Altium Live Webinar: Tất Tần Tật Về Altium Designer 19 - Đến Và Xem!
15:00 - 16:00, 26/12/2018 GMT+7

Ngày 26/12/2018, Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam lần đầu tiên tổ chức thành công chương trình online mang tên “Altium Free Live Webinar: Tất Tần Tật về Altium Designer 19 - Đến và Xem” dưới sự trình bày của chuyên gia kỹ thuật đến từ PCB GraphTech Vietnam, thu hút đông đảo giới kỹ sư, sinh viên Điện - Điện tử - Viễn thông đăng ký & tham gia. 

"Altium Free Live Webinar" là chuỗi chương trình online miễn phí, kết hợp giữa PCB GraphTech Việt Nam và Tập đoàn Altium, nhằm hỗ trợ người dùng trong thiết kế mạch điện tử trên phần mềm Altium Designer và xây dựng cộng đồng PCB Design Việt với phương châm "Chia sẻ - Kết nối - Phát triển". Chương trình sẽ có nhiều chủ đề khác nhau, tập huấn & tương tác với người tham dự qua hệ thống Zoom, đặc biệt sau khi kết thúc, người tham dự vẫn có thể xem lại nội dung chương trình bằng bản ghi âm do PCB GraphTech Việt Nam đăng tải.

"Tất Tần Tật về Altium Designer 19 - Đến và Xem!" là chương trình khởi động đầu tiên trong chuỗi Altium Live Webinar do PCB GraphTech Việt Nam tổ chức, nhằm cung cấp chi tiết và hướng dẫn người dùng thiết kế PCB trên phiên bản mới nhất - phiên bản Altium Designer 19 với các tính năng mới, thông minh và tiện ích hơn. 

Cho dù bạn thiết kế các bo mạch đơn giản hay phức tạp với multi-board, ứng dụng đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ của Altium Designer hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết từng bước thiết kế với những trải nghiệm thú vị dù bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào!

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

trong Webinar
Altium Live Webinar: Tất Tần Tật Về Altium Designer 19 - Đến Và Xem!
PCB GraphTech Vietnam Co., LTD, Nguyễn Ngọc Thanh 27 tháng 9, 2019
Chia sẻ bài này
Tag
Lưu trữ
ALTIUM DESIGNER® 21 LIVE WEBINAR | A BETTER WAY TO DESIGN
02:00 - 04:00 PM, GMT+7, 26th March 2021