Phần mềm DraftSight Mechanical

Phần mềm DraftSight Mechanical bao gồm tất cả các tính năng của DraftSight Premium, mở rộng thêm các tính năng nâng cao, cho phép bạn cập nhật các bản vẽ cơ khí ở định dạng tệp DWG.

Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt làm việc với cơ sở dữ liệu DWG với DraftSight Mechanical, hoặc làm việc cộng tác trực tuyến 3DEXPERIENCE DraftSight Mechanical được kết nối với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE.

Đăng ký dùng thử

 
 

Khám phá các tính năng của Phần mềm DraftSight Mechanical

Part References


  • Tính năng Part References bổ sung thêm thuộc tính cho việc thiết kế bản vẽ 2D,  người dùng có thể dễ dàng theo dõi từng phần tách rời trong danh sách vật liệu như: Tạo hoặc cập nhật thuộc tính của các part (số thứ tự , mô tả, nhà cung cấp, ...)
  • Các bản vẽ cũ có thể dễ dàng sửa đổi, tự động tạo mới hoặc tạo theo yêu cầu của người dùng, nhờ sử dụng thư viện chi tiết tiêu chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

BOM & Parts Lists


  • Tính năng BOM cho phép người dùng tổng hợp tất cả các phần tham chiếu cho bản vẽ như tạo mới, cập nhật BOM hiện có một cách chi tiết (số thứ tự của bộ phận, số lượng).
  • Danh sách các bộ phận được thể hiện trực quan trên bản vẽ, cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp BOM theo ý muốn.

Balloons & Frames


  • Người dùng có thể để lại chú thích vào bảng vẽ bằng cách tạo hoặc sắp xếp lại các balloon được liên kết với các bộ phận. Tính năng Balloons hỗ trợ cho tính năng Part References, do đó bạn có thể sử dụng tính năng này cho cả những phần được tạo từ trước trên DraftSight Mechanical.
  • Ngoài ra, tính năng Frames với quy trình chia tỷ lệ tinh gọn, người dùng có thể thao tác điều chỉnh thiết kế thành các khối title trong bản vẽ cơ khí của mình dễ dàng.

Liên hệ tư vấn và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn?

Hãy liên hệ ngay để PCB GraphTech có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!