CÁC GÓI ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM

ALTIUM DESIGNER

HÃY CHỌN GÓI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

STANDARD

Dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư PCB làm việc độc lập

PRO

Dành cho các nhóm thiết kế sản phẩm điện tử để cộng tác

ENTERPRISE

Dành cho các tổ chức để thiết lập tính liên tục kỹ thuật số và quản lý các quy trình

So sánh các tính năng

1. Altium Designer

Nâng cấp phần mềm

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Duy trì quyền truy cập vào các bản cập nhật Altium Designer mới nhất khi chúng được phát hành.


 

 

 

Cung cấp một môi trường duy nhất cho mọi khía cạnh của quy trình thiết kế PCB bao gồm chụp sơ đồ, bố trí PCB, lắp ráp nhiều bo mạch, thiết kế khai thác, quản lý thư viện, mô phỏng, tài liệu, v.v.

 

 

 

Chính sách sử dụng giấy phép

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

License chỉ hỗ trợ 1 địa điểm làm việc


 

 

 

License cho phép sử dụng trong 1 lục địa


 

 

License được sử dụng trên toàn cầu


 

 

Lưu giữ sơ đồ mạch

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Cho phép tạo các thiết kế ở cấp độ biểu đồ khối, nơi các dự án có thể được chia thành các khối logic dễ quản lý. Thiết kế phân cấp cũng cho phép bạn tạo nhiều bản sao của cùng một khối khi bạn cần nhiều kênh của cùng một mạch.


 

 

 

Sử dụng các quy tắc tự động giúp bạn bố trí PCB chính xác. Các quy tắc thiết kế có thể được thêm vào sơ đồ mạch cho các net (mạng lưới), dây dẫn, bus (đường dẫn tín hiệu), bó dây, linh kiện, trang hoặc các thông số tài liệu.


 

 

Kiểm tra xác thực (Validation Checks) giúp ngăn ngừa các lỗi thiết kế bằng cách cảnh báo cho bạn về các vấn đề trong sơ đồ mạch, chẳng hạn như sự cố về điện. Các kiểm tra này sẽ được thực hiện tự động sau bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế và trên mỗi bản phát hành.


 

 

Thêm tham chiếu chéo vào dự án cho phép bạn dễ dàng theo dõi luồng kết nối của các net (mạng lưới) giữa các trang sơ đồ trong dự án. Tất cả các trang đều được đánh số tự động để giúp bạn duy trì tổ chức cho các thiết kế của mình.


 

 

Tận dụng các thiết kế trước đó để giảm thời gian tạo lại sơ đồ mạch, bố trí bảng mạch và dữ liệu thiết kế liên quan với trình nhập khẩu tự động các tệp dự án từ công cụ thiết kế PCB ưa thích của bạn. Hỗ trợ P-CAD®, Autodesk® EAGLE™, Cadence® Allegro®, Cadence® OrCAD®, KiCad®, LTspice®, Mentor Graphics® DxDesigner®, Mentor Graphics® Expedition®, Mentor Graphics® PADS®, Mentor Graphics® xDxDesigner®, Simbeor®, Zuken® CADSTAR®, và Zuken® CR-5000®.


 

 

Mô phỏng

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Kết nối kỹ thuật số giữa phần mềm Altium và Ansys Electronics Desktop (AEDT) cho phép trao đổi dữ liệu hiệu quả và hợp tác liền mạch giữa các kỹ sư điện và kỹ sư mô phỏng. Điều này giúp loại bỏ các phương thức trao đổi dữ liệu và giao tiếp thủ công dễ xảy ra lỗi. 

 

Tạo và quản lý nhiều cấu hình mô phỏng. Các cấu hình riêng biệt cho phép bạn chạy các loại phân tích khác nhau với các công cụ mô phỏng khác nhau (ví dụ: Mixed Sim, SIMetrix, SIMPLIS). Điều này cho phép chạy nhiều lần cùng một loại mô phỏng (ví dụ: phân tích AC hoặc DC) với các thông số và tùy chọn khác nhau (ví dụ: dải tần số khác nhau).


 

 

Altium Designer cho phép bạn nhập các thiết kế mô phỏng được lưu từ LTspice® bằng LTSpice Import Wizard. Trình hướng dẫn nhập này sẽ tự động thêm các file symbol của linh kiện được tham chiếu trong file thiết kế LTspice (*.asc) thành các file library trong Altium Designer. Ngoài ra, các model mô phỏng được tham chiếu trong các file library của linh kiện cũng sẽ được đưa vào quá trình nhập.


 

 

Layout bo mạch

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Cho phép các kỹ sư và nhóm làm việc cùng nhau trên cùng một dự án, giúp các kỹ sư rút ngắn đáng kể chu kỳ thiết kế và đẩy nhanh toàn bộ quy trình thiết kế. 

 

Xác định các nguyên tắc sản xuất cụ thể bằng hệ thống quy tắc thiết kế có thể tùy chỉnh, bao gồm các thông số kỹ thuật cho đường viền bảng, mở rộng mặt nạ hàn, vị trí khoan và trình chỉnh sửa truy vấn nâng cao để tạo các quy tắc không chuẩn.


 

 

Xác định thành phần vật liệu và các vùng chuyên biệt trên bảng. Đối với các thiết kế PCB mạch linh hoạt, linh hoạt cứng và công nghệ nhúng, bạn có thể kiểm soát toàn bộ khối xếp chồng, bao gồm tất cả các phần cứng và linh hoạt với các góc uốn và định nghĩa lớp riêng lẻ. Bạn có thể hình dung các ngăn xếp lớp bằng cách sử dụng các tập hợp con vật liệu được sử dụng trong ngăn xếp lớp chính và mỗi lớp có một định nghĩa riêng và dữ liệu tham số tương ứng từ Thư viện Vật liệu.


 

 

Tập trung hóa các quy tắc và quản lý ràng buộc bằng trình soạn thảo dựa trên bảng thống nhất trong cả trình soạn thảo sơ đồ và PCB, hợp nhất tất cả các quy tắc thiết kế vật lý và điện. Các bộ ràng buộc có thể được tái sử dụng giữa các thiết kế để tiết kiệm thời gian khi hạn chế các dự án mới.


 

 

Xác định dữ liệu tham số toàn hệ thống trên bất kỳ vật liệu nào bạn có thể chỉ định trong quá trình xây dựng ngăn xếp lớp của mình. Bạn có thể tạo bất kỳ tài liệu mới nào mà bạn định sử dụng hoặc sử dụng tập hợp các tài liệu chung đã có sẵn và thư viện tài liệu có thể được lưu và tải sang XML - vì vậy bạn có thể chia sẻ nó với toàn bộ nhóm của mình.


 

 

Cho phép thiết kế và trực quan hóa chính xác các cấu trúc HDI, bao gồm các microvia cơ học và được khoan bằng laser, các microvia xếp chồng lên nhau và các Skip-via. Trình quản lý ngăn xếp lớp chuyên dụng cho phép bạn xác định những gì µVia, mù/chôn và các cấu trúc khác thông qua các cấu trúc mà bạn có thể cho phép trong dự án của mình và kiểm soát tính đối xứng của ngăn xếp lớp cho phù hợp.


 

 

Hiện đang trong giai đoạn beta mở. Tạo thiết kế phi phẳng (3D-MID) bằng cách đồng bộ hóa các linh kiện và kết nối từ sơ đồ mạch thành một kiểu bố trí chuyên dụng mới và chỉnh sửa trực tiếp trên bề mặt của đế 3D. Bạn có thể xuất dữ liệu sản xuất theo định dạng cần thiết cho quy trình Cấu trúc Định hướng Laser (Laser Direct Structuring).


 

 

Tạo các vùng đồng (copper area) cho mặt phẳng nguồn và tín hiệu, có thể được xác định bằng ba đối tượng thiết kế khác nhau: Fills (Vùng tô đầy), Solid Regions (Vùng đặc) và Polygon Pours (Đổ đồng đa giác). Bạn có thể kiểm soát thứ tự đổ đồng (placement order) và tạm thời tắt (shelve) các vùng để dễ dàng xem bố cục PCB bên dưới.


 

 

Hỗ trợ việc định tuyến và tránh va chạm vật lý bằng cách sử dụng các vùng trống (room), vùng cấm (keepout) và vùng đa giác (polygon region) để giúp bạn trong quá trình thiết kế.


 

 

Thiết kế mạch in linh hoạt (flexible circuitry) ngày nay hoàn toàn ở dạng 3D như một phần của sản phẩm điện tử hoàn chỉnh. Cho phép bạn xác nhận rằng các linh kiện 3D, lắp ráp vỏ và khoảng trống PCB đáp ứng yêu cầu sản xuất của bạn theo thời gian thực. Vùng Xếp Chồng Lớp (Layer Stack Regions) cho phép một bảng mạch được cấu thành từ nhiều vật liệu, độ linh hoạt và độ dày khác nhau, giúp thiết kế các cụm PCB cứng-linh hoạt-cứng (Rigid-Flex-Rigid).


 

 

Thiết kế các thiết bị điện tử tốc độ cao với bộ tinh chỉnh mạnh mẽ. Bao gồm hỗ trợ mẫu nâng cao, bộ giải EM để tính toán độ trễ lan truyền chính xác, trích xuất trở kháng và tích hợp cấu trúc Easy HDI dễ dàng.


 

 

Kiểm soát chính xác trở kháng đường dẫn (đơn và cặp vi sai) để duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu trong các thiết kế tốc độ cao của bạn. Hồ sơ trở kháng sử dụng bộ giải trường 2D nhanh, chính xác để tính toán trở kháng từ độ rộng đường dẫn và độ rộng và khoảng cách giữa các đường dẫn từ trở kháng. Có thể chỉ định các đường vi mạch hoặc dải đất đơn đầu và vi sai bao gồm các mặt phẳng bất đối xứng bằng cách sử dụng các lớp mặt phẳng hoặc lớp tín hiệu làm tham chiếu.


 

 

Cung cấp chỗ cho các đầu vít trong tấm PCB. Bạn có thể thêm một lỗ khoan hoặc lỗ khoét trên mỗi miếng đệm trong thiết kế PCB. Khả năng này được hỗ trợ trong 2D, 3D và trong các bản vẽ sản xuất.


 

 

Dễ dàng sao chép bố cục cho các khối mạch lặp lại bằng cách chuyển giao cấu trúc thiết kế từ một nhóm thành phần sang một nhóm giống hệt khác. Các phân đoạn của PCB có cùng thành phần và kết nối được xác định ngay lập tức và sau đó được sao chép mà không cần lo lắng về việc quản lý các khối tái sử dụng hoặc khớp các thành phần thủ công.


 

 

Tạo hình dạng pad tùy chỉnh và xác định vị trí của các mạch dẫn như một phần của ngăn xếp pad tùy chỉnh. Các kết nối giảm nhiệt được hỗ trợ cho các pad hình dạng tùy chỉnh với cả các polygon đặc và hình dạng lưới. Bạn có thể chọn sử dụng các mạch dẫn từ mỗi phía của vùng pad hoặc sử dụng một số lượng mạch dẫn được chọn. Pad hình dạng tùy chỉnh cũng có thể có Mặt nạ Hàn và/hoặc Mặt nạ Paste tùy chỉnh.


 

 

Tương tác và cộng tác với các nhà thiết kế cơ khí trong môi trường thiết kế 3D, chân thực như ảnh để xác nhận sự phù hợp và khả năng kết nối. Bạn cũng có thể thêm các phần uốn cong cứng vào thiết kế PCB với sự hỗ trợ của lớp phủ bikini và kiểm tra độ hở ở dạng 3D.


 

 

Hiển thị các chi tiết ẩn trong PCB có thể bị che khuất trong chế độ xem 3D tiêu chuẩn. Điều này đặc biệt hữu ích khi xử lý việc đo hoặc di chuyển các thành phần SMD nhỏ hơn được đặt bên dưới các thành phần hoặc bộ phận cơ khí lớn hơn.


 

 

Chuẩn bị các tấm panel cho thiết kế mới theo cách tương tự như với một PCB đơn. Sau đó, bạn có thể tạo các file Gerber cho cả tấm panel PCB và các tài liệu tiêu chuẩn khác trong cùng một môi trường thiết kế.


 

 

Altium Designer hỗ trợ các loại via theo tiêu chuẩn IPC-4761, bao gồm phủ,填塞 (tiền sét), chặn, chụp và lều. Khi đặt một via IPC-4761 vào thiết kế PCB, các loại lớp cơ khí và cặp lớp thành phần mới sẽ tự động được thêm vào thiết kế, với các hình dạng tương ứng trên các lớp này. Các lớp mới này sau đó có sẵn để xuất ra các dạng in PCB, Gerber và Gerber X2, ODB ++, IPC-2581.


 

 

Định tuyến trực quan

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Định tuyến bảng một cách tương tác với một số tùy chọn định tuyến mạnh mẽ bao gồm đi bộ xung quanh, đẩy, ôm và đẩy, bỏ qua chướng ngại vật, đẩy và đẩy. 

 

Định tuyến bảng một cách tương tác với một số tùy chọn định tuyến mạnh mẽ bao gồm đi bộ xung quanh, đẩy, ôm và đẩy, bỏ qua chướng ngại vật, đẩy và đẩy.


 

 

Tự động căn chỉnh độ dài đường dẫn định tuyến mà không cần phải lãng phí thời gian điều chỉnh thủ công các mạng riêng lẻ bằng cách điều chỉnh độ dài tương tác.


 

 

Cải thiện độ chính xác và hiệu quả của thiết kế PCB bằng cách tự động điều chỉnh nhiều lưới cùng lúc để đáp ứng các quy tắc thiết kế cụ thể, bao gồm độ dài và độ trễ. Hoạt động với các cặp vi sai và dấu vết của mọi góc độ.


 

 

Trình hướng dẫn xSignals cho phép bạn dễ dàng lập kế hoạch và hạn chế các thiết kế tốc độ cao của mình bằng cách xác định đường dẫn tín hiệu tốc độ cao cho các giao diện hiện đại. Bạn có thể định tuyến các thiết kế tốc độ cao bằng các định tuyến cặp vi sai có thể định cấu hình đầy đủ để mang độ dài tín hiệu chính xác trên PCB. Tín hiệu DDR3/4 và USB3.0 được trình hướng dẫn tự động xác định nhằm tạo ra các quy tắc để giữ tất cả tín hiệu được đồng bộ hóa và điều chỉnh theo độ dài chính xác.


 

 

Cung cấp trở kháng nhất quán trong các dự án thiết kế tốc độ cao của bạn. Trình quản lý ngăn xếp lớp có khả năng tự động chọn các tham số hình học của rãnh dựa trên các lớp, cấu trúc và trở kháng mục tiêu được chỉ định, đồng thời tạo ra cấu hình trở kháng xác định sẵn sàng để sử dụng trong các quy tắc thiết kế.


 

 

Các thiết kế HDI được hỗ trợ bởi các công cụ định tuyến hiệu suất cao trong Altium Designer bao gồm vị trí đặt quạt tự động, thông qua bảng đệm và loại bỏ các hình dạng không sử dụng.


 

 

Xem ranh giới khoảng trống giữa dấu vết và các thành phần trong quá trình định vị tuyến đường. Điều này cho phép bạn định tuyến qua các khu vực có mật độ cao một cách chắc chắn rằng các dấu vết phù hợp với nơi chúng cần đến và bạn nhận được phản hồi ngay lập tức về cách vị trí tuyến đường thay đổi bố cục cũng như cách nó sẽ thay đổi các tuyến đường trong tương lai.


 

 

Cung cấp các công cụ mạnh mẽ để cải thiện chất lượng định tuyến hiện có. Bất cứ khi nào bạn di chuyển con trỏ để xác định đường đi mới, tất cả định tuyến được đề xuất sẽ tự động được làm mờ. Glossing sẽ cố gắng giảm độ dài đường đi, đồng thời cải thiện hình dạng của các góc và giảm số lượng của chúng. Việc truy tìm lại cũng có thể được sử dụng để kiểm tra và cập nhật định tuyến cho cài đặt quy tắc thiết kế hiện tại của bạn.


 

 

Cho phép bạn triển khai cổ xuống khi bạn định tuyến vào BGA. Các quy tắc về chiều rộng cặp đầu cuối và vi sai cho một thiết kế có thể được cấu hình cho một cổ cáp đồng cụ thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi định tuyến một BGA dày đặc.


 

 

Trong quá trình đổi chân (pin swap), Altium Designer sẽ phân tích net (mạch lưới) được gán cho chân đã chọn và tự động gán lại net cho chân đó cùng với bất kỳ vùng đồng (copper) được kết nối. Chức năng này hoạt động ngay cả với các net đã được định tuyến một phần và các điểm thoát đa lớp được định tuyến trước từ các thiết bị BGA phức tạp. Ngoài ra, Altium Designer cũng có thể đổi các cặp vi sai (differential pairs), tận dụng kiến thức về các cặp chân vi sai trên FPGA.


 

 

Trong Altium Designer, bạn có thể kết hợp các yêu cầu về điện và cơ khí thành một giải pháp duy nhất. Mạch in 3D (PCB 3D) được tích hợp vào dự án Altium Designer giống như một PCB tiêu chuẩn - các linh kiện và kết nối của nó được lấy từ thiết kế sơ đồ mạch của bạn và sử dụng footprint SMT tiêu chuẩn từ thư viện linh kiện thông thường.


 

 

Thiết kế sản phẩm

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Tạo kết nối giữa các bảng mạch và kiểm tra sự gán chân-vào-mạch lưới và kết nối chân-vào-chân. Các thay đổi và cập nhật có thể được đẩy xuống các dự án PCB liên quan hoặc đưa ngược lên sơ đồ mạch hệ thống nguồn. Có thể tạo Danh sách vật liệu (BOM) cho toàn hệ thống để cung cấp BOM nguồn duy nhất cho toàn bộ dự án đa bảng mạch, loại bỏ việc phải kết hợp thủ công các BOM riêng lẻ của từng bảng mạch con. 

 

Đối tác vật lý của thiết kế hệ thống logic trong sơ đồ mạch đa bảng mạch, được tích hợp dữ liệu PCB nhập khẩu từ dự án đa bảng mạch. Mỗi mô-đun PCB trong sơ đồ thiết kế hệ thống được biểu thị bằng một PCB vật lý.


 

 

Chương trình cho phép xoay và căn chỉnh vị trí của từng bảng mạch riêng lẻ.  Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập và định vị các linh kiện, bảng mạch, cụm lắp hoặc mô hình STEP bổ sung trong cụm lắp đa bảng mạch. Tính năng này hiện có sẵn trên SOLIDWORKS.


 

 

Trong Altium Designer, bạn có thể tạo ra một biểu diễn logic của các dây cáp cho sản phẩm ngay lập tức. Các công cụ quản lý thư viện và chỉnh sửa sơ đồ mạch quen thuộc cho phép bạn thiết kế kết nối dây dẫn và chọn linh kiện nguồn mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào.


 

 

Tối ưu hóa thiết kế dây dẫn và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn về hệ thống dây điện bên trong vỏ thiết bị điện tử bằng cách đảm bảo sự đồng bộ hóa giữa thiết kế dây dẫn trong Altium Designer và mô hình 3D trong PTC Creo®. Dễ dàng nhập các mô hình dây dẫn 3D vào các cụm lắp đa bảng mạch.


 

 

Sản xuất &  lập tài liệu

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Lưu trữ các ảnh chụp dự án đã được kiểm tra vào Altium 365 Workspace hoặc một thư mục chỉ định theo cấu trúc mong muốn, nhờ tính năng "Project Releaser" được cải tiến. Tự động tạo các phiên bản đầu ra tùy chỉnh cho các biến thể thiết kế, giúp liên kết đầu ra sản xuất và lắp ráp với các tệp nguồn thiết kế mới nhất. 

 

Sau khi hình ảnh và file khoan được nhập vào Altium Designer, trình soạn thảo CAM có thể trích xuất một netlist kết nối vật lý và so sánh nó với netlist IPC được tạo từ phần mềm thiết kế PCB gốc. Các netlist này sẽ xử lý không chỉ các linh kiện chân xuyên lỗ, mà còn cả các via chìm và via vùi. Trình soạn thảo CAM cũng cung cấp các tính năng kiểm tra quy tắc Thiết kế cho Sản xuất (DFM), đánh cắp đồng (copper thieving), chia bảng (panelization) và các công cụ định tuyến NC.


 

 

Tạo tài liệu lắp ráp và chế tạo được liên kết trực tiếp với các thiết kế nguồn bằng Draftsman® và cập nhật toàn bộ tài liệu của bạn chỉ bằng một nút bấm.


 

 

Cải thiện hiệu quả của việc đánh giá thiết kế và độ chính xác của lắp ráp bằng cách cung cấp một cách tiếp cận thống nhất để trực quan hóa và tài liệu lắp ráp phức tạp cho Thiết kế MultibBoard.


 

 

Tạo mẫu cho bản vẽ yêu cầu tùy chỉnh tối thiểu trên các thiết kế. Điều này cho phép bạn thêm kích thước, phép đo, ghi chú và chú thích PCB giữa các điểm ưa thích và đối tượng thiết kế để tùy chỉnh quy trình làm việc tài liệu của bạn.


 

 

Từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt, bạn có thể so sánh Gerbers trước khi gửi chúng đi sản xuất, truy cập vào ngăn xếp lớp cho bo mạch của bạn, thực hiện các phép đo, các thành phần/lưới thăm dò chéo, thực hiện quy trình lắp ráp bo mạch, v.v.


 

 

2. Nền tảng dịch vụ

Không gian làm việc

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Không gian làm việc là một môi trường an toàn và riêng tư cho tất cả dữ liệu của bạn và những người bạn mời cộng tác. 

 

Thiết lập không gian làm việc riêng biệt cho nhiều nhóm và phòng ban
 

Đánh giá & Chia sẻ thiết kế

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Tất cả các bên liên quan đến dự án của bạn có thể xem, đo lường, tìm kiếm, và nhận xét về thiết kế của bạn bằng trình duyệt web. 

 

Nhận xét toàn bộ tài liệu/ một đối tượng cụ thể, đánh dấu khu vực có vấn đề trực tiếp trong thiết kế và gắn thẻ mọi người để giải quyết các vấn đề.
 

Không cần rời khỏi môi trường thiết kế mà vẫn dễ dàng nhìn thấy tổng quan trạng thái dự án.
 

Tích hợp MCAD

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Đồng bộ thiết kế 2 chiều ECAD/MCAD cơ bản. Cho phép các hiệu chỉnh được cập nhật song song giữ 2 phần mềm 

 

Đồng bộ hóa và cập nhật các khu vực lưu giữ PCB trong cả môi trường ECAD và MCAD
 

Tạo các mô hình 3D bằng đồng trong MCAD, thích hợp cho phương pháp phân tích phần tử hữu hạn, kiểm tra cơ khí nâng cao.
 

Kết hợp thiết kế bo mạch cứng, mềm cho các kỹ sư cơ khí sử dụng phần mềm MCAD: Solidworks, Inventor, Creo.
 

Đặt các thành phần trong MCAD để chúng được nhận dạng trong ECAD (có sẵn cho SOLIDWORKS ® , PTC Creo ® Parametric ™ , Autodesk Inventor ® , Siemens NX ™ ) hoặc sử dụng các thành phần MCAD gốc khi chuyển PCB từ ECAD sang MCAD (có sẵn cho SOLIDWORKS ® , PTC Creo ® Tham số ™ , Siemens NX ™ ).
 

Truyền trực tiếp vỏ thiết bị cơ khí từ MCAD sang ECAD ngay từ cụm thiết bị của bạn và đơn giản hóa quy trình thiết kế trong ECAD. Hoạt động với SOLIDWORKS®, PTC Creo® Parametric™, Autodesk Inventor®, Siemens NX™.
 

Xem lịch sử chi tiết của các thay đổi được chấp nhận và từ chối giữa các nhóm điện và cơ khí, bao gồm cả bình luận về lý do từ chối. Hoạt động với SOLIDWORKS®, PTC Creo® Parametric™, Autodesk Inventor®, Autodesk Fusion 360®, Siemens NX™.
 

Đối với các dự án đa bảng mạch, hãy đồng bộ toàn bộ cụm đa bảng mạch (toàn bộ PCB và vỏ máy cơ khí) cùng một lúc và đơn giản hóa việc kiểm tra bố cục tổng thể của sản phẩm trong ECAD. Hoạt động với SOLIDWORKS®, PTC Creo® Parametric™.
 

Truyền các thành phần của dây dẫn từ ECAD sang MCAD (đầu nối, dây dẫn, mối nối, kết nối và cấu trúc dây dẫn) cũng như truyền chiều dài vật lý của dây dẫn, cáp và các đoạn dây dẫn từ MCAD sang ECAD.
 

Có thể nhúng vào các phần mềm

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Tích hợp PLM

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Đảm bảo tính nhất quán giữa thiết kế hỗ trợ máy tính bằng điện tử (ECAD) và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) với tính năng đồng bộ siêu dữ liệu linh kiện (chỉ hỗ trợ cài đặt tại chỗ cho Arena, Windchill, Agile* và Teamcenter*). 

 Tận dụng tính năng tự động tạo các tài liệu sản xuất có thể cấu hình và tự động, cùng với khả năng phát hành và lưu trữ trực tiếp vào hệ thống PLM, để đảm bảo dữ liệu phát hành chính xác và đầy đủ. (Arena, Windchill, Agile* và Teamcenter*) Chỉ hỗ trợ trên hệ thống cài đặt tại chỗ 

Trong Altium Designer (hoặc phần mềm thiết kế mạch điện tử tương tự), bạn có thể tạo cấu trúc dữ liệu ban đầu của dự án và đưa trực tiếp vào hệ thống Quản lý Vòng đời Sản phẩm (PLM). 

 Arena PLM, PTC Windchill, Aras PLM, Oracle Agile PLM, Teamcenter.
 

Quản lý dữ liệu thiết kế

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

 Lưu trữ và truy cập tất cả nội dung thiết kế của bạn ở một vị trí tập trung trên đám mây với khả năng hiển thị đầy đủ các thay đổi đã thực hiện.
 

Xem lại mọi thay đổi xảy ra với thiết kế của bạn, bao gồm các chi tiết như sửa đổi dây dẫn và linh kiện, với khả năng tìm kiếm chuyên sâu cho dữ liệu đã sửa đổi.
 

Quản lý các trang sơ đồ, ngắn xếp lớp có thể tái sử dụng, templates và mặc định
 

Lưu trữ và quản lý tất cả các bản phát hành của bạn, tạo ra các gói sản xuất và thông báo các thay đổi với nhà sản xuất, tất cả tập trung một nơi lưu trữ.
 

Lưu trữ và quản lý tất cả các bản phát hành của bạn, tạo ra các gói sản xuất và thông báo các thay đổi với nhà sản xuất, tất cả tập trung một nơi lưu trữ.
 

Lưu trữ và quản lý tất cả các bản phát hành của bạn, tạo ra các gói sản xuất và thông báo các thay đổi với nhà sản xuất, tất cả tập trung một nơi lưu trữ.
 

Lưu trữ và quản lý tất cả các bản phát hành của bạn, tạo ra các gói sản xuất và thông báo các thay đổi với nhà sản xuất, tất cả tập trung một nơi lưu trữ.
 

Thư viện tập trung & chuỗi cung ứng

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Tìm nhanh chóng các linh kiện có sẵn và giá cả tương ứng - ngay trong quá trình thiết kế. Bạn cũng có thể lựa chọn linh kiện dự phòng đáp ứng ngân sách, tính sẵn có và các yêu cầu thiết kế của mình.
 

ActiveBOM tự động hóa việc cung cấp thông tin linh kiện như tình trạng sẵn có và giá cả từ các nhà cung cấp đã chọn. Altium Designer cho phép bạn chỉ định trực tiếp các linh kiện dự phòng tương thích chân cắm ngay trong danh sách vật liệu (BOM), giúp gần như loại bỏ rủi ro về vấn đề chuỗi cung ứng cho sản xuất. 

Bạn có thể nhanh chóng và chính xác xây dựng bất kỳ linh kiện nào cần thiết để phù hợp với tiêu chuẩn thư viện riêng của bạn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và bố cục sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn IPC-7351, SM-782 và JEDEC (chân cắm xuyên lỗ). Thậm chí, bạn còn có thể sản xuất hàng loạt toàn bộ họ footprint từ bảng tính Excel hoặc file CSV. 

Easy-to-use libraries stored in a centralized, secure, and version-controlled cloud platform. 

Bạn có thể kiểm soát danh sách linh kiện sản xuất được liên kết với các thành phần trong thiết kế của mình và luôn cập nhật thông tin về tình trạng và tính sẵn có của chúng. 

Trong Altium Designer, bạn có thể truy cập vào hàng triệu linh kiện điện tử trên Octopart để xem mô hình (models), Thông số (parameters), Dữ liệu vòng đời cơ bản. 

Quản lý dữ liệu chính thức cho các thành phần thư viện thiết kế, bao gồm hỗ trợ cho các trạng thái vòng đời, xác thực trong thiết kế, mẫu và khả năng truy xuất nguồn gốc được sử dụng ở đâu. 

Tải dữ liệu thành phần từ các nguồn bên ngoài khác, bao gồm CSV, Excel và ODBC. 

Dữ liệu thành phần nâng cao từ IHS Markit. 

Chủ động giám sát các thư viện thiết kế về tính hợp lệ, chất lượng và các vấn đề tiềm ẩn.
 

Làm việc nhóm

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

 Quản lý quyền truy cập không gian làm việc cho những người trong và ngoài tổ chức của bạn. 

Nhận thông báo về những thay đổi thiết kế thông qua Altium Designer, Altium 365 hoặc qua email. 

Tổ chức người dùng thành các nhóm có quyền truy cập chi tiết. 

Kết nối với các dịch vụ xác thực một lần (SSO) phổ biến thông qua giao thức SAML. 

Ngăn chặn xung đột chỉnh sửa với các thông báo tức thời trong Altium Designer khi nhiều người bắt đầu chỉnh sửa cùng một tài liệu. 

Kiểm soát chi tiết tính sẵn sàng hoạt động chính cho tất cả các thành viên và nhóm trong tổ chức của bạn. 

Quản lý cấu hình công cụ, sử dụng nội dung và thiết lập trên tất cả các nhóm. 

Quy trình làm việc

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

With a managed workflow, automatically initiate the request process, electronically communicate with the librarian, and receive automated notifications when the validated part is ready for use.
 

Cho phép các nhóm thiết kế tên miền chéo và các bên liên quan cung cấp phản hồi và thay đổi trực tiếp trong thiết kế. Các thành viên trong nhóm có thể xem xét, đánh dấu, đưa ra nhận xét và phân công hành động - loại bỏ các phương pháp thủ công và thông tin sai lệch. 

Nắm bắt tất cả dự án cụ thể của công ty bạn và các thông số bắt buộc mỗi khi tạo dự án mới. 

Tận dụng cách tiếp cận nâng cao để tổ chức, theo dõi và lưu trữ các tệp đầu ra thiết kế cần thiết để sản xuất một dự án thiết kế PCB. Điều này sử dụng một quy trình tự động 'phát hành' một tập hợp tệp đầu ra thiết kế cụ thể tới máy chủ dưới dạng các bản sửa đổi 'Mục' chỉ đọc, tương ứng chung với một thực thể vật lý có thể được sản xuất. 

Xác định và quản lý các định nghĩa vòng đời để cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn về các trạng thái và chuyển đổi liên quan, với mỗi vòng đời được xây dựng theo cách đồ họa để hiển thị nhanh các luồng liên quan. 

3. Các dịch vụ hỗ trợ

 

STANDARD

PRO

ENTERPRISE

Kết nối với cộng đồng của chúng tôi, tham gia các cuộc thảo luận, chia sẻ mẹo vặt, đặt/trả lời câu hỏi và cung cấp phản hồi cho các nhà phát triển. 

Dễ dàng tìm thấy các câu trả lời chi tiết và hướng dẫn từng bước cho các câu hỏi thường gặp nhất của người dùng. 

Altium hỗ trợ chat trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của họ 24/5 (từ thứ Hai đến thứ Sáu theo tất cả các múi giờ). Điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với nhân viên hỗ trợ của Altium bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian đó, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. 

Truy cập các video hướng dẫn theo yêu cầu và xem trước các khóa học kỹ thuật đầy đủ của chúng tôi, bao gồm tất cả các nội dung từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu về thiết kế điện tử. 

Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập nhanh chóng trên Altium 365 cùng với các buổi đào tạo trực tiếp và theo yêu cầu giúp bạn làm việc hiệu quả trên Altium 365. 

Sau khi hoàn thành quá trình hướng dẫn ban đầu (onboarding), Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ: Thực hiện các buổi kiểm tra định kỳ theo yêu cầu. Xác định chủ động các lĩnh vực trong Altium 365 mà bạn có thể muốn tìm hiểu thêm. 

Được ưu tiên xử lý các yêu cầu hỗ trợ được chuyển hướng 

Nhận Ưu tiên Truy Cập đến các Chuyên Gia Kỹ Thuật của Altium thông qua Trò Chuyện Trực Tiếp và Yêu cầu Hỗ trợ, đảm bảo thời gian kết nối nhanh hơn. 

Cùng đồng hành với Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi. Với quyền truy cập đầy đủ vào lịch sử sử dụng công cụ của bạn, đội ngũ này cam kết hỗ trợ thành công của bạn và tổ chức của bạn. 

Cùng đồng hành với Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi. Với quyền truy cập đầy đủ vào lịch sử sử dụng công cụ của bạn, đội ngũ này cam kết hỗ trợ thành công của bạn và tổ chức của bạn. 

Truy cập không giới hạn vào các Khóa Đào Tạo Theo Yêu Cầu trong suốt thời gian đăng ký của bạn. 

Dịch vụ triển khai cần thiết để tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba và máy chủ nội bộ. Các dịch vụ này không được bao gồm trong Gói đăng ký Doanh nghiệp và có sẵn với chi phí bổ sung. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Altium Designer có hơn 60,000 Khách hàng trên toàn thế giới

Chọn License phù hợp

License vĩnh viễn

Thanh toán license một lần và sử dụng mãi mãi. License vĩnh viễn tặng kèm 1 năm sử dụng Altium 365 miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới nhất trong 1 năm.

Yêu cầu báo giá

License theo năm

Thanh toán hằng năm. License theo năm tặng kèm 1 năm sử dụng Altium 365 miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nâng cấp và cập nhật các phiên bản mới nhất.

Yêu cầu báo giá

Các bài Blog

Bạn muốn trải nghiệm phần mềm Altium Designer miễn phí?

Liên hệ ngay PCB GraphTech Vietnam để có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!