ALTIUM DESIGNER
The world’s most trusted

PCB design system.

 Phần mềm thiết kế mạch in PCB với môi trường thống nhất cho phép
người dùng dễ dàng kết nối với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế PCB.

What's New 2023 Dùng thử phần mềm

Phần mềm Altium Designer bao gồm những gì?

 
 

Nhanh chóng nắm bắt ý định thiết kế của bạn với một bộ công cụ thiết kế mạch nguyên lý ưu việt bao gồm thiết kế ý tưởng, xác minh thiết kế, tạo danh sách mạng minh bạch và quản lý biến thể.

Dễ dàng thiết kế các thiết bị điện tử tiên tiến với khả năng điều hướng trực quan thông qua tất cả các cấp độ phân cấp, mạng lưới và thành phần.

Đưa ra lựa chọn bộ phận linh kiện tốt nhất tại thời điểm thiết kế với một nền tảng thông minh tập hợp các sơ đồ mạch và PCB footprint, trạng thái vòng đời của linh kiện, kết nối với các nhà cung cấp theo thời gian thực để kiểm tra giá và thiết lập chuỗi cung ứng.

Bộ công cụ mô phỏng thế hệ tiếp theo để mô phỏng và xác minh thiết kế cách nhanh chóng và chính xác

Khám phá hiệu quả bố cục tối ưu với công nghệ lập kế hoạch bảng trực quan. Hỗ trợ native 3D, quản lý layer stack và các điều khiển cao cấp bao gồm hệ số khắc và mô hình độ nhám bề mặt cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh bạn cần trong một không gian thiết kế duy nhất.

Xác minh khả năng kết nối cũng như lắp ráp nhanh chóng nhiều bo mạch đồng thời trên một thiết kế với thiết lập và phối ghép dễ dàng.

Định nghĩa rõ ràng về các vùng uốn, đường uốn và bản xem trước 3D thực tế để dễ dàng thiết kế và xác minh bất kỳ loại regid-flex nào.

Công cụ định tuyến hiệu suất cao và khả năng đẩy tiên tiến cho các bố cục phức tạp.

Chuyên gia thiết kế thiết bị điện tử tốc độ cao với động cơ điều chỉnh mạnh mẽ. Bao gồm hỗ trợ mẫu nâng cao, bộ giải EM cho độ trễ lan truyền chính xác, trích xuất trở kháng và tích hợp cấu trúc HDI dễ dàng.

Cộng tác dễ dàng với nhà thiết kế cơ khí của bạn với tính năng truyền dữ liệu hai chiều giữa Altium Designer và công cụ MCAD của bạn. Hỗ trợ các bộ MCAD hàng đầu trong ngành bao gồm Solidworks, Inventor và Creo.

Kết nối và làm việc nhóm, trao đổi dữ liệu, thông tin theo thời gian thực trên nền tảng điện toán đám mây, dễ dàng truy cập với mọi loại thiết bị kết nối mạng. Một nền tảng có thể mở rộng đáp ứng nhu cầu của các công ty đang phát triển, bao gồm thiết kế không gian làm việc, quản lý vòng đời dự án và quản lý phát hành cũng như cộng tác nhóm.

Đảm bảo rằng thiết kế của bạn đã sẵn sàng để sản xuất với sự hỗ trợ cho mọi tệp mà nhà sản xuất của bạn có thể cần. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn ODB ++, IPC-2581 và Gerber X2 với trình chỉnh sửa CAM tích hợp sẵn.

Tạo ngay các tài liệu chế tạo chi tiết của bo mạch và các thành phần của bạn với Draftsman. Các báo cáo thông minh và đo kích thước giống MCAD giúp dễ dàng truyền đạt ý định thiết kế.

Altium Subscription

Với công nghệ Altium Designer mới nhất, hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây
Altium 365 - Mang đến trải nghiệm hiện đại và kết nối đồng nhất cho thiết kế mạch in điện tử PCB.

So sánh Standard và Pro

Standard Subscription Plan

Lưu trữ và chia sẻ trên nền tảng điện toán đám mây cho các nhà thiết kế PCB. Bao gồm một Không gian làm việc Altium 365.

 • Download các phiên bản nâng cấp và cập nhật mới nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Kết nối với Altium live community

Pro Subscription Plan

Quản lý linh kiện và dữ liệu thiết kế một các chuyên nghiệp cho mọi thiết kế điện tử. Bao gồm một Không gian làm việc Altium 365.

 • Download các phiên bản nâng cấp và cập nhật mới nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên 24/7 với các chuyên gia từ Altium
 • On-demand training không giới hạn
 • Hỗ trợ qua Email

Bạn cần báo giá?

License vĩnh viễn

Thanh toán license một lần và sử dụng mãi mãi. License vĩnh viễn tặng kèm 1 năm sử dụng Altium 365 miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới nhất trong 1 năm.

Yêu cầu báo giá

License theo năm

Thanh toán hằng năm. License theo năm tặng kèm 1 năm sử dụng Altium 365 miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới nhất.

Yêu cầu báo giá

Những câu hỏi thường gặp

License On-Demand của Altium Designer cung cấp cho bạn khả năng cấp phép toàn cầu - trong phạm vi địa lý của giấy phép của bạn và các điều kiện quy định trong EULA - mà không cần triển khai máy chủ chuyên dụng của riêng bạn. Hệ thống cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt, hợp lý để cấp phép, cho phép bạn có được license chỉ bằng một cú nhấp chuột, khi nào và ở đâu bạn muốn - đúng với bản chất thực sự của hệ thống theo yêu cầu. Đối với các loại giấy phép khác, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi bên dưới.

Trình hướng dẫn Nhập cho phép bạn nhập dữ liệu thiết kế cũ của mình từ các công cụ ECAD khác như ORCAD, PADS, Expedition, Allegro, DxDesigner, Eagle và Zuken.

Altium 365 là nền tảng điện toán đám mây duy nhất trên thế giới để thiết kế và hiện thực hóa bảng mạch in điện tử. Người dùng có thể truy cập liền mạch từ Altium Designer hoặc bất kỳ thiết bị kết nối internet nào. Tất cả đều có sẵn với Altium Subscription.

Tự tin làm việc trên nền tảng điện toán đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu tự động, bộ nhớ không giới hạn và bảo mật hoàn chỉnh để đảm bảo IP thiết kế luôn được bảo vệ, thiết kến luôn nằm trong tầm kiểm soát và dữ liệu luôn có thể truy cập được - bất cứ khi nào bạn cần và dù bạn đang ở đâu.

Tìm hiểu Altium 365

Bạn sẽ nhận được một license vĩnh viễn của Altium Designer cộng với 1 năm subscription, bao gồm quyền truy cập vào Altium 365 cũng như những quyền lợi sau:

 • Full 3D PCB Design Environment

 • Full PBC Layout

 • Interactive Routing

 • PCB Manufacturing File Outputs

 • Fabrication/Assembly Drawings 

 • CAM editor 

 • Access to over 600,000 components

 • Real-time tracking and parts information through Octopart.

Sau năm đầu tiên sử dụng, để tiếp tục đăng ký, bạn sẽ bị tính phí subscription hàng năm.  

Không yêu cầu tiện ích bổ sung khác. Altium cung cấp Quản lý linh kiện mạnh mẽ và PDN Analyzer cho Visual Power Analysis trực quan yêu cầu cấp phép bổ sung nếu bạn chọn.

Bạn muốn trải nghiệm phần mềm Altium Designer miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành cùng bạn.