CÁC GIẢI PHÁP MÔ PHỎNG

Giải pháp mô phỏng cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi ý tưởng mới thành sản phẩm tuyệt vời bằng cách mô phỏng và phân tích hành vi của sản phẩm. Nhằm xác định và kiểm chứng các sản phẩm của bạn trong thời gian thiết kế giúp tối ưu hóa thời gian để đưa sản phẩm ra thị trường cách nhanh chóng. 

Giải pháp mô phỏng và kiểm định thiết kế cho ngành công nghiệp điện tử

Từ ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ đến điện tử tiêu dùng hay thiết bị y tế, Altium Designer luôn có mặt cho các nhà thiết kế PCB mọi lúc mọi nơi.

 • Dễ dàng tạo ra các thiết kế PCB với giao diện trực quan và mạnh mẽ kết nối bạn với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử từ thiết kế mạch nguyên lý, thiết kế bố cục PCB cho đến mô phỏng và xuất tài liệu sản xuất trên một môi trường làm việc đồng nhất.

 • Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

PDN Analyzer

PDN Analyzer

Được cung cấp bởi CST®, PDN Analyzer cho phép bạn dễ dàng xác định và giải quyết các vấn đề về điện áp DC và mật độ dòng điện đa mạng - trực tiếp trong Altium Designer.

Electromagnetics Engineer

Electromagnetics Engineer

Vai trò của SIMULIA Electromagnetics Engineer cung cấp mô phỏng điện từ được hỗ trợ bởi công nghệ CST Studio Suite đã được chứng minh trong ngành trong một giao diện người dùng hiện đại, trực quan và liền mạch được kết nối với nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE®.

EMScanner

EMScanner

EMScanner là một thiết bị chuẩn đoán, phân tích và đo kiểm EMI/EMC khép kín, kết nối với máy phân tích phổ và máy tính của bạn để chạy Phần mềm EMViewer. Hệ thống EMScanner hoạt động trên dãi tần số 150 kHz đến 8 GHz và mang lại kết quả đáng tin cậy cũng như có thể lặp lại, xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi thiết kế chỉ trong vài giây.

Giải pháp mô phỏng cấu trúc cơ khí (Structural Simulation)

Các giải pháp mô phỏng cấu trúc có sẵn cho người dùng SOLIDWORKS cung cấp một tập hợp toàn diện các khả năng phân tích cấu trúc để hướng dẫn các quyết định thiết kế và cải thiện hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

 1. Các giải pháp phân tích cấu trúc CAD-embedded sử dụng Finite Element Analysis (FEA) để dự đoán hiệu suất sử dụng trong thực tế

 2. Dễ sử dụng, khả năng toàn diện giải quyết mọi thứ từ phân tích tuyến tính đơn giản của các thành phần đơn lẻ đến mô phỏng hoàn chỉnh của các cụm đầy đủ có tiếp xúc và không tuyến tính

 3. Các giải pháp hỗ trợ từ nền tảng điện toán đám mây cung cấp quyền truy cập vào công nghệ Abaqus mạnh mẽ, đã được chứng minh và có thể mở rộng từ SIMULIA

 4. Hiểu hiệu suất sản phẩm sớm trong quá trình thiết kế để đổi mới nhiều hơn và tránh làm lại

SOLIDWORKS Simulation

SOLIDWORKS Simulation

Phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS Simulation hỗ trợ đánh giá hiệu suất, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm chi phí tạo mẫu và thử nghiệm vật lý.

Structural Mechanics Engineer

Structural Mechanics Engineer

Cho phép mô phỏng cấu trúc toàn diện bao gồm tĩnh, động lực tiềm ẩn và rõ ràng, âm học trong một loạt các ứng dụng công nghiệp

Structural Perfomance Engineer

Structural Performance Engineer

Đánh giá hiệu suất cấu trúc của sản phẩm trong quá trình Thiết kế và hướng dẫn trực quan các quyết định thiết kế.

Mô phỏng khuôn ép nhựa (Plastics Simulation)

Giúp dự đoán, tránh các lỗi sản xuất trong phần nhựa và thiết kế khuôn phun, loại bỏ việc làm lại tốn kém, cải thiện chất lượng bộ phận và giảm thời gian đưa ra thị trường.

 • Đánh giá gần như khả năng sản xuất và chất lượng của các thiết kế và công cụ bộ phận đúc phun

 • Tận dụng mô phỏng dễ sử dụng để giảm thời gian và chi phí phát triển

 • Đánh giá hiệu quả của các thiết kế hệ thống cán khuôn để có những hiểu biết kỹ thuật phù hợp vào đúng thời điểm

 • Duy trì sự liên kết với dữ liệu CAD SOLIDWORKS và quy trình làm việc

SOLIDWORKS Plastics

SOLIDWORKS Plastics

SOLIDWORKS Plastics sử dụng mô phỏng ép phun trực tiếp cho các nhà thiết kế của các bộ phận nhựa và khuôn phun, cũng như phân tích CAE nâng cao. Nó mô phỏng nhựa, làm thế nào để dòng chảy nhựa chảy trong quá trình ép phun để dự đoán các khuyết tật liên quan đến sản xuất trên các bộ phận và khuôn mẫu.

Plastic Injection Engineer

Plastic Injection Engineer

Tối ưu hóa thiết kế bộ phận nhựa và dụng cụ khuôn bằng cách mô phỏng quá trình chiết rót, đóng gói, uốn cong và làm mát khuôn sớm trong quá trình phát triển sản phẩm

Mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán (CFD)

Dễ dàng mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng, thành phần quan trọng dẫn tới thành công của thiết kế 

 • Khám phá dòng chất lỏng và hiệu suất nhiệt của sản phẩm để tăng tốc đổi mới sản phẩm

 • Một loạt các khả năng cung cấp các công cụ để dễ dàng dự đoán trạng thái ổn định và dòng chảy thoáng qua dài và hành vi nhiệt của sản phẩm

 • Môi trường đa ngành được tích hợp đầy đủ để tiến hành phân tích CFD một cách nhanh chóng và dễ dàng

 • Cộng tác với các bên liên quan của dự án về kết quả mô phỏng dòng chất lỏng để có các quyết định sáng suốt

SOLIDWORKS Flow Simulation

SOLIDWORKS Flow Simulation

Giải pháp mô phỏng dòng chảy SOLIDWORKS® Flow Simulation là giải pháp Động lực học chất lỏng tính toán (CFD) trực quan được nhúng trong phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, cho phép bạn nhanh chóng tính toán hiệu suất và khả năng của sản phẩm, dễ dàng mô phỏng các dòng chất lỏng và khí đi qua.

Fluid Dynamics Engineer

Fluid Dynamics Engineer

Thực hiện mô phỏng dòng chất lỏng và truyền nhiệt trên nền tảng 3DEXPERIENCE, dẫn đến thiết kế chất lượng tốt hơn trong khi tránh các vấn đề sản xuất

Bạn mong muốn trải nghiệm các giải pháp mô phỏng miễn phí? 

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.