What's new in


Hãy đăng ký trải nghiệm ngay phiên bản Altium Designer 2022

Trải nghiệm ngay

Chuỗi Cung Ứng

Tiếp cận thông tin chuỗi cung ứng trong khi bạn thiết kế theo thời gian thực

Với Part Insights Experience, bạn có thể tạo các thiết kế với thông tin cung cấp thành phần theo thời gian thực mà không thay đổi cách làm việc hiện tại. Tập trung nhiều hơn vào thiết kế của bạn và giảm bớt rủi ro về tính khả dụng của thành phần.

Thông tin về chuỗi cung ứng luôn có sẵn trong tất cả các giai đoạn của thiết kế.

Cập nhật, kiểm tra tình trạng của linh kiện theo thời gian thực.

Part Insights Experience luôn được mở và sẵn sàng hướng dẫn bạn lựa chọn phần phù hợp cho các mẫu thiết kế.

Altium Designer 22

Cải Tiến Thiết Kế PCB

Với Altium Designer, bạn có quyền chuyển các dự án của mình từ ý tưởng sang sản xuất trong một trải nghiệm thiết kế thống nhất. Altium Designer 22 tiếp tục đưa những cân nhắc về sản xuất vào quá trình thiết kế. Giờ đây, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tạo ra những thiết kế tuyệt vời cũng như tối ưu hóa thời gian trong việc quản lý các thông số kỹ thuật sản xuất.

 
 

PCB Technology Awareness

Công nghệ mới cho phép bạn dễ dàng mô hình hóa các tính năng quan trọng của PCB trong việc thiết kế chế tạo.

Với Altium Designer 22, giờ đây bạn có thể thiết kế mô hình với nhiều đặc điểm cải tiến mới ngay trong thiết kế của mình, bao gồm lỗ counterbore và countersink, IPC-4561, và hơn thế nữa.

 
 

Advanced Routing Power

Định tuyến là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian, đặc biệt là khi các nhà thiết kế dựa vào các quy trình thủ công để đáp ứng các yêu cầu thiết kế cụ thể.

Với Altium Designer 22, việc định tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Định tuyến thông minh nâng cao sử dụng các phương pháp hay nhất và tự động tuân theo chúng, giảm việc định tuyến thủ công và mang đến cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng hơn. Những cải tiến này cho phép định tuyến tự động chất lượng cao trong một số lĩnh vực thiết kế nhạy cảm nhất bao gồm định tuyến BGA, mục nhập pad và dọn dẹp bố cục.

 
 

Improved Solder Paste Specifications for Fabrication

Altium Designer 22 bao gồm các tính năng mới cải thiện thông số kỹ thuật mặt nạ hàn giao tiếp, vì vậy bạn có thể tránh tắc nghẽn trong giai đoạn thiết kế và chuyển sang chế tạo nhanh hơn.

Giờ đây, bạn có thể chỉ định các giá trị kích thước miếng đệm tương đối theo tỷ lệ phần trăm, bật / tắt dán từ các quy tắc thiết kế của bạn và trực quan hóa mặt nạ hàn ở dạng 3D. Bạn cũng có thể tạo đầu ra tệp mặt nạ dán hàn cho các biến thể đúng.

Altium 365®

Nền tảng thiết kế Altium 365 hợp nhất thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm. Chia sẻ trạng thái thời gian thực của các dự án với các thành viên trong nhóm, nhà sản xuất và thậm chí cả khách hàng để xem xét và đánh dấu thiết kế của bạn mà không bao giờ rời khỏi không gian thiết kế của bạn. Các tính năng quản lý thành phần cải tiến đảm bảo rằng các thiết kế dựa trên thông tin chi tiết về vòng đời theo thời gian thực.

 
 

Thành phầm linh kiện Health Monitor giữ cho thư viện của bạn luôn cập nhật

Altium 365 Component Health Monitor cung cấp một cách đơn giản để có được thông tin chi tiết về các thành phần của bạn. Bằng cách gắn cờ các mục nhập trùng lặp, các phần lỗi thời, dữ liệu không sử dụng và các vấn đề quan trọng khác, Trình theo dõi sức khỏe thành phần giúp bạn giữ cho thư viện của mình luôn cập nhật và hữu ích.

 
 

So sánh trực quan các thay đổi thiết kế với Altium 365

Các tính năng so sánh thiết kế được cải tiến trong Altium 365 cho phép bạn so sánh bằng đồ thị mọi thay đổi được thực hiện đối với sơ đồ của bạn. Giờ đây, bạn có thể thấy rõ những bổ sung cho thiết kế của mình, ai đã tạo ra chúng và xem mọi nhận xét của các thành viên trong nhóm của bạn. Những tính năng này giúp mọi người dễ dàng cập nhật thông tin, theo dõi tiến trình và giữ cho thiết kế tiếp tục phát triển, tất cả đều thuận tiện từ trình duyệt của bạn hoặc ngay trong Altium Designer.

Cải Tiến Mô Phỏng

Với công cụ mô phỏng Altium Designer SPICE, bạn có thể dễ dàng mô phỏng các thiết kế của mình và theo dõi kết quả của mình, tất cả ở một nơi. Với Altium Designer 22, chúng tôi đã cải thiện các công cụ mô phỏng bằng cách giúp xem chất lượng và độ ổn định của mạch dễ dàng hơn.

 
 

Đo chất lượng mạch một cách dễ dàng

Các công cụ mô phỏng SPICE trong Altium Designer hiện bao gồm phân tích Monte Carlo trong màn hình biểu đồ dễ đọc cũng như biểu đồ điểm-điểm được tạo từ các giá trị đo được.

 
 

Kiểm soát độ ổn định của mạch với phân tích độ nhạy

Hiểu được độ nhạy của mạch là một phần quan trọng của quá trình thiết kế. Một số thành phần có thể có tác động lớn hơn đến đặc tính đầu ra của mạch. Phân tích độ nhạy cho phép bạn xác định thành phần nào sẽ đáp ứng các mục tiêu thiết kế của bạn trong khi vẫn giữ được độ ổn định mạch thích hợp.

Trải nghiệm kết nối Thiết kế & Hiện thực hóa PCB tốt nhất

 
 

Định tuyến theo góc bất kỳ

Việc chỉnh sửa các dấu vết để cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn phải chỉnh sửa từng cung tròn và điều chỉnh ngoằn ngoèo. Đây là lý do tại sao Altium Designer 22 kết hợp một động cơ bóng mới và khả năng đẩy và đẩy tiên tiến để giúp đẩy nhanh quá trình này để bạn có thể cải thiện năng suất của mình.

 
 

Schematic Rendering

Trải nghiệm sơ đồ mượt mà và nhanh chóng đang chờ đợi nhờ DirectX trong Altium Designer. Việc triển khai mới này giúp làm mịn quá trình thu phóng, di chuyển thậm chí còn tăng tốc đáng kể chức năng sao chép và dán.

 
 

Return Path Checking

Tín hiệu tốc độ cao tạo ra các trường điện từ có thể gây ra đàm thoại chéo, lỗi dữ liệu hoặc bị bức xạ trừ khi được cung cấp các đường trở lại thích hợp. Các đường trở lại thích hợp cho phép dòng nhiễu quay trở lại mặt đất thông qua trở kháng rất thấp, loại bỏ các vấn đề. Altium Designer 22 sẽ theo dõi các đường dẫn trả về và kiểm tra tính toàn vẹn của đường dẫn trả về của tất cả các đa giác tham chiếu để bạn không phải thực hiện theo cách thủ công.

 
 

Quy tắc điện áp Creepage

Trong các mạch điện áp cao, hiện tượng rò rỉ có thể là một vấn đề, gây ra dòng điện rò rỉ có thể gây nguy hiểm cho thiết kế của bạn. Altium Designer 22 có các tính năng mới có thể giúp bạn tránh bị giật.

 
 

Độ dài được so khớp dựa trên thời gian

Các mạch kỹ thuật số tốc độ cao phụ thuộc vào tín hiệu và dữ liệu đến đúng thời gian. Nếu các dấu vết được điều chỉnh không đúng cách, thời gian truyền tải sẽ thay đổi và có thể có nhiều lỗi dữ liệu. Altium Designer 22 tính toán thời gian lan truyền trên các dấu vết và cung cấp thời gian bay đồng bộ cho các tín hiệu kỹ thuật số tốc độ cao.

 
 

Bảng thuộc tính tương tác

Hoàn toàn rõ ràng để thiết kế các đối tượng và chức năng với bảng thuộc tính được cập nhật. Xem các thuộc tính thích hợp, thông tin nhà cung cấp và thậm chí cả thông tin vòng đời, tất cả đều theo thời gian thực.

Bạn mong muốn trải nghiệm phần mềm Altium Designer miễn phí?

Hãy cho phép PCB GraphTech đồng hành các trải nghiệm cùng bạn.