3DEXPERIENCE
NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT WEB

Nền tảng 3DEXPERIENCE

Giới thiệu 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systémes kết hợp tất cả các khía cạnh của quy trình phát triển sản phẩm, cho phép người dùng phát triển và xác thực các thiết kế trong một môi trường cộng tác. Về cơ bản, nền tảng 3DEXPERIENCE là một tổ hợp các ứng dụng khác nhau giúp người dùng hoàn thành các tác vụ quan trọng cho doanh nghiệp. Các giải pháp 3DEXPERIENCE bổ sung cho các công cụ SOLIDWORKS Desktop và cho phép khách hàng cộng tác trên các thiết kế của mình ở bất kỳ nơi đâu.

Đăng ký dùng thử

 
 

Cách thức hoạt động

Chọn danh mục

Nền tảng 3DEXPERIENCE bao gồm bốn danh mục chính: Thiết kế (cung cấp bởi SOLIDWORKS), Mô phỏng (cung cấp bởi SIMULIA), Sản xuất (cung cấp bởi DELMIAWORKS), và Quản lý (cung cấp bởi ENOVIA). Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên nhu cầu mà bạn cần.

Xác định Roles

Sau khi xác định được danh mục 3DEXPERIENCE phù hợp, bạn có thể bắt đầu thiết lập các Roles trong tổ chức của mình. Với hơn 500 roles khác nhau, mọi người trong doanh nghiệp đều có thể cộng tác trên nền tảng với bảng điều khiển 3DEXPERIENCE được tùy chỉnh riêng theo ý riêng.

Tận dụng các Apps

Khi đã thiết lập các roles trên 3DEXPERIENCE, bạn có thể sử dụng hàng trăm ứng dụng chuyên biệt theo từng danh mục, cho phép bạn cộng tác với đội ngũ của mình, các nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng để tiếp tục phát triển sản phẩm mới.

Tập trung vào thiết kế với dịch vụ điện toán đám mây

Kể từ ngày 01/07/2023, tận dụng những khả năng vượt trội như chia sẻ thiết kế 3D, đánh dấu, lưu trữ dữ liệu, đánh giá thiết kế và tính năng cộng tác mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ trong giấy phép SOLIDWORKS 3D CAD Desktop.

Tìm hiểu thêm

Chọn danh mục

Bắt đầu hành trình với 3DEXPERIENCE ngay bằng cách chọn ra giai đoạn phát triển sản phẩm mà bạn đang cần ứng dụng

Các lợi ích

Cộng tác theo thời gian thực

Nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép các tổ chức cộng tác theo thời gian thực từ bất kỳ thiết bị nào, kết nối với khách hàng và nhà cung cấp, đồng thời theo dõi tiến độ để mang đến những sản phẩm và trải nghiệm độc nhất cho khách hàng.

Các công cụ mạnh mẽ sẵn có trên Cloud

Nền tảng 3DEXPERIENCE bổ sung và tăng cường tất cả những gì bạn yêu thích ở SOLIDWORKS, bằng cách kết nối bạn với các ứng dụng mạnh mẽ về quản lý dữ liệu, vòng đời sản phẩm, mô phỏng và sản xuất trên nền tảng Cloud.

Các giải pháp tiên tiến

Nền tảng 3DEXPERIENCE phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Với nhu cầu của công ty ngày càng phát triển, giờ đây bạn có thể truy cập vào một hệ sinh thái phong phú các giải pháp để quản lý toàn bộ vòng đời của sản phẩm.

Trải nghiệm nền tảng 3DEXPERIENCE

Bắt đầu trải nghiệm nền tảng 3DEXPERIENCE!

Yêu cầu hỗ trợ 


Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về nền tảng 3DEXPERIENCE?

PCB GraphTech Vietnam hân hạnh giải đáp các thắc mắc của bạn về nền tảng 3DEXPERIENCE