Altium Designer®

Phần mềm vẽ mạch Altium Designer đại diện cho nhiều thập kỷ của sự đổi mới và phát triển, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một môi trường thiết kế thống nhất - Một môi trường cho phép người dùng kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế mạch in điện tử PCB.

Altium Designer 2021 đã sẵn sàng!

Hãy xem qua một số tính năng mới mẻ và thú vị trong phần mềm Altium Designer 21!

Một Công Cụ, Một Giao Diện, Một Trải Nghiệm!
 
 

 

Làm việc ở bất cứ nơi đâu, Kết nối với bất cứ ai

 
 

  Native 3D

Thiết kế thực, Kích thước thực, 3D thực

 
 
 
 
 
 
Định tuyến tương tác
Tính năng và Lợi ích 
Altium Subscription

Tận dụng công nghệ Altium Designer mới nhất, hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp cũng như nền tảng điện toán đám mây Altium 365 - Tất cả đều có thể truy cập bằng một lần đăng ký duy nhất để có được trải nghiệm hiện đại và kết nối đồng nhất cho thiết kế mạch in điện tử PCB.

Tự tin làm việc trên nền tảng điện toán đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu tự động, bộ nhớ không giới hạn và bảo mật hoàn chỉnh để đảm bảo thiết kế của bạn luôn được bảo vệ, thiết kế luôn nằm trong tầm kiểm soát và dữ liệu luôn có thể truy cập được - bất cứ khi nào bạn cần và dù cho bạn đang ở đâu.

Kết nối với Altium 365 cho phép người dùng thiết kế dữ liệu linh kiện theo thời gian thực - bao gồm trạng thái vòng đời, giá cả và tính khả dụng. Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Được tổ chức trên không gian làm việc điện toán đám mây, thư viện linh kiện của bạn sẽ được tự động cập nhật thông tin theo thời gian thực và luôn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu các công cụ làm việc của bạn - từ trong ra ngoài - với các khóa học và tài liệu hấp dẫn do các chuyên gia đào tạo cung cấp.

Với một bản phát hành chính và một bản phát hành phụ mỗi năm, hãy nâng cấp lên phiên bản mới nhất để có những cải tiến đồng nhất và trải nghiệm thiết kế đầy mạnh mẽ của bạn.

Dễ dàng chỉ định và quản lý các vai trò, quyền hành của thành viên đội nhóm của bạn trong một chế độ xem duy nhất, cùng được tổ chức trong Altium 365.   

Tối ưu hóa hiệu suất và năng suất của bạn bằng cách tận dụng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi, những người cam kết mang lại thành công cho bạn.

Sơ lược về Altium Designer
Phần mềm Altium Designer bao gồm những gì?

Truy cập mọi thứ bạn cần để thiết kế mạch in điện tử PCB trong một công cụ Altium dễ sử dụng, với một mức giá duy nhất.


Bộ công cụ đi dây phong phú đã được chứng minh trong ngành, nhiều công cụ xác minh thiết kế, tạo danh sách mạng minh bạch và quản lý các biến thể.

Tính linh hoạt vượt trội với các điều hướng thông minh thông qua tất cả các cấp độ phân cấp, mạng lưới và linh kiện.

Nền tảng thông minh để tổ chức và duy trì các biểu tượng sơ đồ và PCB footprints, kiểm soát trạng thái tuổi thọ của linh kiện, kiểm tra trực tuyến kho nhà phân phối và lập kế hoạch chuỗi cung ứng.

Công cụ SPICE thế hệ tiếp theo để mô phỏng nhanh chóng và chính xác.

Tính năng tự do vô song đối với vật liệu và quản lý chất chồng với các điều khiển cao cấp bao gồm hệ số khắc và mô hình độ nhám bề mặt, bảng kế hoạch trực quan và hỗ trợ 3D nguyên bản.

Sơ đồ dây cấp sản phẩm để xác minh khả năng kết nối cũng như lắp ráp nhanh chóng nhiều bo mạch với thiết lập và phối ghép dễ dàng.

Định nghĩa rõ ràng về các vùng uốn, đường uốn và bản xem trước 3D thực tế để dễ dàng thiết kế và xác minh bất kỳ loại ván uốn cứng nào.

Công cụ định tuyến hiệu suất cao và khả năng đẩy tiên tiến cho bố cục theo dõi và đa giác.

Công cụ điều chỉnh cực kỳ mạnh mẽ hỗ trợ các mẫu nâng cao. Bộ giải EM tích hợp để có độ trễ lan truyền chính xác và trích xuất trở kháng. Tích hợp cấu trúc HDI dễ dàng và hơn thế nữa.

Giao diện hai chiều liền mạch cho các bộ MCAD hàng đầu trong ngành bao gồm Solidworks, Inventor và Creo.

Giải pháp có thể mở rộng cho thiết kế không gian làm việc, quản lý vòng đời dự án và phát hành với sự cộng tác nhóm trong môi trường thân thiện với người dùng.

Hỗ trợ các định dạng sản xuất khác nhau bao gồm ODB ++, IPC-2581 và Gerber X2 với trình chỉnh sửa CAM tích hợp sẵn.

Tạo ngay lập tức các mô hình xem bảng và linh kiện, đo kích thước giống MCAD và các báo cáo thông minh được thực hiện với Draftsman.

FAQs

Các câu hỏi thường gặp về Cấp phép, Chuyển giao và Chương trình khuyến mãi Altium.

License On-Demand của Altium Designer cung cấp cho bạn khả năng cấp phép toàn cầu - trong phạm vi địa lý của giấy phép của bạn và các điều kiện quy định trong EULA - mà không cần triển khai máy chủ chuyên dụng của riêng bạn. Hệ thống cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt, hợp lý để cấp phép, cho phép bạn có được license chỉ bằng một cú nhấp chuột, khi nào và ở đâu bạn muốn - đúng với bản chất thực sự của hệ thống theo yêu cầu. Đối với các loại giấy phép khác, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi bên dưới.

Trình hướng dẫn Nhập cho phép bạn nhập dữ liệu thiết kế cũ của mình từ các công cụ ECAD khác như ORCAD, PADS, Expedition, Allegro, DxDesigner, Eagle và Zuken.

Altium 365 là nền tảng điện toán đám mây duy nhất trên thế giới để thiết kế và hiện thực hóa bảng mạch in điện tử. Người dùng có thể truy cập liền mạch từ Altium Designer hoặc bất kỳ thiết bị kết nối internet nào. Tất cả đều có sẵn với Altium Subscription.

Tự tin làm việc trên nền tảng điện toán đám mây với tính năng sao lưu dữ liệu tự động, bộ nhớ không giới hạn và bảo mật hoàn chỉnh để đảm bảo IP thiết kế luôn được bảo vệ, thiết kến luôn nằm trong tầm kiểm soát và dữ liệu luôn có thể truy cập được - bất cứ khi nào bạn cần và dù bạn đang ở đâu .

Bạn sẽ nhận được một license vĩnh viễn của Altium Designer cộng với 1 năm subscription, bao gồm quyền truy cập vào Altium 365 cũng như những quyền lợi sau:

  • Full 3D PCB Design Environment

  • Full PBC Layout

  • Interactive Routing

  • PCB Manufacturing File Outputs

  • Fabrication/Assembly Drawings 

  • CAM editor 

  • Access to over 600,000 components

  • Real-time tracking and parts information through Octopart.

Sau năm đầu tiên sử dụng, để tiếp tục đăng ký, bạn sẽ bị tính phí subscription hàng năm.  

Không yêu cầu tiện ích bổ sung khác. Altium cung cấp Quản lý linh kiện mạnh mẽ và PDN Analyzer cho Visual Power Analysis trực quan yêu cầu cấp phép bổ sung nếu bạn chọn.

License vĩnh viễn

License vĩnh viễn cho phép bạn thanh toán license một lần và sử dụng mãi mãi. License vĩnh viễn đi kèm với một năm đăng ký.

Yêu cầu bản dùng thử Altium Designer

Yêu cầu trải nghiệm bản dùng thử Altium Designer chính hãng trong vòng 15 ngày mà không có giới hạn kỹ thuật.