NGÀNH THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Các thiết bị thông minh kết nối hiện diện khắp mọi nơi: trong nhà, phương tiện giao thông, công việc, ... Nhu cầu về các hệ thống điện tử phức tạp hơn đòi hỏi các giải pháp mới để đạt được các mục tiêu về điện tử, điện, cơ khí, nhiệt độ và khả năng kết nối. Các giải pháp của chúng tôi cho phép người dùng cộng tác trên mọi khía cạnh và giai đoạn của thiết kế hệ thống điện tử, từ chip, bảng mạch in cho tới toàn bộ hệ thống, giúp đơn giản hoá toàn bộ quy trình và tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. 

Cộng tác thiết kế ECAD/MCAD

Giúp các nhà thiết kế điện-điện tử và cơ khí tăng tốc độ làm việc, đồng thời củng cố khả năng hợp tác giữa các bộ phận thiết kế điện-cơ. Từ đó giảm thiểu lỗi, xung đột ngay từ khâu thiết kế, cũng như mang lại sự cộng tác mượt mà giữa các bên liên quan làm việc trong cùng một dự án.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS MBD

SOLIDWORKS Electrical Schematic/Electrical 3D

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Altium Designer

Thiết kế và mô phỏng PCB

Giúp các kỹ sư điện, điện tử thiết kế và kiểm tra bo mạch PCB nhanh chóng và chính xác với các công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh, đồng thời mô phỏng các thiết kế này để kiểm tra tăng cường hiệu quả của bo mạch.


Sản phẩm nổi bật

Altium Designer

Altium 365

Altair PollEx

Mô phỏng và tối ưu kết nối không dây


Giúp thực hiện các bài toán mô phỏng từ đơn giản tới phức tạp cho các bài toán tối ưu kết nối không dây, bao gồm kết nối 5G, đảm bảo EMC, ăng-ten, … từ đó phân tích, mô phỏng và tối ưu thiết kế cũng như vị trí đặt của các ăng-ten.

Quản lý dữ liệu & Cộng tác thiết kế

Dữ liệu là nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển sản phẩm. Lưu trữ và chia sẻ một cách an toàn cung cấp cho các bên liên quan của bạn một không gian an toàn để cộng tác, lặp lại và đổi mới trên dữ liệu thời gian thực, có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.


Sản phẩm nổi bật

3D Swymer

Collaborative Industry Innovator

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Collaborative Designer for Altium Designer

Collaborative Designer for Other CAD Solutions

SOLIDWORKS PDM

SOLIDWORKS Manage

Altium 365

Kiểm định & Sản xuất

Với thiết kế tích hợp dành cho công việc sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS CAM

SOLIDWORKS Inspection

3DEXPERIENCE NC Programming

Marketing & Kinh doanh

Chuyển đổi thiết kế 3D của bạn thành những nội dung đồ họa chất lượng cao, nội dung 3D tương tác và kết xuất hình ảnh thực để bán hàng, tiếp thị và sản xuất.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Composer

3D Render

Social Business Analyst

Lĩnh vực

Các bài Blog

Bạn muốn trải nghiệm các phần mềm miễn phí?

Liên hệ ngay PCB GraphTech Vietnam để có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!