• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

EMScanner là một thiết bị quét trường gần khép kín, kết nối với máy phân tích phổ hoặc máy tính để bàn chạy một bản sao của Phần mềm EMScanner. Hệ thống EMScanner hoạt động từ 150 kHz đến 8 GHz và mang lại kết quả đáng tin cậy cũng như có thể lặp lại, xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi thiết kế trong vài giây.

Với các nhóm thiết kế của EMScanner có thể tự mình kiểm tra thiết kế của mình mà không phải phụ thuộc vào bộ phận khác, kỹ sư kiểm tra hoặc thử nghiệm ngoài công trường tốn thời gian. Sau khi chẩn đoán ngay cả một vấn đề không liên tục, kỹ sư cũng có thể thực hiện thay đổi thiết kế và kiểm tra lại, và kết quả cung cấp xác minh cụ thể về hiệu quả (hoặc không) của thay đổi thiết kế. Khả năng chẩn đoán của EMScanner cho phép các nhóm thiết kế giảm thời gian thử nghiệm hơn hai bậc độ lớn. Người dùng cũng đã ghi nhận năm mươi phần trăm giảm trong thời gian chu kỳ thiết kế.

Tại sao lại chọn EMScanner?

Các dự án PCB lý tưởng cho EMScanner là các bảng mạch in được thiết kế cho tốc độ cao, công suất cao và/hoặc mật độ/độ phức tạp cao. Bất kỳ bảng mạch PCB nào được đặt "premium" trên "board real-estate" cũng đủ điều kiện là một ứng cử viên xuất sắc. Máy quét phẳng, nhỏ gọn cung cấp cho các nhóm thiết kế PCB một giải pháp để bàn dễ sử dụng, không tốn kém và đã được chứng minh. Phát xạ, miễn nhiễm, lọc, che chắn EMI, nhiễu băng thông rộng và thử nghiệm Chế độ chung là một số ứng dụng mà hệ thống EMScanner xử lý chỉ trong vài giây.

Clarico-Picture

Tính năng nổi bật

Khách hàng của EMScanner

Clarico-Offer Timer

Để tìm hiểu thêm thiết bị EMScanner, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ này.