QUẢN LÝ DỮ LIỆU CỘNG TÁC & THIẾT KẾ

Tương lai của thiết kế chính là sự cộng tác

Dữ liệu là nguồn cung cấp năng lượng cho sự phát triển sản phẩm. Lưu trữ và chia sẻ một cách an toàn cung cấp cho các bên liên quan của bạn một không gian an toàn để cộng tác, lặp lại và đổi mới trên dữ liệu thời gian thực, có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi.

Quản lý kế hoạch dự án

Với khả năng ra quyết định sắc bén, bạn có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dự án, cải thiện năng suất và tăng hiệu quả. Bằng cách tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch, bạn có thể đảm bảo bạn đang làm những việc phù hợp vào đúng thời điểm để nâng cao lợi thế cạnh tranh của công ty.

  • Nhận thông tin chi tiết từ các tin tức và xu hướng trong ngành theo thời gian thực để có được sự nhanh nhạy tối đa

  • Quản lý các dự án và nhiệm vụ, đồng thời tự động tối ưu hóa các hoạt động và tài nguyên để đảm bảo các dự án đi đúng hướng

Social Business Analyst

Social Business Analyst

Social Business Analyst giúp các doanh nghiệp phát triển các sản phẩm sáng tạo và khác biệt dễ dàng hơn dựa trên các phân tích thị trường mục tiêu, nhu cầu của khách hàng, hiểu biết về sự cạnh tranh và xu hướng của ngành. 

Project Planner

Project Planner

Project Planner cung cấp một công cụ giúp doanh nghiệp hoạch định, thực thi và giám sát các dự án. Người lập kế hoạch dự án có thể xác định phạm vi dự án, các yếu tố phụ thuộc và các mốc quan trọng để đạt được dự án thành công.

Product Release Engineer

Product Release Engineer

Giúp giảm thời gian xác thực thiết kế với các tiêu chuẩn của công ty đã được quy định.

Lean Team Player

Lean Team Player

Biến 'Tư duy tinh gọn' trở thành một phần tiêu chuẩn của hoạt động kinh doanh bằng cách xây dựng mối quan hệ nhóm tốt hơn và trực quan hóa nội dung và dữ liệu 3D trong khuôn khổ kỹ thuật số.

Quản lý dữ liệu và cộng tác thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud-based)

Các giải pháp dựa trên nền tảng điện toán đám mây của chúng tôi cho phép bạn kết nối tất cả các tài nguyên quan trọng nhất công ty — nguồn nhân lực, công cụ, dữ liệu theo thời gian thực — trong một không gian cộng tác an toàn để dễ dàng theo dõi các dự án và đảm bảo năng suất tối ưu nhất.

  • Kiểm soát phiên bản và sửa đổi tích hợp mà không cần đầu tư thêm vào các thiết bị phần cứng 

  • Kết nối kỹ thuật số với các bên liên quan để dễ dàng thu thập các phản hồi có giá trị

  • Xem, đánh dấu, quản lý và chia sẻ thiết kế từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị kết nối mạng

  • Tạo trang tổng quan và cộng đồng để kết nối mọi người và dữ liệu ở một nơi nhằm tăng cường khả năng cộng tác

Altium 365

Altium 365

Với việc bổ sung Altium 365, phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới bước sang một chiều hướng hoàn toàn mới, tạo ra sự hợp tác liền mạch trong toàn bộ quy trình thiết kế PCB.

Collaborative Business Innovator

Collaborative Business Innovator

Collaborative Business Innovator cung cấp các ứng dụng và dịch vụ để số hóa các kết nối từ nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và người tiêu dùng lại với nhau. Nó cho phép các nhóm của bạn tạo trang về cộng đồng, tổng hợp và chia sẻ dữ liệu, đồng thời kết nối mọi người và dữ liệu ở một nơi để tăng cường khả năng cộng tác.

Collaborative Industry Innovator

Collaborative Industry Innovator

Collaborative Industry Innovator cung cấp một bộ ứng dụng cần thiết để quản lý dữ liệu theo thời gian thực, an toàn và có cấu trúc trên tất cả nội dung liên quan đến sản phẩm. Nó cho phép cộng tác trong thời gian thực một cách an toàn, tích hợp business intelligent để quản lý các điểm nổi bật của doanh nghiệp cũng như dễ dàng quản lý và tổ chức các nhiệm vụ.

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Collaborative Designer for SOLIDWORKS

Collaborative Designer for SOLIDWORKS® kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE®, giờ đây các kỹ sư có thể lưu trữ và truy cập dữ liệu thiết kế SOLIDWORKS một cách an toàn bằng trình duyệt vào bất kỳ lúc nào.

Collaborative Designer for Altium Designer

Collaborative Designer for Altium Designer

Collaborative Designer for Altium Designer cung cấp một môi trường tích hợp để quản lý các sơ đồ mạch nguyên lý, bố cục PCB và thư viện linh kiện của Altium Designer trong nền tảng 3DEXPERIENCE.

Quản lý dữ liệu và cộng tác thiết kế tại chỗ (On-Premises)

Các giải pháp quản lý dữ liệu tại chỗ cho phép các tổ chức quản lý dữ liệu sản phẩm và các tệp liên quan một cách hiệu quả và an toàn nhằm tối đa hóa năng suất và giải phóng thời gian của các kỹ sư để họ có thể tập trung vào đổi mới các sản phẩm, đưa nhanh sản phẩm ra thị trường.

  • Tự động hóa các công việc thủ công tẻ nhạt nhằm tăng năng suất làm việc

  • Loại bỏ các vấn đề đau đầu về kiểm soát sửa đổi và thực hiện các ECO hiệu quả hơn

  • Tạo điều kiện hợp tác bằng cách kết nối các nhóm

  • Thúc đẩy các cấp độ đổi mới cao hơn bằng cách gợi ý phản hồi hiệu quả hơn

Altium Concord Pro

Altium Concord Pro

Altium Concord Pro là nơi lưu trữ dữ liệu, thông tin nguồn cung ứng, truy xuất nguồn gốc linh kiện trong các thiết kế và cộng tác với nhóm thiết kế cơ khí của bạn - tất cả đều nằm trong môi trường hợp nhất.

SOLIDWORKS® PDM

SOLIDWORKS PDM

SOLIDWORKS PDM cho phép các nhóm của bạn lưu trữ và lập chỉ mục dữ liệu thiết kế một cách an toàn để truy xuất nhanh chóng, loại bỏ mối lo ngại về kiểm soát phiên bản và mất dữ liệu, đồng thời cộng tác trên các thiết kế ở nhiều vị trí.

SOLIDWORKS® Manage

SOLIDWORKS Manage

SOLIDWORKS Manage là một bộ công cụ quản lý dữ liệu tiên tiến độc đáo, tận dụng khả năng quản lý dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS PDM Professional và bổ sung khả năng quản lý dự án, quy trình và công việc mạnh mẽ với các báo cáo và bảng điều khiển tương tác.

Bạn mong muốn trải nghiệm các nền tảng cộng tác giúp bạn cải thiện năng suất? 

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.