• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

ALTIUM DESIGNER 19

Dễ dàng - Hiện đại - Mạnh mẽ!

 
 
New Parts Search & Components Panels

Nhận quyền truy cập nhanh chóng vào thư viện linh kiện và các linh kiện sẵn có từ các nhà cung cấp chính, với khả năng đặt các linh kiện trực tiếp từ bảng điều khiển.
 
 
Printed Electronics
Thực tế hóa các khái niệm thiết kế không lớp với khả năng in các mạch điện tử trực tiếp lên chất nền trở thành một phần của sản phẩm.
 
 
Hỗ trợ MicroVia

Mô hình chuyên nghiệp "stackups" Uvias và HDI trên bảng mạch của bạn đảm bảo phù hợp với mật độ cao trong đầu vào/ đầu ra của các gói thành phần nâng cao.

CẢI TIẾN TÍNH HIỆU QUẢ CỦA THIẾT KẾ

Các thiết kế của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn với những cải tiến dành cho các thiết kế HDI tốc độ cao, tài liệu PCB, lắp ráp mạch in nhiều lớp và hơn thế nữa.


 
 
Quản lý "Real-Time BOM"
Tạo và xây dựng các báo cáo BOM toàn diện một cách nhanh chóng và chính xác với quyền truy cập vào thông tin nhà cung cấp và các bộ phận sẵn có mới nhất trong ActiveBOM ®.
 
 
Quản lý "Stack up" nâng cao
Dễ dàng xác định các "stackups" và khai thác chức năng chỉnh sửa toàn diện từ sự tiện lợi của công cụ quản lý "stack" nâng cao của bạn.

 
 
Mô hình hóa và cộng tác đa bảng
Đơn giản hóa việc nối tiếp đối tượng với một lựa chọn điểm đơn cho từng đối tượng có chức năng chỉnh sửa giống MCAD, được cung cấp bởi một công cụ 3D mới.

 
 
Tự động định tuyến chất lượng cao
Hoàn thành và hoàn thiện các đường mạch in của bạn trong thời gian ngắn với các tính năng mới trong ActiveRoute ® như tính năng Di chuyển thành phần (Move Component), Định tuyến đẩy bóng (Glossing Pushed Routes) và Chế độ theo dõi (Follow Mode).
 
 
Object-Level Pad & Kết nối nhiệt (Thermal Connections)
Sử dụng bảng Thuộc tính (Properties) đầy mạnh mẽ để chỉnh sửa tính năng cài đặt Giảm nhiệt (Thermal Relief) cho một hoặc nhiều vias trong một lần chỉnh sửa.
 
 
Tinh chỉnh quy trình tài liệu

Sử dụng tính năng xem khu vực bảng mạch mới hơn, thực tế hơn; tạo các bản vẽ lắp ráp và chế tạo có thể tùy chỉnh cao trong Draftman ®.

Tùy chọn chính sách cấp phép (licensing)

Khám phá các các phiên bản có sẵn của Altium Designer, phù hợp với từng nhu cầu thiết kế độc đáo của bạn

License vĩnh viễn
(Standalone license)

Lý tưởng cho một máy trạm và thiết kế đơn. Giấy phép độc lập không yêu cầu kết nối internet. Sau khi được kích hoạt, loại giấy phép này có thể được lưu, sao chép và sao lưu khi cần.

Máy chủ được cấp phép riêng (Private license server)

Dễ dàng chia sẻ giấy phép trong mạng cá nhân của bạn với Máy chủ cấp phép riêng Altium. Loại giấy phép này thực sự lý tưởng cho những ai muốn linh hoạt truy cập giấy phép của họ từ nhiều máy nhưng không thể kết nối với máy chủ cấp phép Altium theo yêu cầu.

          Giấy phép theo yêu cầu            (On-demand license)

Loại bỏ công việc bận rộn ra khỏi cuộc sống của bạn và hãy để chúng tôi được quản lý giấy phép của bạn với Máy chủ cấp phép theo yêu cầu Altium. Loại giấy phép này lý tưởng cho các nhóm thiết kế đang tìm kiếm mức độ linh hoạt cao nhất khi làm việc từ nhiều máy đã được kết nối interne

Giấy phép theo yêu cầu (On-demand license)

  • Sử dụng linh hoạt và Chuyển vùng: Sử dụng giấy phép của bạn tùy theo cách bạn muốn và nơi bạn muốn, thậm chí ngoại tuyến.

  • Nhóm tùy chỉnh: Phân bổ giấy phép một cách nhanh chóng và sử dụng dựa trên vai trò cụ thể hoặc đơn vị kinh doanh trong tổ chức của bạn.

  • Báo cáo thời gian thực: Dễ dàng tối ưu hóa việc sử dụng giấy phép cho nhóm của bạn bằng báo cáo và số liệu theo thời gian thực.

Các phiên bản altium designer


Altium Designer

Cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào thiết kế mạch in 3D riêng (Native 3D PCB), thiết kế kỹ thuật đầu cuối (SE) và khả năng sản xuất đầu ra.

Altium Designer SE

Cung cấp quyền truy cập vào các thiết kế mạch hoàn chỉnh và giải pháp mô phỏng cho thiết kế mạch điện tử.                               

Altium Designer Viewer

Cung cấp quyền truy cập xem miễn phí đối với phần mềm Altium Designer, cho phép bạn dễ dàng quản lý quyền truy cập chỉ đọc (read-only) đối với tài liệu thiết kế.

Phạm vi cấp phép


Vị trí đơn

Được cấp phép sử dụng tại một địa điểm duy nhất được xác định bởi địa chỉ giao hàng của bạn.

Khu vực

Được cấp phép sử dụng tại nhiều địa điểm trên một khu vực (Châu Mỹ, EMEA và Châu Á Thái Bình Dương trừ Trung Quốc).

Toàn cầu

Được cấp phép sử dụng tại nhiều trang web trên nhiều khu vực/ châu lục.                

liên hệ với chúng tôi

Dùng thử miễn phí

Dùng thử miễn phí trong 15 ngày. Tải ngay phiên bản Altium Designer dùng thử mới nhất!

 Sự kiện Altium

Theo dõi tại đây để cập nhật và tham gia miễn phí các chương trình mới nhất từ PCB GraphTech và Altium.

Mua license Altium bản quyền

Liên hệ với chúng tôi qua hotline +8428 6292 1170 để mua phần mềm Altium bản quyền.

Để tìm hiểu thêm các tính năng của Altium Designer, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.