Celebrating 35 years on

the forefront of PCB Design

Đăng ký trải nghiệm bản dùng thử miễn phí.

Tải ngay phiên bản mới nhất của Altium Designer.

Mô phỏng SPICE 
 
 
Dễ dàng để bắt đầu

Sử dụng Trang tổng quan mô phỏng (Simulation Dashboard) mới để được trợ giúp từng bước về việc thiết lập và chạy mô phỏng. Dễ dàng kiểm tra và khắc phục các lỗi trong quá trình xác minh, thiết lập và phân tích mô phỏng.

 
 
Công cụ mô phỏng chuyên dụng

Môi trường giản đồ Altium Designer có các công cụ mô phỏng chuyên dụng để giúp bạn hiểu thiết kế của mình mà không cần phải chuyển đổi công cụ hoặc giao diện người dùng.


 
 
Hỗ trợ toàn diện mô hình Sim

Dễ dàng làm việc với các định dạng mô hình tương tự được sử dụng thường xuyên nhất bao gồm PSpice và LTSpice, cũng như các mô hình mô phỏng được mã hóa.


Thiết kế Rigid Flex
 
 
Hình học phức tạp cũng được thực hiện dễ dàng

Chỉnh sửa các vùng linh hoạt và "rigid" một cách độc lập bằng cách sử dụng bất kỳ hình dạng tự do nào. Quản lý các đường uốn được áp dụng cho bất kỳ cạnh nào, bao gồm cả các vết cắt trên bảng.

Lựa chọn vật liệu phong phú

Sử dụng các lớp layer được xác định trước cho các ngăn xếp linh hoạt, có các hành vi cụ thể của riêng chúng và biểu diễn trực quan, để có mô hình vật lý hoàn chỉnh và thực tế hơn của PCB linh hoạt.


Realistic Stack-ups (Sắp phát hành)

Khai thác hình ảnh xếp chồng lên nhau thực tế để xem bảng sẽ được sản xuất như thế nào, đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm đáng kể lỗi của con người.


Thiết kế mạch High-Speed
 
 
Điều chỉnh độ dài tối ưu

Các mẫu điều chỉnh độ dài PCB như Trombone, Sawtooth và Accordion giúp đơn giản hóa các thiết kế tốc độ cao và giúp việc điều chỉnh độ dài hoàn hảo để tối ưu hóa bố cục bảng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
 
Khả năng hiển thị ràng buộc tốt hơn

Xác định và gán một danh sách cụ thể các quy tắc và ràng buộc cho tất cả các phần tử thiết kế quan trọng, chẳng hạn như các thành phần, lưới và LVDS.


 
 
Dynamic Polygons (Sắp phát hành)

Đổ đa giác động đã tạo lại các hình dạng trong khi chỉnh sửa các phần tử của bảng để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong khi chỉnh sửa bố cục của mình.

Cải thiện bảng mạch
 
 
Thông tin chi tiết về sơ đồ thông minh

Tạo và chỉnh sửa các sơ đồ với thông tin chi tiết có ý nghĩa cho tất cả các lưới của bạn. Dễ dàng xem và sửa đổi các thuộc tính của mạng cho tất cả các nguyên thủy điện của bạn, bao gồm khả năng đặt điện áp cho lưới điện và tần số cho lưới tốc độ cao.


 
 
Các linh kiện chung

Có thể là một thách thức để chọn các linh kiện phù hợp khi làm việc trên một giản đồ mới. Thêm vào đó, nó không phải lúc nào cũng cần thiết cho các giai đoạn phát triển ban đầu. Nhanh chóng đặt các linh kiện chung để hoàn thành thiết kế của bạn và thay thế chúng trong vài giây để hoàn thành sơ đồ của bạn.

 
 
Ghim vào bản đồ vùng đệm

Hầu hết các bộ điều khiển vi mô hiện đại đều có nhiều tùy chọn gói hỗ trợ các chân có thể thay thế được. Xác định nhanh chóng và chính xác chức năng của từng chân để làm cho quá trình sơ đồ và bố cục của bạn trơn tru hơn bao giờ hết.


Altium 365
 
 
Lịch sử thiết kế

Điều hướng dòng thời gian trực quan, liên tục để hiểu ai, khi nào và tại sao một bản sửa đổi dự án cụ thể được tạo ra, bao gồm một danh sách toàn diện về tất cả các thay đổi thiết kế giữa các lần sửa đổi.


 
 
Bình luận

Khi các dự án của bạn được kết nối với Không gian làm việc Altium 365 của bạn, bạn có thể thêm nhận xét trực tiếp vào ngữ cảnh thiết kế của bạn, cho phép giao tiếp rõ ràng đồng thời giảm sự khác biệt và thời gian dành cho việc quản lý các thay đổi thiết kế.Phòng ngừa xung đột

Biết chính xác khi nào một tệp thiết kế đang được một thành viên khác trong nhóm sử dụng để giảm nguy cơ mất dữ liệu do nhiều thay đổi của người dùng.


Trải nghiệm được kết nối nhiều nhất cho
Thiết kế & Hiện thực hóa bảng mạch PCB
 
Any Angle Routing

Việc chỉnh sửa các dấu vết để cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn phải chỉnh sửa từng cung tròn và điều chỉnh ngoằn ngoèo. Đây là lý do tại sao Altium Designer 20 kết hợp một công cụ "gloss engine" mới với khả năng đẩy và đẩy tiên tiến để giúp đẩy nhanh quá trình này để bạn có thể cải thiện năng suất của mình.                                                                                                                                                      

 
 
Schematic Rendering

Trải nghiệm sơ đồ mượt mà và nhanh chóng đáng mong đợi nhờ DirectX trong Altium Designer. Việc triển khai mới này giúp các công đoạn phóng to/thu nhỏ trở nên mượt mà hơn, xoay tăng tốc đáng kể với chức năng sao chép và dán.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

 
 
Return Path Checking

Tín hiệu tốc độ cao tạo ra các trường điện từ có thể gây ra trao đổi chéo, lỗi dữ liệu hoặc bị bức xạ trừ khi các "proper return paths" được cung cấp. "Proper return paths" cho phép các dòng nhiễu quay trở lại mặt đất thông qua trở kháng rất thấp, loại bỏ các vấn đề. Altium Designer 20 sẽ giám sát các "proper return paths" và kiểm tra tính toàn vẹn của nó trong tất cả các đa giác tham chiếu để bạn kiểm soát được các công việc phải thực hiện thủ công.

 
 
Creepage Voltage Rule

Trong mạch điện áp cao, "creepage" có thể là một vấn đề, gây ra dòng rò có thể gây nguy hiểm cho thiết kế của bạn. Altium Designer 20 có các tính năng mới có thể giúp bạn tránh các creepage".                                                                                                                                                       

 
 
Time Based Matched Lengths

Mạch high-speed digital phụ thuộc vào tín hiệu và dữ liệu đến đúng giờ. Nếu các "trace" được điều chỉnh không đúng cách, thời gian bay khác nhau và lỗi dữ liệu có thể rất nhiều. Altium Designer 20 tính toán thời gian lan truyền trên các "trace" và cung cấp thời gian bay được đồng bộ hóa cho tín hiệu high-speed digital.

 
 
Interactive Properties Panel

Hoàn toàn rõ ràng để thiết kế các "objects" và các chức năng với bảng thuộc tính được cập nhật. Xem các thuộc tính thích hợp, thông tin nhà cung cấp và thậm chí tất cả thông tin về vòng đời trong thời gian thực.                                                                                                                                                                    

License vĩnh viễn

License vĩnh viễn cho phép bạn thanh toán license một lần và sử dụng mãi mãi. License vĩnh viễn đi kèm với một năm đăng ký.


Trải nghiệm bản dùng thử Altium Designer

Yêu cầu trải nghiệm bản dùng thử Altium Designer chính hãng trong vòng 15 ngày mà không có giới hạn kỹ thuật. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email có quyền truy cập vào bản dùng thử, vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem địa chỉ của bạn có chính xác không.