TINH NANG DAC TRUNG CUA PHAN MEM SOLIDWORKS
SOLIDWORKS 3D CAD PROFESSIONAL

 

Đối với dân kỹ sư thiết kế, chế tạo chế tạo cơ khí, và khuôn mẫu, khái niệm về phần mềm SOLIDWORKS không còn là quá xa lạ bởi sự tiện dụng, linh hoạt giữa các tính năng, khả năng đáp ứng được nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành kỹ thuật, cơ khí và hơn thế nữa, nhờ khả năng thiết kế 3D chuyên nghiệp, nhanh và chính xác cùng sự phát triển thêm danh mục các giải pháp hỗ trợ đa dạng, phần mềm thiết kế SOLIDWORKS được ứng dụng mạnh mẽ hơn trong các ngành như sản xuất điện tử gia dụng, đường ống, kiến trúc, nội thất, xây dựng...

Tại sao nên chọn SOLIDWORKS 3D CAD?

SOLIDWORKS cung cấp công cụ vẽ 3D CAD chuyên nghiệp – là nền tảng cho toàn bộ giải pháp phát triển sản phẩm - giúp cải thiện đáng kể cách bạn phát triển cũng như sản xuất sản phẩm, hơn thế nữa, 3D CAD cung cấp khả năng thiết kế, mô phỏng, ước tính  chi phí, kiểm tra khả năng  sản xuất, CAM, thiết kế bền vững, hệ thống quản lý dữ liệu ổn định, bảo mật, an toàn.

Tính năng nổi bật của SOLIDWORKS 3D CAD

        Thiết kế mô hình 3D: đây là tính năng nổi bật nhất trong phần mềm SOLIDWORKS, với khả năng dựng khối 3D theo yêu cầu dựa trên các thiết kế 2D có sẵn.

        Lắp ráp các chi tiết: sau khi được thiết kế xong bởi tính năng thiết kế, các thiết kế 3D ấy được lắp ráp lại với nhau tạo thành một bộ phận hoặc một máy hoàn chỉnh. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, nghiên cứu hay sáng tạo thêm nhằm tạo ra điểm nhấn riêng cho sản phẩm của mình.

       Xuất bản vẽ dễ dàng: Phần mềm thiết kế SOLIDWOKS cho phép người dùng tạo các mẫu thiết kế chi tiết với tỉ lệ và vị trí đo tiêu chuẩn mà người dử dụng quy trịnh mà không làm ảnh hưởng đến kích thước. Sau đó, nhanh chóng tạo ra các chú thích cho từng chi tiết lỗ, ghi độ nhám bề mặt, dung sai kích thước, hình học,...

        Thiết kế cho giá thành ( SOLIDWORKS Costing): Công cụ ước tính chi phí tự động được tích hợp trong SOLIDWORKS 3D CAD, cho phép bạn kiểm tra mẫu thiết kế liên tục dựa trên tiêu chí về chi phí. Dễ dàng cân đối giữa chi phí sản xuất với mẫu bạn đang thiết kế, tránh việc gây tốn kém về chi phí cũng như giảm thiểu thời gian chậm trễ trong khâu sản xuất thành phẩm. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng có thể sử dụng công cụ này để ước tính chi phí, tự động hóa quy trình báo giá.

      Phân tích xếp chồng dung sai tự động (TolAnalyst): Công cụ phân tích dung sai TolAnalyst tự động, kiểm tra ảnh hưởng của dung sai đối với các bộ phận và cụm lắp ráp để đảm bảo sự phù hợp nhất quán của các thành phần và xác minh các sơ đồ dung sai trước khi sản phẩm đi vào sản xuất. Việc phân tích dung sai có thể được chạy lại nếu thực hiện thay đổi kích thước hoặc dung sai, giúp bạn có được sơ đồ dung sai được tối ưu hóa.

         Kỹ thuật đảo ngược (ScanTo3D): Với thiết kế ngược, bạn có thể tạo lại các thiết kế dựa trên những thiết kế đã tồn tại, đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, giảm rủi ro, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Sử dụng khả năng ScanTo3D để nhập, chỉnh sửa, đánh giá và tạo khối hình học từ dữ liệu lưới và đám mây điểm được quét.

PCB GraphTech Việt Nam là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của SOLIDWORKS tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ chính hãng SOLIDWORKS DS. PCB GraphTech Việt Nam cung cấp bản quyền tất cả các gói phần mềm thiết kế SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao với phiên bản mới nhất và giá thành hợp lý, đồng thời cung cấp các giải pháp Ads on hỗ trợ sử dụng phần mềm tốt nhất cho khách hàng. Đăng ký trải nghiệm bản dùng thử mới nhất và nhận được nhiều ưu đãi!

TINH NANG DAC TRUNG CUA PHAN MEM SOLIDWORKS
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 19 tháng 5, 2021
Chia sẻ bài này
Lưu trữ
Thiet ke nhieu PCB trong cung mot du an
Designing for Multiple PCBs in the Same Project