Altium Designer TIPs & TRICKs: Làm thế nào để sao chép thư viện Altium Vault?
Altium Designer TIPs & TRICKs: How to copy Altium Vault Libraries?

Tiếp nối chủ đề "Altium Designer TIPs & TRICKs: Làm thế nào để thiết lập 01 Multi Stack Layer Manager trong Altium Designer 19?" vừa qua, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình “Altium Designer TIPs & TRICKs với chủ đề video lần này mang tên "Làm thế nào để sao chép thư viện Altium Vault?dưới sự trình bày của chuyên gia kỹ thuật Phạm Ngọc Lợi hơn 10 năm kinh nghiệm!

Thư viện của phiên bản Altium Designer 19 hiện tại đã chia làm 2 phần gồm Components & Manufacturer Part Research. 

Trong đó, Components vẫn hoạt động như các Thư viện cũ. Riêng Manufacturer Part Research là một công cụ mới, hỗ trợ tìm kiếm linh kiện online trên Altium Designer 19. Vậy, công cụ mới này hoạt động như thế nào? Nếu người dùng đã tìm ra một linh kiện có sẵn footprint & mạch nguyên lý thì làm sao để sao chép về trên thư viện của mình? 

Với chủ đề "Altium Designer TIPs & TRICKs: Làm thế nào để sao chép thư viện Altium Vault?" - một thủ thuật trong Altium không thể bỏ qua, chuyên gia sẽ hướng dẫn tường tận cách sao chép thư viện Altium Vault một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức!

Để thuận tiện theo dõi các chương trình của PCB GraphTech, hãy nhấn nút đăng ký theo dõi kênh Youtube của chúng tôi nhé!

Vơi Altium, giờ đây, mọi thiết kế đều trở nên đơn giản và tiện lợi hơn!

"Altium Designer TIPs & TRICKs" là chuỗi chương trình miễn phí, được tổ chức bởi PCB GraphTech Việt Nam với các chủ đề chuyên sâu liên quan đến thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer 19. Chương trình sẽ diễn ra định kì hàng tháng với 03 videos bao gồm nhiều chủ đề chia sẻ khác nhau, tại đây, chuyên gia kỹ thuật của PCB GraphTech Việt Nam sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ thuật, kỹ năng trong thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer 19. 

Ngoài ra, chương trình "EMI/EMC TIPs & TRICKs" & "PCB - PCBA Series" cũng là chuỗi series đáng mong đợi cho năm nay. Hãy bấm nút kênh Youtube của chúng tôi để cùng theo dõi nhé!

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

 
 
trong Altium
Altium Designer TIPs & TRICKs: Làm thế nào để sao chép thư viện Altium Vault?
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
Altium Designer TIPs & TRICKs: Làm thế nào để thiết lập Multi Stack Layer Manager trong AD19?
Altium Designer TIPs & TRICKs: How to set up 01 Multi Stack Layer Manager in AD19?