NGÀNH CÔNG NGHIỆP THIẾT BỊ NẶNG

Giúp thiết kế nhanh chóng các thiết bị công nghiệp nặng với các chi tiết phức tạp, tối ưu hoá hình dáng, vật liệu để giảm bớt trọng lượng và lượng vật liệu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đồng thời kiểm tra độ bền, tuổi thọ và hiệu suất, giúp bạn tạo ra những máy móc tốt hơn, bền hơn với chi phí thấp hơn. Danh mục các giải pháp dưới đây hỗ trợ mọi giai đoạn cho ngành Công nghiệp thiết bị nặng.

Thiết kế 2D/3D, kiểu dáng công nghiệp

Giúp bạn nhanh chóng thiết kế từ các bản vẽ 2D tới các chi tiết và cụm lắp ráp 3D. Đồng thời, các khả năng thiết kế sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web giúp bạn có được sự tiện lợi khi có thể dễ dàng thiết kế bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu, và trên bất kì thiết bị nào.


Sản phẩm nổi bật

DarftSight

SOLIDWORKS 3D CAD

SOLIDWORKS MBD

3DEXPERIENCE Cloud CAD

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

3DEXPERIENCE DraftSight

Thiết kế điện, PCB

Giúp các kỹ sư điện, điện tử thiết kế sơ đồ điện, bo mạch PCB nhanh chóng và chính xác với các công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS Electrical

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Altium Designer

Altium 365

Mô phỏng


Giúp thực hiện các bài toán mô phỏng từ đơn giản tới phức tạp, cho phép dự đoán các thiết kế sẽ biểu hiện thế nào dưới các điều kiện tác động khác nhau, trong các môi trường khác nhau. Từ đó, ta có thể thực hiện các bài toán tối ưu hoá để tăng cường chất lượng của thiết kế theo từng tiêu chí mong muốn. 

Quản lý dữ liệu & Cộng tác thiết kế

Dữ liệu là nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển sản phẩm. Lưu trữ và chia sẻ một cách an toàn cung cấp cho các bên liên quan của bạn một không gian an toàn để cộng tác, lặp lại và đổi mới trên dữ liệu thời gian thực, có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.


Sản phẩm nổi bật

3D Swymer

Collaborative Industry Innovator

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Collaborative Designer for Altium Designer

Collaborative Designer for Other CAD Solutions

SOLIDWORKS PDM

SOLIDWORKS Manage

Altium 365

Kiểm định & Sản xuất

Với thiết kế tích hợp dành cho công việc sản xuất, dữ liệu có thể được trao đổi dễ dàng trong suốt quá trình phát triển. Bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế đều được cập nhật tức thời trên nền tảng, cung cấp cho mọi người dữ liệu cập nhật mới nhất, cho phép các nhóm sản xuất cung cấp thông tin đầu vào.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS CAM

SOLIDWORKS Inspection

3DEXPERIENCE NC Programming

Marketing & Kinh doanh

Chuyển đổi thiết kế 3D của bạn thành những nội dung đồ họa chất lượng cao, nội dung 3D tương tác và kết xuất hình ảnh thực để bán hàng, tiếp thị và sản xuất.


Sản phẩm nổi bật

SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Composer

3D Render

Social Business Analyst

Lĩnh vực

Các bài Blog

Bạn muốn trải nghiệm các phần mềm miễn phí?

Liên hệ ngay PCB GraphTech Vietnam để có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!