Ứng dụng MODSIM giúp thiết kế thiết bị công nghiệp mạnh mẽ, an toàn, thông minh và thoải mái

MODSIM - Giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế thiết bị công nghiệp

Mạnh mẽ - An toàn - Thông Minh - Thoải Mái

Trong bài blog này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách kết hợp chức năng dựng mô hình 3D của Phần mềm SOLIDWORKS và công cụ mô phỏng 3DEXPERIENCE Works trên nền tảng điện toán đám mây (hay còn gọi là MODSIM) để giải quyết những vấn đề trong thiết kế một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tận dụng nền tảng điện toán đám mây 3DEXPERIENCE Works này để tạo điều kiện cho đội ngũ Phát triển sản phẩm của bạn phối hợp chặt chẽ hơn. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Ngày nay, các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp thường xuyên phải đối mặt với những thách thức trong quá trình thiết kế và phát triển. Các hệ thống cơ điện tử ngày càng phức tạp, xây dựng mô hình 3D CAD cho các bộ lắp ráp lớn và nhiều chi tiết dễ làm chậm tiến trình phát triển sản phẩm, việc sản xuất các sản phẩm mẫu cũng gây mất nhiều thời gian và tốn kém nhiều chi phí.


MODSIM giải quyết các vấn đề trong thiết kế Thiết bị công nghiệp

Để giải quyết các vấn đề trong thiết kế thiết bị công nghiệp, các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp đang tìm hiểu và áp dụng tự động hóa và chuyên môn hóa để thực hiện các cải tiến về năng suất và linh hoạt cần thiết để cạnh tranh trên thị trường có nhiều biến đổi. Sử dụng phương pháp MODSIM (kết hợp mô hình hóa 3D và mô phỏng trên nền tảng 3DEXPERIENCE Works) giúp bạn vượt qua các thách thức trong thiết kế thiết bị công nghiệp, trong đó có thể kể đến những ưu điểm:

MODSIM giúp điều chỉnh và thích nghi

MODSIM không những đáp ứng yêu cầu đa dạng hóa trong thiết kế thiết bị công nghiệp trong từng doanh nghiệp, hoạt động ở các ngành nghề khác nhau, mà còn giúp nhà sản xuất linh hoạt hơn trong việc tùy tỉnh các mục tiêu, nhằm đảm bảo sự hiệu quả và tính kinh tế trong quá trình sản xuất. 

MODSIM tăng độ bền và độ tin cậy 

Việc thiết kế những thiết bị chịu được điều kiện khắc nghiệt như độ cao, rung lắc, bụi bặm và bị ăn mòn, có độ bền và độ tin cậy cao là một yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất. MODSIM là giải pháp giúp người dùng nhanh chóng cải tiến những khả năng mô phỏng giúp đảm bảo việc vận hành một cách trơn tru và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động (Bảo trì, sửa chữa thiết bị).


MODSIM với những tiến bộ trong công nghệ

Những tiến bộ công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh chóng như tự động hóa, robot, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT) đang thay đổi cảnh quan công nghiệp. MODSIM giúp các nhà sản xuất nhanh chóng bắt kịp với những công nghệ mới nhất để cạnh tranh và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng tốt hơn.

MODSIM mang lại những hiệu quả về chi phí

Trong môi trường cạnh tranh, các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp thường xuyên phải cân nhắc giữa việc thêm vào các tính năng tiên tiến, sử dụng vật liệu có chất lượng tương xứng mà vẫn tối ưu hóa được chi phí. MODSIM giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế hiệu quả mà vẫn đảm bảo hiệu suất, độ bền, giúp tăng hiệu quả về chi phí cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Bạn cần tìm hiểu thêm về MODSIM?

Liên hệ ngay với PCB GraphTech để được hỗ trợ nhanh nhất!

Ứng dụng MODSIM giúp thiết kế thiết bị công nghiệp mạnh mẽ, an toàn, thông minh và thoải mái
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Nguyễn Tâm Thư 19 tháng 6, 2023
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
Khơi dậy những khả năng mới cho Thiết kế 3D CAD của bạn