Thiết kế 3D Mechatronic Integrated Decice

Công cụ 3D layout cho các thiết kế Thiết bị tích hợp cơ điện (Mechatronic Integrated Device - MID) kết hợp hoàn hảo các linh kiện cơ khí và điện tử, khai mở thêm các tiềm năng trong những lĩnh vực khác nhau như phụ kiện mặc trên người, thiết bị y tế, và các linh kiện tự động. Công cụ này đơn giản hoá quy trình thiết kế 3D với sự tích hợp dễ dàng, khả năng thiết kế đồng bộ, layout logic, và các vị trí đặt linh kiện chính xác. Công cụ này cũng đảm bảo khả năng truy xuất dữ liệu của sản xuất. Với tính chất thân thiện với người dùng, công cụ này đã giúp loại bỏ nhu cầu phải tìm kiếm các phương pháp xử lý phức tạp khác, khiến nó trở nên một công cụ thích hợp và mạnh mẽ cho toàn bộ quy trình thiết kế 3D-MID.

 
 

Khám phá các tính năng mở rộng sắp ra mắt

Xem những gì chúng tôi đang làm, và có một cái nhìn sâu sắc những gì đang diễn ra và những tính năng nào bạn sẽ có thể tận dụng trong thời gian sắp tới.

ENT PRO STD

Ngăn ngừa Lật ngược Footprint

Tính năng Ngăn ngừa Lật ngược Footprint (Footprint Mirroring Prevention) thêm các biện pháp để ngăn chặn việc vô tình lật ngược một footprint theo trục X/Y của nó. Điều này thường xảy ra khi sử dụng phím tắt để lật ngược chính linh kiện hoặc không gian mà nó được liên kết. Tính năng này nhằm ngăn ngừa việc phải sửa lại mạch in xảy ra do các lỗi như trên gây nên, giúp tiết kiệm được tương đối chi phí.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

 
 
 
 

ENT PRO STD

Phân tích mô phỏng Tham số S (Simulation S-parameters Analysis)

Công cụ Mô phỏng Tham số S (Scattering parameters) tạo điều kiện cho một phương pháp mô tả các mạng lưới dựa trên tỉ lệ giữa các microwaves ngẫu nhiên và phản xạ. Những tỉ lệ này có thể được sử dụng sau đó để tính toán các tính chất của một bảng mạch bao gồm trở kháng đầu vào, tần số phản ứng, và cách ly giữa các cổng. Tuy các loại phân tích này được sử dụng chủ yếu cho các linh kiện và mạch RF, các mạch với ít nhất 2 nguồn (cổng) cũng có thể tận dụng nó một cách tương đương. Hãy sử dụng các dữ liệu Tham số S như một công cụ để tối ưu thiết kế của bạn, giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường chất lượng sản phẩm, và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

ENT PRO STD

Giá trị tuyệt đối cho các bán kính bo góc Pad

Các trình chỉnh sửa PCB và footprint PCB cung cấp khả năng xác định chính xác bán kính góc cho các pad hình chữ nhật bo tròn và vát cạnh với giá trị tuyệt đối, tương thích với các đơn vị đo thiết kế. Tính năng này mang lại độ chính xác và sự nhất quán chưa từng có trong các bán kính góc, từ đó nâng cao độ chính xác của các hình dạng pad.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

 
 
 
 

ENT PRO STD

Phân tích mô phỏng ứng suất

Công cụ mô phỏng phân tích ứng suất tính toán các điều kiện vận hành quan trọng như điện áp tối đa, dòng điện, và phân tán năng lượng cho các linh kiện. Công cụ này kiểm tra các điều kiện này với các giới hạn đặt trước trong một mô hình ứng suất của linh kiện, cho phép xác định sớm các điểm có nguy cơ hỏng hóc. Độ chính xác trong quy trình này giúp ta có thể chọn ra các linh kiện mạnh mẽ, tăng cường hiệu suất thiết kế, và giảm thiểu rủi ro tốn kém, góp phần vào độ tin cậy và chất lượng chung của thiết kế.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

ENT PRO

Đa bảng mạch trong Draftsman

Đa bảng mạch Draftsman tăng cường hiệu suất của quy trình kiểm tra thiết kế cũng như độ chính xác trong lắp ráp qua việc cung cấp một nền tảng duy nhất cho việc xem chi tiết và các công việc giấy tờ từ các thiết kế đa bảng mạch. Bằng việc mang các tài liệu vào chung với nhau và tạo ra một quy trình làm việc thống nhất, tính năng này không chỉ giúp các đội nhóm cộng tác mượt mà hơn mà còn giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn trong thiết kế. Công cụ này vô cùng thiết yếu để duy trì sự thống nhất, loại bỏ các sai sót, tiết kiệm thời gian và chi phí, từ đó tăng cường chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

 
 
 
 

ENT PRO STD

Tự động điều chỉnh đa mạng

Công cụ Tự động điều chỉnh đa mạng (Automatic Multi-Net Tuning) tăng cường độ chính xác và hiệu quả trong thiết kế PCB bằng cách tự động điều chỉnh nhiều mạng (nets) cùng lúc để đáp ứng được các quy tắc thiết kế đặc thù, bao gồm độ dài và sự trì hoãn (delay). Công cụ này không chỉ tìm mà còn sửa luôn các vấn đề trong điều chỉnh độ dài tự động, giúp đảm bảo rằng các thiết kế của bạn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quan trọng mà không cần phải thực hiện các thay đổi này một cách thủ công. Khả năng thích ứng với nhiều nhu cầu thiết kế khác nhau của công cụ này trở nên nổi bật nhờ vào khả năng quản lý nhiều loại đường dẫn và quy tắc khác nhau. Bằng cách tinh chỉnh một vài đường dẫn với nhau, tính năng này đơn giản hoá một lượng lớn các quy trình thiết kế PCB, tăng cường đáng kể cả về tốc độ lẫn độ chính xác.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

ENT PRO STD

Định tuyến bất kì góc độ ncuar cặp vi sai

Tính năng 'Mọi góc độ' trong tính chất của Interactive Differential Pair Router cho phép nhập các pad đối xứng, thay đổi khoảng cách, và kiểm soát độ chính xác sử dụng những đường cong tiếp tuyến. Khả năng linh hoạt tuyệt vời này giúp hợp lý hoá quy trình chỉnh sửa thiết kế, tăng cường tính toàn vẹn của tín hiệu, giảm nhiễu điện từ, và tăng cường hiệu suất tổng thể của thiết kế, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khi tối ưu hoá tính thẩm mỹ của layout.

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

 
 
 
 

ENT PRO STD

Hỗ trợ ODB++ v.8.1

Thế hệ dữ liệu ODB++ nâng cao của Altium Designer cho phép người dùng lựa chọn giữa format v.8.1 mới nhất hay v.7.0 truyền thống ngay trong một lần cài đặt duy nhất. 

Khả năng hỗ trợ cho v.8.1 mang đến một loạt các tính năng và chức năng được mong chờ, bao gồm khả năng hỗ trợ Variants. Điều này giúp cho các thế hệ dữ liệu của các variant đã được xác định có thể được thu thập riêng lẻ hay cùng một lúc. Khả năng này còn tạo điều kiện cho sản xuất Flex/Rigid-Flex thông qua sự hỗ trợ tệp thêm cho hàng loạt các lớp thể loại phụ và vùng làm việc, giúp ta dễ dàng phân biệt các vùng rắn và linh hoạt (rigid and flex) trong bảng mạch. 

Các cải tiến này đảm bảo một trải nghiệm thế hệ dữ liệu ODB++ linh hoạt và hiệu quả, chỉ ra các yêu cầu đa dạng trong thiết kế và sản xuất

Thông báo cho tôi khi tính năng ra mắt!

Altium Designer 24: Từ "Tôi muốn" đến "Tôi cần"

Một môi trường thiết kế điện tử đơn giản, mạnh mẽ và hiện đại.

Bắt đầu với Altium Designer

Bất kể thiết kế của bạn đơn giản hay phức tạp, bạn làm việc độc lập hay theo nhóm, Altium đều có giải pháp phù hợp cho mọi kỹ sư hoặc doanh nghiệp. Hãy khám phá tất cả các gói đăng ký khả dụng và bắt đầu sử dụng gói phù hợp nhất với nhu cầu của bạn ngay hôm nay.

Standard

Giúp cho các nhà thiết kế PCB chuyên nghiệp và các kỹ sư thiết kế PCB một cách dễ dàng.

Pro

Dành cho các đội ngũ hoặc các cá nhân thiết kế sản phẩm điện tử đang tìm kiếm một phương thức hiệu quả để cộng tác và quản lý dòng dữ liệu.

Enterprise

Dành cho các tổ chức thiết lập và quản lý các quy trình để bảo đảm chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, và đáp ứng các quy chuẩn.

Các bài Blog

Bạn cần tư vấn về  phần mềm Altium Designer?

Hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật thông tin đầy đủ mới nhất về phần mềm.