• Email: info@pcb-graphtech.com.vn
  • |
  • SĐT : 028 6292 1170
  • |
  • PCB GraphTech - Your Solutions Provider

BỘ SƯU TẬP THIẾT KẾ ECAD / MCAD MIỄN PHÍ 

Bạn Đã Có Công Cụ Thiết Kế PCB Mạnh Mẽ Và Hiệu Quả Nhất Trong Altium Designer, Và Bây Giờ Bạn Cần Thêm Một Bộ Tính Năng Cộng Tác Mạnh Mẽ Không Kém. Khi Các Mô Hình STEP Và Các Bản Dịch Tệp Không Cần Cắt Nữa, Bạn Cần Một Nền Tảng Tạo Liên Kết Dữ Liệu Thông Minh, Phong Phú Giữa Altium Designer Và Môi Trường Thiết Kế Cơ Khí Của Bạn. 

Giảm Căng Thẳng Ra Khỏi Quá Trình Cộng Tác Của Bạn Và Hoàn Thành Các Thiết Kế Cả Về Thời Gian Và Ngân Sách Với Phần Mở Rộng SOLIDWORKS PCB Connector. Sự Cộng Tác Trong Thiết Kế Trở Thành Một Quy Trình Liền Mạch Với Môi Trường Thay Đổi Được Quản Lý Giữa Các Miền ECAD Và MCAD, Trong Khi Dữ Liệu Tích Hợp Giữ Cho Các Linh Kiện Quan Trọng Trong Thiết Kế Được Liên Kết Với Nhau Như Một.

SEAMLESS DESIGN COLLABORATION

Giữ Cho Quá Trình Thiết Kế Của Bạn Tiến Triển Thuận Lợi Và Tạo Điều Kiện Cộng Tác Giữa Các Nhóm Thiết Kế Điện Và Cơ Khí Của Bạn.

DỮ LIỆU THIẾT KẾ TỔNG HỢP  

Dữ Liệu Thiết Kế Được Kết Nối Thông Minh, Giúp Mọi Người Trên Cùng Một Trang Trong Quá Trình Thiết Kế Với Các Mô Hình Dữ Liệu Thống Nhất.

DISTINCT WORKFLOWS AND LIFECYCLES

Duy Trì Đỉnh Cao Năng Suất Của Bạn Trong Một Môi Trường Thiết Kế Mà Bạn Đã Biết Và Tin Tưởng. Hãy Để Nhà Thiết Kế Cơ Khí Của Bạn Làm Điều Tương Tự 

BẠN MUỐN MUA SOLIDWORKS PCB CONNECTOR?

The SOLIDWORKS PCB Connector như là một phần mở rộng cho Altium Designer và được phân phối thông qua PCB GraphTech Việt Nam - nhà phân phối độc quyền của Altium tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ wesite www.pcb-graphtech hoặc gọi hotline +8428 6292 1170 - email info@pcb-graphtech.com.vn, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. 

Để tìm hiểu thêm các tính năng của SOLIDWORKS PCB Connector, vui lòng đăng ký link!

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản dùng thử.