường khác nhau. Từ đó, ta có thể thực hiện các bài toán tối ưu hoá để tăng cường chất lượng của thiết kế theo từng tiêu chí mong muốn.

Quản lý dữ liệu & Cộng tác thiết kế

Dữ liệu là nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển sản phẩm. Lưu trữ và chia sẻ một cách an toàn cung cấp cho các giảng viên/sinh viên cũng như các bên liên quan một không gian an toàn để cộng tác, lặp lại và đổi mới trên dữ liệu thời gian thực, có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.


Sản phẩm nổi bật

3D Swymer

Collaborative Industry Innovator

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Collaborative Designer for Altium Designer

Collaborative Designer for Other CAD Solutions

Kiểm định & Sản xuất

Với thiết kế tích hợp dành cho công việc sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS CAM

SOLIDWORKS Inspection

3DEXPERIENCE NC Programming

Marketing

Chuyển đổi thiết kế 3D của bạn thành những nội dung đồ họa chất lượng cao, nội dung 3D tương tác và kết xuất hình ảnh chân thực.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Composer

3D Render 

Lĩnh vực

Các bài Blog

Bạn muốn trải nghiệm các phần mềm miễn phí?

Liên hệ ngay PCB GraphTech Vietnam để có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!